Hạt Điều Giá Bao Nhiêu 1 Kg? Bảng Giá Hạt Điều Rang Muối Mới Nhất 2022

Share:

Bảng giá bán hạt điều rang muối vỏ lụa, giá bán hạt điều tươi, nhân điều xuất khẩu unique cao cập nhật từ từ bây giờ đến Tết mới nhất năm 2022.

Bạn đang đọc: Hạt điều giá bao nhiêu 1 kg? bảng giá hạt điều rang muối mới nhất 2022

Hạt điều sinh hoạt đây toàn bộ đều là hàng rất tốt để xuất khẩu đi EU, nhiều loại W450, W320, W240, nên những khi ăn các bạn sẽ nhận thấy rất xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Mua hạt điều tại đây bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng lượng, dùng hàng xịn chuẩn châu Âu với mức giá nội địa. Khuôn khổ hạt này mà lại vào khôn cùng thị thời thượng có giá gấp hai ở trên đây lận nha Anh/Chị!

Hình chụp sản phẩm dưới chưa lột tả được sự dễ nhìn của hạt điều cao cấp, tầm dáng rất ư là mũm mỉm nhé; Khi bắt gặp hạt điều thực tiễn bên ngoài, các bạn sẽ muốn cắn một cái liền, mà lại quả thật là hết sức ngonlắmluôn : -)

Bảng giá bán hạt điều dưới đây không bao gồm giá phân tử điều thô, hạt điều sấy khô. Thành phầm hạt điều rang muối bột được đóng góp vô bao (túi) hút chân không hoặc hộp nhựa, cân nặng 500gr (1kg = 2 bịch).

Hạt điều rang muối bột vỏ lụa loại xuất khẩu đi nước ngoài hạt to, phân một số loại A cùng “A cồ” ăn được ngay, cần sử dụng để tăng tốc / bổ sung dưỡng chất giúp khung hình cân bằng trong chuyển động trí não, sinh lý
Hạt điều lụa rang muối bột – hộp nhựa
*
Giá phân tử điều vỏ lụa rang muối hộp nhựa tròn, loại hạt điều xuất khẩu

Loại A cồ: 135K / 500gLoại A: 120K / nửa KgMua 5kg chiết khấu giá sỉ
Hạt điều vỏ lụa rang muối hạt – bao hút chân không
*
Giá hạt điều rang muối nguyên lụa bao hút chân không

Loại A cồ: 135K / 500 gLoại A: 120K / nửa KGMua 5kg khuyến mãi giá sỉ
Hạt điều nhân khi ăn uống không cần bóc vỏ

Hạt điều nhân rang muối bột – vỏ hộp nhựa hoặc bao hút chân không, bao bì cũng là vỏ hộp hoặc bao hút chân không giống hệt như loại còn vỏ lụa ngơi nghỉ trên.

Do đã bóc vỏ sẵn rồi cần bạn chỉ việc rửa tay trước khi bốc ăn uống mà không phải lột vỏ; tín đồ ăn hoàn toàn có thể dùng đũa gắp, thìa múc hoặc bất kỳ trang thiết bị technology hiện đại nào khác để dịch chuyển hạt điều chuyển vào miệng phần đông được!

*
Hạt điều nhân rang muối ngã vàng, để trong hộp hoặc bao hút chân không, giá bán như nhau

Loại A giá 170k / nửa KG
Hạt điều nhân bóc vỡ đôi bao hút chân không dùng để rắc lên nhân bánh hoặc ăn uống vặt nhâm nhi
*
Giá hạt điều nhân rang muối bể đôi

1kg giá 180K500gr giá bán 90K500gr vỏ lụa giá 80KMua 5kg ưu đãi giá sỉ
Hạt điều tươi nhân trắng xuất khẩu châu Âu, các loại W240, W320, W450 sử dụng khi nấu các món nạp năng lượng trong quán ăn sang trọng, mua về từ bỏ rang mộc, xay nhuyễn có tác dụng sữa uống, hoặc chế biến với các gia vị tùy ý. Lưu giữ ý: hạt điều còn sống, đã bóc vỏ lụa
*
Giá hạt điều tươi nhân white còn sống, không rang

Bể đôi: 95K / nửa kgNguyên hạt: 135K / nửa kg
Hạt điều Tết có mức giá không đổi, nhãn mác tươi sáng và tất nhiên size hạt vẫn luôn là loại sản phẩm xuất khẩu. Phân tử điều các loại A cần sử dụng biếu tặng hoặc đãi khách hàng ăn trong ngày Tết sẽ rất hợp.

Xem thêm: Khung/ Đai Hỗ Trợ Khớp Gối Powerknee Nâng Đỡ Đôi, Đai Hỗ Trợ Khớp Gối

Nếu khách hàng muốn gởi hạt điều cho những người thân ở hải ngoại, cửa hàng chúng tôi sẽ sử dụng Dịch vụ gửi hàng đi quốc tế giá rẻ để di chuyển hạt điều đến tận nơi cho dù ở bất kì đâu trên quả đât vào đúng thời gian Tết nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

Vận chuyển nhượng bàn giao hạt điều miễn phí tại TPHCM.

Giá phân tử điều ngơi nghỉ trên chỉ mang ý nghĩa tham khảo, giá thành tăng bớt tùy thời điểm thị phần nguồn hàng cũng như tùy số lượng mua hàng nhiều giỏi ít, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để cài được phân tử điều với giá xuất sắc nhất!

Khuyến mãi: download 15kg bất kì sản phẩm nào ở trên anh chị được khuyến mãi ngay 1/2kg phân tử bẻ song ép chân không.

Cung cấp cho sỉ và lẻ, GIAO HÀNG MIỄN PHÍ cho những giao dịch trên 3kg trên TpHCM, thay đổi trả, hoàn tiền cho khách hàng ngay trong thời gian ngày nếu mặt hàng không không đạt unique như sẽ nêu.

Bài viết liên quan