Giải Bài Tập Hóa Trực Tuyến

Share:

Nhằm cung cấp cho chính mình đọc các app áp dụng giải bài bác tập Hóa học tốt nhất có thể hiện nay, nội dung bài viết đã tổng thích hợp lại những App áp dụng từ dánh giá bình luận trên Google Play Store để quý bạn đọc tham khảo, lựa chọn:

1. Giải chất hóa học 8,9,10,11,12

– Lượt cài đặt xuống: 100.000+

– Đánh giá: 4,4 sao vày 1.567 bài đánh giá

*

Giải bài bác tập SGK SBT hóa học lớp 8 mang lại 12. Ko cần liên kết internet 3G wifi. Nội dung bám sát chương trình Bộ giáo dục và đào tạo nhằm cung cấp cho học sinh, phụ huynh. Trọn vẹn miễn chi phí 100% phục vụ ích lợi vì cùng đồng, bởi vì nền giáo dục nước nhà.

Bạn đang đọc: Giải bài tập hóa trực tuyến

► Chức năng:

– ko cần kết nối internet

– Giải bài xích tập Sách giáo khoa cùng Sách bài tập

– Vừa chép bài xích vừa chơi game

– thư giãn sau giờ đồng hồ học

– Đánh lốt yêu thích

Chúng tôi luôn update dữ liệu với nâng cấp quality ứng dụng. Mọi chủ kiến đóng góp xin giữ hộ về habn2018
gmail.com

2. Giải bài tập Hóa

– Lượt sở hữu xuống: 100.000+

– Đánh giá: 1,8 sao vì 1.490 bài đánh giá

*

► Ứng dụng thông minh: rất có thể giải auto các bài toán hóa học phổ thông. Người dùng sẽ nhập đề bài xích vào (bằng giọng nói, gõ tay hoặc copy từ là 1 nguồn khác) áp dụng sẽ auto giải ra kết quả.

– Ứng dụng giải được các bài tập vô cơ với hữu cơ, thăng bằng phản ứng lão hóa khử, nhận ra các hóa học vô cơ (cân bởi và nhận biết nhập vào phần vô cơ).

– bây giờ ứng dụng chỉ giải được các bài tập ở mức độ trung bình khá trở về nên các e chớ đem những bt giành cho hs xuất sắc vào nhằm thử nhé.

– khi nhập đề bài những e phải để ý chính tả bởi vì nếu có 1 từ sai chính tả vận dụng sẽ không nhận thấy và có thể sẽ không giải được,đôi khi còn bị giới hạn ứng dụng.Công thức hóa học của các chất bắt buộc nhập bao gồm xác, tất cả phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Đề bài nhập vào phải bằng bảng mã Unicode (nếu các e copy từ là 1 nguồn nào đó thì phải đảm bảo an toàn đề bài bác đã được nhập bằng Unicode nhé).

– Nếu các e nhập bằng giọng nói thì buộc phải kiểm tra, so sánh với đề bài xích xem đúng đắn không rồi hãy bấm “Giải”.

– ví như nhập đề bài bác vào nhưng giải không được thì nhập bài xích khác, đừng vì chưng 1 bài thứ nhất ko giải được mà review app. Hãy dành một ít ít thời hạn vào trang https://www.facebook.com/toanphan3799/ xem các video clip giải demo. Ad từng thấy 1 e lớp 12 nhập 1 bt dễ dàng trong SGK cơ mà cũng không nên này nọ tùm lum, như thế nào là sai bao gồm tả,công thức thì ko viết hoa…

Mọi ý kiến đóng góp xin giữ hộ về toanpq467
gmail.com

3. Giải Toán Hóa Học

– Lượt sở hữu xuống: 50.000+

– Đánh giá: 1,7 sao vày 427 bài xích đánh giá

*

Chỉ bằng cách nhập đề bài vào, chương trình sẽ có thể phân tích và chuyển ra bài giải vắt thể. Thậm chí còn giải những dạng toán tinh vi như những hỗn hợp công dụng nhau.

