Nơi Bán Loa Bmb Csx 1000 Se Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Share:
– Loa Trầm Loa âm trầm hình nón form size 30cm x 1 chiếc – Loa Trung Loa âm trung hình nón kích cỡ 8cm x 2 mẫu – Loa Cao Loa âm cao hình nón size 8cm x 2 loại

*


*


Loa karaoke BMB CSX 1000 SE là giữa những sản phẩm loa karaoke siêng nghiệp trên thị trường âm thanh. Đây thuộc dòng loa karaoke BMB – Nhật Bản, có 3 con đường tiếng gồm một loa bass, 2 loa trung với 2 loa tép ngày dần phổ biến không chỉ là Việt phái mạnh mà bám dính trên toàn cố gắng giới.

Bạn đang đọc: Nơi bán loa bmb csx 1000 se giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

BMB CSX 1000SE được trải qua một quy trình phân phối nghiêm ngặt, là giữa những sản phẩm do bao gồm tay người quản lý và điều hành BMB thiết kế, cho nên việc sản xuất mẫu loa phòng hát karaoke karaoke này càng góp thêm phần kỹ càng.

BMB CSX 1000 SE tất cả khả năng thông số kỹ thuật đa dạng, dù phòng hẹp hay rộng loa vẫn đem về âm thanh nổi với sống động. Nó gồm có 5 loa: Một loa âm trầm woofer gắn ở vị trí chính giữa của thùng loa, cung cấp âm trầm sâu, 2 loa âm trung tái tạo ra tần số trung bình/cao, cùng 2 loa âm cao sản xuất âm cao.

Xem thêm: Bất Đẳng Thức Hoán Vị Trong Chứng Minh Bất Đẳng Thức Hoán Vị

Loa âm trung với âm cao được đính thêm ở những góc cụ thể ở thùng loa. Nhiều loa trung ở giữa hộp rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh theo những hướng để cung cấp các kiểu không khí phòng không giống nhau. Chúng được cài đặt mặc định ở các vị trí tiêu chuẩn chỉnh để tạo thành trường âm thanh cho mọi gian chống ở các phòng lớn.

Loa karaoke CSX 1000 SE tất cả thế táo tợn về lời, tức công suất hoạt động của loa được tập trung vào dải âm nhạc của giọng nói thông thường (80Hz-150Hz). Với năng suất trung bình 300W, loa này phù hợp với quán karaoke karaoke khoảng tầm 30 m2 khi ghép chung với cùng 1 đôi loa 2 con đường tiếng tương đương, hoặc dùng trong chống hát diện tích s khoảng 25 mét vuông khi dùng trong gia đình. Chính vì gia đình thường xuyên không làm biện pháp âm như phòng hát karaoke chăm phục dụng cần nên khách hàng hay lựa chọn chỉ 1 song loa lợi đường tiếng nhằm giảm ngân sách chi tiêu và cắt bớt năng suất âm thanh không yêu cầu thiết. Lúc đó, thành phầm BMB CSX 1000 SE là một trong những lựa chọn tuyệt đối bởi hóa học âm ấm đặc thù của cái BMB rất phù hợp với đại phần nhiều người chi tiêu và sử dụng Việt. Hệt như các loa không giống trong loại CSX, 1000 SE có khả năng chuyển đổi hướng loa trung để tương xứng với các không gian phòng không giống nhau, giúp gửi âm thanh không thiếu thốn tới từng ngóc ngỏng trong phòng.

– hệ thống 3 Đường 5 Loa

– Loa Trầm Loa âm trầm hình nón kích cỡ 30cm x 1 chiếc

– Loa Trung Loa âm trung hình nón kích thước 8cm x 2 chiếc

– Loa Cao Loa âm cao hình nón form size 8cm x 2 chiếc

– năng suất đầu vào rất đại: 700W

– năng suất đầu vào: 300W

– Kích thước(mm): 568 (Dài) × 350 (Rộng) × 336 (Cao)

– Trọng lượng: 18.5 kilogam /chiếc

– Trở kháng: 8Ω

Giá Loa BMB CSX-1000/1000 SE bắt đầu nhất

Vỏ thùng Loa 3 tấc CSX 1000SE Hải Triều 1 CẶP chào bán tại Lazada giá 1.280.000₫

Bài viết liên quan