Giá sữa vinamilk sure prevent 900g

Share:
chào bán tại: tất cả tỉnh tất cả tỉnh (25) Hồ Chí Minh (6) Toàn Quốc (4) Hà Nội (2) tất cả quận
*
shopee.vn
*
sendo.vn
*
lazada.vn
*
tiki.vn
*
suabottot.com

Mô tả chi tiết Sữa bột Vinamilk Sure Prevent - hộp 900g (dành cho những người cao tuổi)

HỖ TRỢ TRÍ NHỚ

Sữa bột Vinamilk Sure Prevent - hộp 900g bổ sung dưỡng hóa học SPS (Soy Phosphatidylserin) hỗ trợ trí nhớ, góp giảm nguy cơ suy bớt nhận thức với sa bớt trí tuệ ở người lớn tuổi. Phối kết hợp thêm Choline là chăm sóc chất cần thiết đối với hoạt động của não cỗ và trí nhớ.

Bạn đang đọc: Giá sữa vinamilk sure prevent 900g

*

TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG, GIẢM MỆT MỎI, ĂN NGỦ NGON

Sữa bột Vinamilk Sure Prevent tất cả thành phần phân tách xuất tự nhiên và thoải mái từ mầm bông cải xanh Glucoraphanin có chức năng thúc đẩy và duy trì các làm phản ứng chống oxi hóa, giúp khung hình đào thải hóa học độc. Phối hợp các Vitamin đội B, A, C, E và các khoáng hóa học Kẽm, Magie, Selen giúp tăng tốc sức đề kháng, bớt mệt mỏi, nạp năng lượng ngủ ngon.

TẠO HỆ XƯƠNG CHẮC KHỎE

Sữa bột Vinamilk Sure Prevent cho tất cả những người cao tuổi có tỉ lệ phù hợp giữa Canxi, Phốt pho với Vitamin D giúp tăng tốc hấp thụ Canxi, tạo nên hệ xương chắc chắn khỏe.

Xem thêm: Top 10 Cách Làm Cánh Quạt Máy Bơm Nước Mini, Cánh Bơm Các Loại Cho Máy Bơm Nước Mini V2

*

GIẢM CHOLESTEROL,TỐT mang lại HỆ TIM MẠCH

Sữa bột Sure Prevent 900g giúp bổ sung dưỡng hóa học Plant Sterols (chất bự chiết xuất thoải mái và tự nhiên từ thực vật) giúp bớt cholesterol, tốt cho hệ tim mạch.

Uống 02 ly Vinamilk Sure Prevent mỗi ngày đáp ứng nhu cầu 100% lượng chất Plant Sterols theo khuyến cáo của FDA Hoa Kỳ

Đối tượng sử dụng:

1. Tín đồ lớn tuổi

2. Fan bệnh

3. Người ăn uống kém, bị suy nhược

4. Người cần bổ sung cập nhật năng lượng

5. Tín đồ bất dung nạp đường Lactose

Cẩn trọng và bí quyết bảo quản

Không dùng lò vi sóng để pha hay đun sôi sữa vì rất có thể làm hư sữa. Dùng các lần lượng sữa pha không đúng cách có thể gây hại.Bảo quản vỏ hộp chưa áp dụng ở ánh sáng phòng. Khi đã mở nắp, sữa yêu cầu được sử dụng trong vòng 3 tuần. Đậy nắp và bảo quản nơi khô ráo (không cất trong tủ lạnh).
Người dùng ẩn danh 52 tháng trước tại sao có vị trí giá 370.000, tuy nhiên ko cài đặt đc, còn giá thị trường toàn bên trên 400.000 là sao? sản phẩm này của việt nam mà sao ko đồng ngân sách nước? Người dùng ẩn danh 52 tháng trước lý do có địa điểm giá 370.000, nhưng lại ko sở hữu đc, còn giá thị trường toàn bên trên 400.000 là sao? sản phẩm này của nước ta mà sao ko đồng ngân sách chi tiêu nước? Người dùng ẩn danh 52 tháng trước bạn muốn mua 5 hộp 1 lần thì giá bao nhiêu?Ship từng nào km? Người dùng ẩn danh 52 tháng trước mình muốn mua 5 vỏ hộp thì giá bán bao nhiêu?
*
Tuấn Phạm 57 tháng trước siêu tuyệt. Sẽ tin yêu mua sữa này

Bài viết liên quan