► có thể giải những dạng toán thường chạm mặt trong môn Hóa, đề thi THPT, Đại Học:

– bài toán hỗn phù hợp (hỗn kim loại tổng hợp loại chức năng axit, khí khử hỗn hợp oxit…). Ví dụ: dung dịch X chứa 80 gam hh gồm NaHCO3 và Ca(HCO3)2. Bé dại từ trường đoản cú dd H2SO4 1M vào dd X ra đời V lít khí cùng hh 31 gam NaCl, CaCl2. Tính thể tích axit vẫn phản ứng

– câu hỏi có ẩn (m gam, V lít…). Ví dụ: “Hòa tan hoàn toàn m gam Fe bằng dd HCl dư , nhận được 2.24l khí H2 . Giá trị của m?”

– việc tăng giảm khối lượng. Ví dụ:

– vấn đề bảo toàn electron. Ví dụ: kết hợp m gam sắt trong dd HNO3 dư thu được sản phẩm khử bao gồm 0.03 mol NO2 và 0.02 mol NO. Tính m

– việc bảo toàn khối lượng. Ví dụ: đến khí CO đi qua 58gam hh FeO, Fe2O3 , Fe3O4 . Sau bội phản ứng thấy trọng lượng hh giảm 20 gam. Tính thể tích khí CO

– Và các công cụ tiện ích như bảng tuần trả nguyên tố hóa học.

– hiện tại chương trình số lượng giới hạn ở câu hỏi chỉ giải những bài toán Vô Cơ. Phiên bạn dạng 2.0 vẫn được update nhanh giường cho bài toán giải việc Hữu Cơ.

► chú ý để sử dụng giỏi chương trình:

– đề nghị viết đúng các công thức hóa học cũng tương tự các từ ngữ trong việc để chương trình hoàn toàn có thể nhận diện

Chương trình chưa sử dụng cho vấn đề trắc nghiệm, chúng ta không đề nghị nhập tất cả đáp án mang đến sẵn (nếu có) vào bài toán. Chỉ cần nhập đề rồi nhận “Giải”

– Nếu bài toán có rất nhiều câu hỏi, để chương trình vấn đáp tốt các bạn nên chia từng thắc mắc ra các lần giải. Các lần bấm giải là một trong câu hỏi, giải kết thúc xóa thắc mắc cũ với nhập câu hỏi mới vào

Mọi chủ ý đóng góp xin gởi về bugsandcarrot
gmail.com

4. Phầm mềm Phương Trình Hóa Học

– Lượt cài xuống: 100.000+

– Đánh giá: 4,5 sao bởi 4.120 bài xích đánh giá

*

Ứng dụng kiếm tìm kiếm phương trình hóa học cùng với nhiều tính năng học tập hóa luôn thể dụng.

► chức năng tiêu biểu:

– kiếm tìm kiếm với trên 7000 phương trình cùng 3000 chất hóa học

– Phương trình hiển thị chi tiết cụ thể trang trái và color chất

– Vẫn hoàn toàn có thể sử dụng khi không tồn tại internet

– pháp luật hỗ trợ: dãy hoạt động kim loại

– bộ tài liệu và đề thi tải ngay trên sản phẩm tính

Sản phẩm của từ bỏ Điển Phương Trình chất hóa học tại phuongtrinhhoahoc.com

Mọi tin tức đóng góp xin gửi về cho việc đó mình trên lienhe
giaoducsangtao.com

5. App Hóa Học

– Lượt tải xuống: 1.000.000+

– Đánh giá: 3,8 sao vị 19.133 bài xích đánh giá

*

► Áp dụng Hóa học: cho phép bạn tìm những phản ứng hóa học với để giải quyết và xử lý các phương trình chất hóa học với một hoặc nhiều biến rõ. Các bạn sẽ luôn bao gồm định kỳ Bảng với tan bảng Mendeleev của nhân thể dụng! Và trong cả khi máy vi tính của thánh lễ mol trên là trên smartphone của bạn!

