Giải Bóng Đá Aff Cup 2018

Chiều nay (28/9), Hội đồng LĐBĐ Đông nam giới Á (AFF) đã thông qua khuyến nghị của Ban thi đấu AFF về câu hỏi lựa chọn quốc gia đăng cai AFF Suzuki Cup 2020. Theo đó, Singapore sẽ vượt qua xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan để phát triển thành chủ nhà đất của giải đấu lớn nhất khu vực.

Bạn đang xem: Giải bóng đá aff cup 2018


*
*
*
*
*

Chiều ni (7/12), Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN trần Quốc Tuấn đã tham dự cuộc họp trực tuyến của Ban thi đấu LĐBĐ Đông phái mạnh Á (AFF), cùng với nội dung chính là bàn thảo và trải qua các khuyến cáo đối với planer tổ chức những giải đấu sẽ diễn ra trong năm 2021.Chiều nay (30/7), Ban cách xử lý các tình huống khẩn cấp cho của LĐBĐ Đông phái mạnh Á (AFF) liên tiếp có cuộc họp trực đường để đàm luận về giải pháp, phương án tổ chức triển khai AFF Suzuki Cup 2020, trước khi trình Hội đồng AFF cẩn thận thông qua. Cuộc họp của Ban do chủ tịch AFF Khiev Sameth nhà trì và có sự tham dự của đại diện lãnh đạo v.i.p của Sportfive – đối tác thương mại sản phẩm hiếm của AFF Suzuki Cup.


Chiều ni (27/7), đằng sau sự chủ trì của quản trị LĐBĐ Đông phái mạnh Á (AFF) Khiev Sameth, Ban xử lý các tình huống khẩn cung cấp của AFF đã gồm cuộc họp trực tuyến với nội dung quan trọng liên quan đến kế hoạch tổ chức AFF Suzuki Cup 2020. Phó quản trị thường trực LĐBĐVN trằn Quốc Tuấn đã tham gia và đóng góp góp ý kiến tại cuộc họp.


Ngày 1/7, Warrix chính thức trở hành nhà cung ứng chính thức bóng thi đấu của AFF Suzuki Cup 2020. Đây là một trong những trong các thương hiệu thể thao hàng đầu châu Á.

Xem thêm: Collagen Úc Loại Nào Tốt Nhất Của Úc Hiện Nay, Collagen Úc Loại Nào Tốt Nhất


Ngày 19/5, Liên đoàn bóng đá Đông nam giới Á (AFF) thiết yếu thức chứng thực Pinaco biến chuyển nhà tài trợ chấp nhận cho giải trơn đá hàng đầu khu vực – AFF Suzuki Cup 2020. Trải qua Lagardère Sports – đối tác thương mại độc quyền của AFF Suzuki Cup, Pinaco lần sản phẩm 3 biến đổi nhà tài trợ của giải đấu này.


Trong thông cáo báo chí phát ra ngày lúc này (27/4), LĐBĐ Đông phái nam Á (AFF) cho thấy thêm Công ty cổ phần chiến thuật truyền hình thế hệ mới (Next Media) chính thức đạt được thỏa thuận hợp tác sở hữu bản quyền media giải AFF Suzuki Cup 2020 trên 4 quốc gia: Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar.


Hôm nay, AFF đang gửi thông cáo báo chí tương quan đến giải đấu AFF Suzuki Cup. Theo đó, Suzuki Motor Corporation xác định tái ký phối kết hợp đồng tài trợ đối với bóng đá quanh vùng Đông nam giới Á. Quyết định này được thể hiện qua việc thường xuyên tài trợ lần sản phẩm 7 đến giải vô địch Đông nam Á.


Sau chức vô địchAFF Cup 2018của team tuyển (ĐT) Việt Nam, tín đồ tôi chọn để gặp gỡ gỡ là Phó chủ tịch Liên đoàn trơn đá vn (grimaceworks.com) è cổ Quốc Tuấn. Đó là nhân vật đã được HLV Park Hang-seo bộ quà tặng kèm theo lại HCV lịch sử dân tộc sau trận tầm thường kết.


HLV Park Hang Seo không giấu được sự niềm hạnh phúc khi chuyển ĐT nước ta giành chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018. Ông thầy người nước hàn muốn dành bộ quà tặng kèm theo chức vô địch này mang lại NHM Việt Nam.


Đồng hành thuộc ĐTVN trên AFF Suzuki Cup 2016: đàm đạo về thua thảm của ĐTVN sau trận BK lượt đi AFF Cup 2016