Giá Sơn 2 Thành Phần

Share:

Bạn đang xem xét dòng sơn Epoxy 2 thành phần, tô Epoxy gồm những nhiều loại nào? ngân sách ra sao? sau đây sơn JYMEC sẽ cung cấp đến các bạn bảng giá chỉ sơn Epoxy 2 yếu tắc năm 2022 phần để chúng ta thao khảo cùng lựa chọn.

Bạn đang đọc: Giá sơn 2 thành phần


1. Bảng báo giá sơn Epoxy 2 yếu tắc JYMEC

Trên thị trường bây giờ có không hề ít loại đánh Epoxy 2 yếu tố với mức túi tiền khác nhau khiến người dùng phân phân không biết nên lựa chọn một số loại nào cho công trình xây dựng nhà mình. Sơn JYMEC đưa đến những dòng sản phẩm sơn Epoxy hóa học lượng, tiếp tế trên dây truyền văn minh của Mỹ phục vụ cho từng như cầu xây cất khác nhau. Với cam kết mang tới mức giá sơn Epoxy tốt nhất, giá chỉ cả đối đầu và cạnh tranh trên thị trường. Cùng tìm hiểu thêm ngay báo giá chi máu sơn Epoxy 2 yếu tắc của tô JYMEC bên dưới đây:

Thành phầnLoạiSLGiá bánĐơn vị tính
Sơn men trơn EPOXY phủ sàn thiết kế bên trong chịu mài mòn( 1 cặp tất cả phần A cùng phần B) màu JM21, màu sắc JM2520 kg13,571,000Thùng
Sơn men trơn EPOXY đậy sàn nội thất chịu mài mòn( 1 cặp bao gồm phần A và phần B) color JM13, JM 15, JM17, JM 1920 Kg14,955,000Thùng
Sơn men nhẵn EPOXY đậy sàn thiết kế bên trong chịu mài mòn( 1 cặp bao gồm phần A cùng phần B) màu JM 07, JM 1120 kg16,268,000Thùng
Sơn lót sàn EPOXY chịu mài mòn( 1 cặp gồn phần A và phần B)20kg13,484,000Thùng

Bảng giá bán sơn Epoxy 2 thành phần mới nhất 2021

2. Phát âm thêm về sơn Epoxy 2 thành phần

Sơn Epoxy nhị thành phần là loại sơn sàn công nghiệp có thành phần gồm gồm thành phần A( phần sơn) chứa những hạt màu tạo nên tính thẩm mỹ và làm đẹp và độ sáng hẳn cho sàn sau thời điểm sơn kết hợp với thành phần B( phần đóng góp rắn) làm cho đóng rắn. Lúc trộn 2 thành phần bao gồm này của sơn lại cùng với nhau hỗ trợ cho mặt sàn rắn chắc, chịu đựng được áp lực tải trọng lớn.

*

2.1 Thành phần bao gồm của tô Epoxy nhị thành phần

• chất kết dính: Đây là thành phần giúp cho tất cả các các loại bột cùng màu dính nối lại cùng với nhau, tự đó hỗ trợ cho sơn bám dính giỏi trên mặt phẳng cần thiết kế tạo tính thẩm mỹ và thời gian chịu đựng cao.

• Dung môi: Đây là chất dùng để pha loãng sơn với hòa chảy nhựa

• hóa học độn: yếu tố này giúp nâng cấp tính chất của tô như độ cứng, độ lắng, tài năng thi công hay thời gian khô của sơn…

• Bột màu: bao gồm vai trò tạo ra màu sắc, hỗ trợ cho độ che phủ của tô được tốt hơn từ đó có tính năng tăng tính thẩm mỹ cho sơn. Bột màu của sơn Epoxy nhì thành phần thường xuyên là bột màu tự nhiên và thoải mái hoặc bột màu tổng hợp.

• Phụ gia: chất phụ gia tuy chỉ chiếm một tỉ lệ nhỏ trong đánh Epoxy nhưng này lại có vai trò khôn xiết quan trọng. Phụ gia giúp sơn được bảo quản tốt hơn, cùng nó cũng ảnh hưởng không ít đến tính chất của màng sơn.

2.2 Ưu điểm của tô Epoxy 2 nhân tố là gì?

