Giá đồ thờ bằng đồng

Share:

Ngày nay, trong các không khí thờ cúng, bộ đồ quần áo thờ bằng đồng được nhiều gia đình lựa chọn. Ko chỉ mang lại vẻ rất đẹp độc đáo, quý phái mà bộ đồ áo thờ còn diễn tả giá trị phong thủy giỏi gia chủ. Đồ thờ bằng đồng được làm từ nhiều gia công bằng chất liệu đồng không giống nhau, kích cỡ khác nhau, có nhiều khi hoa văn với phần điểm phía kế bên cũng làm cho giá tiền gắng đổi. Trong bài viết này, cùng xem ngay báo giá đồ thờ bằng đồng đúc đầy đủ tốt nhất có thể trên thị phần nhé.

Bạn đang đọc: Giá đồ thờ bằng đồng

Như rứa nào được hotline là bộ đồ áo thờ đầy đủ?

Mộtbộ đồ thờ bằng đồng đẩy đủsẽ bao gồm có số đông món sau:

-Đỉnh đồng(lư đồng): có rất nhiều mẫu và kích thước khác nhau, bày ở ở trung tâm ban thờ, dùng để làm đốt trầm dịp nghỉ lễ tết.

-Đôi hạc: hạc đứng trên sườn lưng rùa đi theo đôi cũng có tương đối nhiều cỡ với mẫu khác biệt để 2 bên cửa Lư đỉnh

-Đôi chân nến: hay còn được gọi là lá nến tốt đèn cầy, bên trên thân nến có chỗ để đặt cốc nến đốt lúc cúng, thường xuyên thì chân nên gồm chung dáng vẻ chủ yếu không giống nhau kích thước.

-Đôi đèn điện: dùng để thắp sáng ban thờ cắm điện sáng quanh năm, có không ít mẫu và form size khác nhau cân xứng với mọi bàn thờ.

-Đôi lọ hoa: dùng làm cắm hoa sen đồng hoặc hoa tươi khi cúng, thường theo đôi, tuy nhiên hoàn toàn có thể bày riêng lẻ 1 chiếc, tất cả đủ kích thước và mẫu mang lại khách lựa chọn

-Đôi ống hương: dùng để đựng que hương, thẻ hương, có thể dùng 1 cái cũng được, ít mẫu mã và size hơn phần đông món khác.

Xem thêm: Tìm Hiểu Ngay Về Cấu Trúc Đề Thi N3, N4, N5 Theo Chuẩn Mới Nhất

-Mâm bồng: dùng làm bày ngũ quả, hay bánh kẹo vàng mùi hương khi cúng, có khá nhiều cỡ, tầm thường hình dáng.

-Khay chén: gồm 2 loại chính là loại 3 chén bát và một số loại khay 5 chén, nhiệm vụ chính là để đựng rượu xuất xắc nước, trà lúc cúng

-Bộ đài thờ: gồm 3 cái dùng để làm đựng gạo, muối, nước lúc cúng, có tương đối nhiều cỡ nhưng phổ biến hình dáng.

-Bát hương: hay nói một cách khác là bát nhang (người vào nam call là lư hương) dùng để làm cắm hương khi cúng, đặt ở ở vị trí chính giữa bàn cúng trước lư đỉnh đồng, có nhiều kích khuôn khổ và dạng hình khác nhau.

Ngoài ra còn tồn tại thêm vài phụ kiện khác như ngai thờ, xét nghiệm thờ, bài xích vị, cỗ trầu cau, ấm rượu, hoành phi, cuốn thư câu đối. Tùy vào kích cỡ bàn cúng mà họ mua bày làm sao để cho phù hợp.

*

*

*

Bảo Long là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và chào bán bộ thiết bị thờ bằng đồng

CÔNG TY TNNH ĐỒNG MỸ NGHỆ BẢO LONG

Bài viết liên quan