Giá của giấy dán tường

Nhu cầu trang trí thành phầm ngày một tăng vọt kéo theo đó ngành giấy dán ốp tường cũng cải tiến và phát triển ko kết thúc. Với đa dạng mẫu mã mẫu mã, chủng các loại cũng giống như nguồn gốc xuất xứ, giấy ốp tường trang trở thành sự tuyển lựa hàng đầu của đông đảo khách hàng. Vậy, báo giá những loại giấy ốp tường như vậy nào? Ưu điểm của bọn chúng ra sao? Cùng quan sát và theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây của chúng tôi nhằm search câu vấn đáp. 


tin tức báo giá những các loại giấy dán tường

Dưới đấy là một vài thông báo cụ thể tương tự như làm giá những nhiều loại giấy dán tường đã phổ biến độc nhất bây giờ.

Bạn đang xem: Giá của giấy dán tường

Báo giá bán giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường Nước Hàn là một trong những Một trong những một số loại giấy dán ốp tường phổ biến và được đông đảo người tiêu dùng tuyển lựa. 

*

Với con số kiểu dáng hết sức đa dạng (khoảng tầm 4.000 mẫu) giấy dán tường Hàn Quốc chiếm phần con số thị đa số cùng chiếm hữu được lòng tin của phần đông quý khách Việt. 

Ưu điểm nhấn của loại giấy ốp tường này là túi tiền ở mức mức độ vừa phải, tương xứng với tương đối nhiều phân khúc quý khách mà lại lại sở hữu mẫu mã với unique vô cùng trông rất nổi bật.

Thông số chuyên môn với giá giấy ốp tường Hàn Quốc

+ Quy cách: Chiều rộng: 1.06 m; Chiều dài: 15.5 m; Diện tích giấy: 16.5m2

+ Đơn giá: Từ 900.000 VND – 1.250.000 VND/cuộn

+ Đơn giá bán tính theo m2: 80.000VND – 1đôi mươi.000VND/m2

+ Xuất xứ: Hàn Quốc

+ Bảo hành: 4 năm

Báo giá bán giấy dán ốp tường Trung Quốc

Theo những số liệu điều tra khảo sát, giấy ốp tường Trung Hoa là nhiều loại giấy dán tường thông dụng thứ 2 trên Việt Nam sau Hàn Quốc. 

Ưu điểm của máy này là giá cả phải chăng, quality ổn định, đa dạng và phong phú kiểu cách, làm nên. Trong đó, rất nổi bật hơn hết là 3 thành phầm, bao gồm: giấy decal dán tường, giấy dán tường Trung Hoa technology Nước Hàn và giấy dán ốp tường tkhô nóng lý.

Xem thêm: Biệt Đội Đánh Thuê 3 - Biệt Đội Lính Đánh Thuê

*

Thông số chuyên môn giấy và giá giấy ốp tường Trung Quốc:

+ Quy cách: Rộng 1.2m x Dài 50m = 60m2/cuộn

+ Đơn giá: 900.000 VND – 1.500.000 VND/cuộn

+ Đơn giá tính theo m2: 80.000 VND – 90.000 VND/m2

+ Xuất xứ: Trung Quốc

+ Bảo hành: 3 năm

Báo giá bán giấy ốp tường Thuỵ Điển

Tại Thị Phần đất nước hình chữ S, Thụy Điển là chữ tín giấy dán ốp tường mới cùng ít được người sử dụng biết đến. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là những thiết kế nhiều chủng loại, Chi tiêu tốt. 

Tuy nhiên, đối với những loại giấy dán ốp tường khác ví như Nước Hàn hay Trung Hoa thì chất lượng của giấy dán tường Thụy Điển còn tương đối từ tốn, giá trị thẩm mỹ không đảm bảo. 

*

Thông số kỹ thuật cùng giá giấy dán ốp tường Thụy Điển:

+ Quy cách: 0.53m x 10m = 5.3m2/cuộn

+ Đơn giá: 250.000 VND – 550.000 VND/cuốn

+ Đơn giá chỉ tính theo m2: 70.000 VND – 180.000 VND/m2

+ Xuất xứ: Thụy Điển

+ Bảo hành: 5 năm

Báo giá bán giấy dán ốp tường Ý

Giấy ốp tường Ý được nhập khẩu từ bỏ Châu Âu, bên trên dây chuyền sản phẩm công nghệ tiến bộ do đó chúng được xếp vào đội thời thượng. Xét về cường độ tiêu thụ, giấy dán tường chữ tín Ý chỉ xếp sau giấy dán ốp tường Hàn Quốc. 

*

Trong bảng giá những loại giấy dán tường thì mức giá thành để đầu tư chi tiêu giấy ốp tường Ý sinh hoạt phân khúc thị phần tầm trung, phù hợp cùng với điều kiện tài chính của đông đảo quý khách hàng.

Thông số chuyên môn cùng giá bán giấy dán ốp tường Ý:

+ Quy cách: 0.53 x 10m = 5.3m2

+ Đơn giá: 280.000 VND – 350.000 VND/cuốn

+ Đơn giá tính theo m2: 75.000 VND – 130.000 VND/m2

+ Xuất xứ: Italia

+ Bảo hành: 2 năm

Báo giá giấy dán tường của Đức

Đức là 1 giữa những giang sơn hàng đầu nhân loại vào nghành phân phối giấy dán tường. Cũng giống cùng với sản phẩm ở trong uy tín Ý, giấy dán tường Đức thuộc dòng giấy thời thượng của Châu Âu. 

Tuy nhiên, mẫu giấy của chính nó nhỏ đề xuất hạn chế được về tối nhiều đa số khấu hao trên cuộn giấy. Theo Đánh Giá của các Chuyên Viên, giấy ốp tường Đức được thiết kế với theo xu hướng tân truyền thống cho nên tương thích nhằm trang trí cho các không khí đẳng cấp và sang trọng, tiến bộ. 

*

Thông số nghệ thuật với giá giấy dán tường Đức:

+ Quy cách: giấy dán tường của Đức bao gồm 2 loại kích thước: là: 0,53×10=5,3m2/cuộn và: 0,7×10=7m2/cuộn

+ Đơn giá: 280.000 VND – 550.000 VND/cuộn

+ Đơn giá bán tính theo m2: 75.000 VND – 180.000 VND/m2

+ Sản xuất: Đức

+ Bảo hành: 12 tháng

Lưu ý về bảng báo giá các các loại giấy dán tường

➤ Bảng báo giá các loại giấy dán tường bên trên đây chỉ mang ý nghĩa chất kha khá. Tùy theo đơn vị cung cấp cũng tương tự một số ngôi trường thích hợp đặc biệt quan trọng nhưng mức giá bên trên sẽ thay đổi.

➤ Lúc bấy giờ, trên những cửa hàng, đơn vị chức năng cung ứng thành phầm, giá thành giấy ốp tường chỉ tính theo cuộn, mức chi phí theo mét vuông trên chỉ mang tính chất hóa học tham khảo cho khách hàng hàng

➤ Bảng làm giá các các loại giấy dán ốp tường bên trên tính theo mét vuông trên tường và không bao hàm chi phí thiết kế dán giấy tường với keo thợ 

➤ Bảng báo giá những các loại giấy dán ốp tường trên đây không bao gồm 10% VAT

NỘI THẤT GIA HUY