GIẢI THƯỞNG WORLD CUP 2018

(Bóng đá quốc tế) - Ngày hội đá bóng lớn nhất toàn cầu lần đồ vật 21 trên Nga vào Htrần trong năm này được tín đồ ta biết đến còn vày mức chi phí thưởng trọn vĩ đại. Mới phía trên, LĐBĐ trái đất (FIFA) đang chào làng nút tiền thưởng trọn tại World Cup 2018. Theo kia, FIFA đưa ra tới 791 triệu USD đến giai đấu này, cao hơn nữa 40% đối với World Cup năm trước.

Bạn đang xem: Giải thưởng world cup 2018


*

Mỗi 4 năm một lượt, World Cup với sự tham gia của 32 đội tuyển lại ra mắt tại một hoặc nhiều hơn nữa một non sông chủ nhà. Lên ngôi vô địch giải đá bóng lớn số 1 quả đât luôn là ao ước của đông đảo nhóm nhẵn. Danh vọng thuộc phần ttận hưởng kim chi phí là điều tất cả đầy đủ tìm hiểu bởi lẽ vì hầu như thiết bị này đôi khi chỉ đến một lượt.

Qua những lần tổ chức, World Cup ngày dần đổi mới một giải đấu đắt giá với phần thưởng trọn cho những nhóm tđắm đuối tăng thêm dần theo thời hạn. Không nằm ngoại trừ guồng xoay kia, World Cup 2018 chuẩn bị diễn ra trên đất Nga hồi tháng 6 năm nay cũng khiến cho đa số người đề nghị choáng ngợp với mức giá trị chi phí thưởng lên đến sát 800 triệu USD.

Vào ngày 14.6 cho tới, World Cup 2018 đang xác nhận khởi tranh ma trên Nga. Trước khi giải đấu diễn ra, FIFA đang xác định chào làng mức chi phí thưởng cho các đội nhẵn tham dự ngày hội soccer lớn số 1 địa cầu lần máy 21.

Cụ thể, phòng ban quyền lực tối cao cao nhất của soccer quả đât sẽ bỏ ra tới 791 triệu USD để thưởng trọn đến 32 đội tuyển chọn cũng tương tự những CLUB bao gồm cầu thủ tham dự giải. Mức chi phí ttận hưởng này cao hơn 40% so với số lượng 564 triệu USD trên World Cup năm trước. 

Trong số 791 triệu USD này, gồm 400 triệu USD được dùng để ttận hưởng mang đến 32 đội tuyển tham dự. 134 triệu USD dùng làm chi trả chi phí bảo hiểm cho những cầu thủ, 209 triệu USD dùng để trả tiền cho các câu lạc bộ gồm cầu thủ tham gia World Cup 2018. 

Theo kia, mỗi nhóm láng tham dự World Cup 2018 sẽ phân biệt cảm nhận 9,5 triệu USD, cao hơn 0,5 triệu USD so với giải đấu diễn ra từ thời điểm cách đây 4 năm. Trong số đó, 1,5 triệu USD là tiền ngân sách tham dự, 8 triệu USD tiền đá vòng bảng.

Xem thêm: Kem Dưỡng Crème De La Mer "Đắt Có Xắt Ra Miếng"? #128 Review

Nếu lọt được vào vòng 1/8, mỗi team tuyển thua trận đã “bỏ túi” thêm 4 triệu USD chi phí ttận hưởng, cao hơn nữa 3 triệu USD so với World Cup 2014. Số tiền này tương tự cùng với số chi phí ttận hưởng dành riêng cho 4 đội thất bại tại vòng tứ kết. 

Với cơ cấu tổ chức chi phí thưởng này của FIFA, nhóm nhẵn xếp thiết bị 4 vẫn nhận được 22 triệu USD tiền ttận hưởng, cao hơn nữa 4 triệu USD đối với World Cup năm trước. Mức tiền thưởng trọn của nhóm tuyển chọn giành HCĐ là 24 triệu USD, cao hơn nữa 4 triệu USD so với cách đó 4 năm.

Đội trơn á quân World Cup 2018 sẽ tìm kiếm được 28 triệu USD, cao hơn 3 triệu USD sơ cùng với giải đấu trên Brazil cách đây 4 năm. Đội vô địch sẽ “bỏ túi” 38 triệu USD, cao hơn 3 triệu USD so với khoảng cũ.

Được biết, quỹ giải thưởng tới từ những khoản thu World Cup mà lại FIFA lường trước vẫn thừa quá 5 tỷ USD tuy vậy doanh số tài trợ ngưng trệ thân dịp bao gồm những cuộc điều tra tham mê nhũng làm việc Thụy Sĩ và Mỹ.

Ngoài số chi phí ttận hưởng tự FIFA thì những nhóm giành các kết quả cao tại World Cup 2018 đang thừa nhận thêm hầu hết khoản ttận hưởng Khủng bngơi nghỉ từ bỏ LĐBĐ giang sơn. Đơn cử như ĐT Tây Ban Nha. Nếu vô địch trên khu đất Nga, từng tuyển thủ vẫn tiếp thu thêm 134.000 USD.