GIA VỊ LẨU THÁI TOM YUM MUA Ở ĐÂU

Lẩu Thái Tom Yum là món thịnh hành của Xứ sở nụ cười Thái Lan, được mếm mộ bởi nước cần sử dụng tất cả vị chua ngọt và xuất sắc mang đến sức mạnh với các thảo dược.


*

*

*

Gia vị lẩu Thái Nang Fah Tom Yum PasteThái Lan

Sản xuất bởi: NANG FAH(TUE KUNG) Thailand

Chứng nhận tiêu chuẩn: GMPhường (Sản xuất tốt), HACCP.. (Chứng nhấn bình an thực phẩm), tiêu chuẩn chỉnh ISO, tiêu chuẩn unique Halal

Lẩu Thái Tom Yum là một trong những món thông dụng của Đất nước xinh đẹp Thái Lan, được yêu dấu vì nước sử dụng tất cả vị chua ngọt với giỏi cho sức mạnh. Lẩu Thái là số 1 trong mười món nạp năng lượng bậc nhất của Thái được bạn quốc tế thương mến.Và trên thực tiễn, nó là một trong Một trong những món ăn uống hâm mộ nhất đối với người Thái.

Bạn đang xem: Gia vị lẩu thái tom yum mua ở đâu

Nó được chết trở nên đơn giản và dễ dàng tuy nhiên khôn xiết ngon vì vị chua và cay khác biệt của nó, chúng ta chắc hẳn rằng sẽ bị lôi kéo ví như vẫn nạp năng lượng sang một lần.

Thực phẩm Thái Lan nói phổ biến không chỉ hỗ trợ một hương vị tuyệt vời nhất mà còn bao hàm các đặc tính dược liệu vào các thành phần thảo dược của nó.Tom Yum Kung là 1 trong những trong những ví dụ cực tốt.

Các nguyên tố hầu hết là những loại thảo mộc nlỗi sả, riềng lá chanh.Các yếu tố ăn kèm cũng rất quan trọng đặc biệt, đặc biệt là ớt Thái, nnóng, lá rau mùi (ngò), cà chua, hành trắng ngọt, nước cốt chanh khô, con đường và nước mắm nam ngư.

Xem thêm: Tổng Hợp 10+ Đai Lưng Kéo Giãn Cột Sống Thắt Lưng Có Tốt Không

Một trong những tiện ích chủ yếu của việc chỉ thực hiện những nguyên liệu tươi trong sản xuất những món ăn uống Thái là hương vị trẻ khỏe.

Gia vị lẩu Thái Nang Fah Tom Yum Pasteđược thiết kế tự những nguyên vật liệu tươi được chắt lọc và rất dễ dàng sản xuất.Quý Khách có thể sẵn sàng món lẩu ngon trong vòng 10 phút!

Thành phần :

Sả 20% Riềng 15%Dầu đậu nành 15%Ớt,mặt đường, nước, chanh hao lá, hành tây, muốiChất kiểm soát và điều chỉnh độ Acid citric (E330)Bột ngọt (E621).

Hướng dẫn sử dụng

Bỏ 3 muỗng da vị với 200ml nước , tiếp nối bỏ thêm nguyên vật liệu nnóng, tôm cải ... theo kinh nghiệm chế tao.

Bảo cai quản khu vực kho non, thật sạch tách tia nắng trực tiếp, Sử dụng không còn trong một mon sau khi msống nắp