Có khả năng chống xước xước, chống bào mòn axit, chống thấm tốtCó kĩ năng chịu được cài trọng lớn, chịu và va cơ khí lớn, bao gồm độ bền cao.Chịu được nhiệt tốt, có thể chịu nhiệt lên tới mức 120 độ CNó còn có công dụng che đậy khuyết điểm, sản xuất độ trơn cho mặt phẳng sàn, giúp bề mặt sàn luôn sạch sẽ, sáng bóng.Ít chứa các chất ô nhiễm nên cũng rất an toàn cho người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

2.3 xem xét khi kiến tạo sơn Epoxy nhị thành phần

Đòi hỏi thợ kiến thiết có trình độ chuyên môn và sự đọc biết về đánh EpoxyĐòi hỏi phần trăm trộn đề nghị đúng còn nếu như không sẽ khiến đông cứng sơn. Và rất cần phải có dung môi để pha loãng sơn đề nghị sẽ rất rất lâu để điều chế và xây cất sơn.Màng sơn dễ dẫn đến phân hóa bởi ánh nắng mặt trời, nếu bị ánh sáng mặt trời chiếu vào sẽ tạo thành một tấm bui white như bột.Quá trình đông cứng phụ thuộc vào nhiệt độ.

3. Giải pháp pha sơn Epoxy sàn công nghiệp

Bước 1: Khuấy gần như phần đánh hay còn được gọi là phần A

Bước 2: Đổ rảnh phần B tốt phần đóng rắn vào phần A, liên tục khuấy đến khi tất cả hổn hợp được đồng nhất.

Bước 3: tiến hành pha loãng sơn bởi dung môi và xây cất sơn trên bề mặt công trình. Tỉ trọng dung môi được trộn vào không được vượt thừa 10% để đảm bảo an toàn chất lượng tô được giỏi nhất.

4. Quy trình thiết kế sơn Epoxy nhì thành phần

+ bước 1: Mài sàn sử dụng máy mài chuyên được dùng để chế tạo ra độ nhám hỗ trợ cho lớp sơn lót bám dính tốt

+ bước 2: vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn , dầu nhớt trên sàn sử dụng máy hút lớp bụi công nghiệp trước khi thi công sơn lót epoxy 2 thành phần.

Xem thêm: Kem Đánh Răng Ps 123 190G - Kem Đánh Răng P/S Bảo Vệ 123 190G

+ bước 3: thi công sơn lót epoxy 2 thành phần.

+ bước 4: bẫy vá, trám thoa sữa chữa mặt phẳng bê tông bị nứt bằng vật tư epoxy chăm dụng.

+ bước 5: xây đắp sơn che epoxy 2 thành phần lớp đồ vật nhất.

+ bước 6: tiếp nối tiếp tục chà ráp loại bỏ sạn, những vết bụi bẩn.

+ bước 7: thi công sơn phủ epoxy 2 nguyên tố lớp trả thiện. Kế tiếp nghiệm thu và gửi vào sử dụng.

5. Một số lưu ý khi trộn sơn Epoxy hai thành phần

• Sơn sau thời điểm pha cần được kiến tạo ngay, sử dụng trong khoảng thời hạn 90-120 phút sau thời điểm pha là cực tốt vì sơn để lâu có khả năng sẽ bị đông sệt dẫn đến cạnh tranh thi công, gay lãng phí sơn.

• pha sơn đúng tỷ lệ quy định, mỗi một số loại sơn Epoxy khác biệt sẽ có tỷ lệ pha không giống nhau.

• chú ý về độ độc hại của loại sơn Epoxy cội dầu, dung môi để pha tô Epoxy nơi bắt đầu dầu cũng nên là các loại gốc dầu.

• Khi kiến thiết sơn phải bảo đảm an toàn an toàn, đầy đủ dụng nỗ lực bảo hộ, tránh nhằm sơn tiếp xúc vào da. 

Qua bài viết trên, JYMEC đã giúp bạn tìm hiểu về giá bán sơn epoxy 2 thành phần cùng những điểm sáng của mẫu sơn này. Hi vọng khiến cho bạn chọn được sản phẩm cân xứng nhất.

Bài viết liên quan