– Ứng dụng hoàn toàn có thể tìm thấy những phương trình bội nghịch ứng hóa học ngay cả khi phần hông phải hoặc bên trái là không rõ, nó giúp đỡ bạn với hóa học hữu cơ và vô cơ. Các phản ứng vạc hiện sẽ tiến hành hiển thị trong một vẻ ngoài thông thường cùng ion. Công thức hóa học tập hữu cơ được vẽ bởi các ứng dụng.

– Bảng tuần trả Mendeleev thuận lợi tương tác của. Nhấp vào trong 1 nguyên tố chất hóa học trong bảng nhằm tìm thêm tin tức về nó.

– laptop của quần bọn chúng mol. Nhập một hợp chất hóa học một cách chính xác và nó vẫn hiển thị trọng lượng mol và tỷ lệ phần trăm của các nguyên tố.

– Bảng tính tan của những chất được tiếp tế ứng dụng. Hiện giờ sách giáo khoa của người tiêu dùng trở thành sự lãng phí!

► toàn bộ các bảng với biểu đồ tất cả sẵn trong những ứng dụng miễn phí:

– Bảng Độ hòa tan

– Electronegativities trong những yếu tố

– trọng lượng phân tử của chất hữu cơ

– bội phản ứng mặt hàng loạt những kim loại.

Các giải tốt nhất của phương trình hóa học dành riêng cho Android.

Xem thêm: Top 53 Đề Kiểm Tra Vật Lý 6 1 Tiết, Đề Kiểm Tra 45 Phút (1 Tiết)

Mọi tin tức đóng góp xin gửi về denis.chaschin
gmail.com

6. Phầm mềm Cẩm Nang chất hóa học – Giải bài Tập và Trắc Nghiệm

– Lượt mua xuống: 10.000+

– Đánh giá: 4,6 sao bởi vì 221 bài đánh giá

*

Cẩm Nang hóa học lớp 8 mang lại 12. Nội dung bám đít chương trình Bộ giáo dục và đào tạo nhằm cung ứng cho học sinh, phụ huynh. Trọn vẹn miễn giá thành 100% phục vụ ích lợi vì cùng đồng, bởi nền giáo dục tổ quốc .

► Cẩm Nang:

– không cần kết nối internet 3G wifi

– giải mã Sách giáo khoa với Sách bài tập – bỏ ra tiết

– định hướng & Trắc Nghiệm – giải mã chi tiết

– Đề thi, kiểm tra tiên tiến nhất – giải mã chi tiết

– thư giãn với truyện hài

– Trò chuyện với tất cả người

Hãy cài ngay để tận hưởng kỷ nguyên 4.0 Mọi chủ kiến đóng góp xin giữ hộ về habn2018
gmail.com

7. ứng dụng Trợ Lý Hóa Học

– Lượt cài xuống: 100.000+

– Đánh giá: 2,2 sao vì chưng 2.095 bài đánh giá

*

Trợ lí Hóa học mang đến phép dứt các phản bội ứng hóa học và giải quyết các phương trình chất hóa học với một trong các biến không rõ.

Ứng dụng xong xuôi các phương trình làm phản ứng hóa học trong cả khi phần bên phải hoặc phía trái không đầy đủ, khiến cho bạn với hóa học hữu cơ và vô cơ.

► Tính năng:

– Bảng tuần hoàn cực kỳ thuận tiện. Bạn có thể click vào một nguyên tố chất hóa học trong bảng nhằm tìm một số thông tin.

– Bảng tính tan của những chất được thêm vào trong các ứng dụng. Hiện nay sách giáo khoa của khách hàng trở bắt buộc lãng phí!

– Bảng độ âm điện rất là dễ hiểu

– Miễn chi phí – Đó là hoàn toàn miễn phí

– Kích thước bé dại (vài MB) – vận dụng sẽ chỉ mất 1 phần nhỏ của các thiết bị apk của bạn.

– Đơn giản và dễ áp dụng giao diện. Các ứng dụng đi kèm theo với một tác dụng thân thiện với những người sử dụng, cho phép bạn áp dụng một giải pháp dễ dàng.

– cung ứng Đa ngôn ngữ

Bộ giải cực tốt của những phương trình hóa học cho tất cả mọi người.

Mọi thông tin đóng góp xin gửi về group.elearning.study
gmail.com

8. Phầm mềm Tự ôn thi thpt môn Hóa học

– Lượt download xuống: 10.000+

– Đánh giá: 4,5 sao do 111 bài xích đánh giá

*

► Ý tưởng: thiết kế một ứng dụng cho thiết bị di động để trường đoản cú học giỏi các môn từ bỏ nhiên, để biệt các môn thi THPT quốc gia với hiệ tượng trắc nghiệm khả quan như môn Hóa học siêu được chú trọng.

► Ứng dụng TỰ ÔN THI trung học phổ thông MÔN HÓA HỌC, hoàn toàn không đựng quảng cáo với những kĩ năng chính như sau:

Tóm tắt định hướng cơ bản, nâng cao và phân dạng các bài toán thường gặp gỡ có giải thuật chi tiết, đôi khi có khối hệ thống bài tập từ dễ đến cực nhọc để từ bỏ luyện và bao gồm đáp án tham khảo.Tự làm bài bác thi thử trên thiết bị, những bài thi demo này được đọc từ các trường chăm uy tín trên toàn quốc, theo kim chỉ nan mới của Bộ giáo dục đào tạo và Đào chế tác (40 câu, 50 phút làm bài) tất cả lời giải chi tiết cho từng đề thi.Một chức năng bạn cũng có thể tham khảo thêm, kia là tác dụng cân bởi phương trình chất hóa học tự động; chỉ cần nhập những chất trong phương trình chưa cân nặng bằng, các bạn sẽ có thể biết được một phương trình đã được cân bằng.

Có gì phải trao đổi chúng ta liên hệ với shop chúng tôi để vận dụng ngày càng phát triển và góp ích những bạn, thầy cô một nhân tiện ích ship hàng cho đào tạo và huấn luyện và học tập.

Những đáng giá, góp ý của các bạn là nguồn động lực bự để shop chúng tôi cập nhật, bổ sung cập nhật những kỹ năng mới, nội dung hay vào ứng dụng: thienluong
tvu.edu.vn

9. Phầm mềm Giúp đầu óc Hóa Học

– Lượt mua xuống: 10.000+

– Đánh giá: 3,5 sao vị 35 bài xích đánh giá

*

– Nhớ cấp tốc kiến thức.

– nắm tắt ngắn gọn, dễ dàng đọc, dễ hiểu.

– ship hàng cho ôn tập, bù những kiến thức hổng nhiều ngày quên.

– Tra cứu nhanh gọn.

Nhà cải cách và phát triển jackchan2204
yahoo.com.vn

10. Ôn Thi Hoá Học trung học phổ thông – Đại Học

– Lượt mua xuống: 10.000+

– Đánh giá: 4,5 sao bởi vì 140 bài bác đánh giá

Ứng dụng “Ôn Thi Hoá Học” có ích cho chúng ta ôn thi môn hoá học tập vào giỏi nghiệp phổng thông với đại học.

► Các chức năng nổi nhảy của ứng dụng:

+ Thi test đề thi môn hoá học tập theo chủ thể hoặc ngẫu nhiên

+ Đặc biệt phần triết lý được biên soạn công phu, không hề thiếu kiến thức cho người ôn thi và học.

Bài viết liên quan