GIÁ CỐT VỢT BÓNG BÀN

Vợt láng bàn là phụ kiện thể thao không thể thiếu cho bộ môn láng bàn. Vợt nhẵn bàn được sinh sản thành hầu hết từ gỗ. Cần tối thiểu 2 loại vợt mới có thể tạo đề xuất một game show bóng bàn cũng chính vì bóng bàn là 1 thể thao có 2 bên chơi; 1 hoặc 2 tín đồ bên này tiến công một trái banh bên trên bàn trơn qua lại với một hoặc 2 người phía mặt kia, mỗi người dùng một cây vợt, gần giống như nghịch quần vợt. Vợt trơn bàn thường xuyên dài khoảng chừng 10 in, với mặt phẳng dùng để đánh bóng xê dịch 15,8 cm × 15,8 cm (6 in × 6 in), tuy nhiên luật thi đấu không giới hạn size hay hình dạng. Hầu hết cây vợt tiến bộ thường gồm một lớp cao su thiên nhiên mỏng bao phủ lên mặt phẳng cây vợt. Lớp cao su thiên nhiên này có thể có số đông điểm lốm đốm và phần lớn điểm này hoàn toàn có thể ở mặt trước hay mặt sau, làm cho lớp mỏng tanh đó biến một miếng hút mỏng mảnh giữa miếng gỗ trọng điểm và cao su đặc ở bề mặt. Trên các loại cốt vợt trơn bàn thông thường sẽ có ghi các thông số như DEF, ALL-, ALL, ALL+, OFF-, OFF, OFF+ biểu hiện phạm vi phân loại vận tốc cốt vợt từ muộn nhất (DEF) mang đến cốt vợt nhanh nhất có thể (OFF+).

Bạn đang xem: Giá cốt vợt bóng bàn

*

Cách chọn tải vợt nhẵn bàn xuất sắc nhất

Để chọn cài đặt được vợt bóng bàn cực tốt thì các bạn cần chú ý một số điều sau:

- Bạn nên lựa chọn loại vợt láng bàn dán sẵn nếu như khách hàng là bạn chơi ko chuyên, chỉ chơi bộ môn trơn bàn với mục đích vui chơi và rèn luyện sức khỏe.

- Là fan chơi bóng chuyền chuyên nghiệp, bạn cần chọn loại vợt nhẵn bàn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về độ nảy, độ bám, độ điều hành và kiểm soát khi cầm cố vợt. Với những người dân chơi bóng chuyền chăm nghiệp, bạn nên mua mặt vợt cùng cốt vợt riêng tiếp đến dán chúng lại cùng nhau để đảm bảo đạt tiêu chuẩn thi đấu.

- lựa chọn vợt bóng bàn theo phong cách chơi. Nếu như bạn có lối chơi tấn công thì nên chọn lựa vợt nhẵn bàn gồm trọng lượng vơi và tốc độ cao. Ngược lại nếu bạn có lối nghịch bóng phòng ngự thì nên lựa chọn vợt trơn bàn có vận tốc thấp với trọng lượng nặng để kiểm soát điều hành bóng xuất sắc hơn. 

- Nếu new chơi trơn bàn, bạn nên chọn lựa cốt vợt có vận tốc thấp để tập làm quen và kiểm soát điều hành bóng giỏi hơn. Sau 1 thời gian, các bạn mới nên chuyển sang những cốt vợt có vận tốc cao hơn. Các vận tốc của cốt vợt biểu lộ qua các thông số kỹ thuật ghi bên trên cốt vợt như: DEF, ALL-, ALL, ALL+, OFF-, OFF, OFF+.

Xem thêm: Giá Cám Heo Hiện Nay - Bảng Giá Các Loại Cám Viên Cho Lợn

- lựa chọn vợt bóng bàn theo sở thích của như các bạn cầm vợt ngang hay ráng vợt dọc.

- hãy lựa chọn mặt vợt láng bàn có tác dụng từ các loại mút như mút trơn tru Inverted, mút gai ngắn Short pips với mút gai lâu năm Long pips.

*

Thương hiệu vợt láng bàn giỏi nhất

1. Vợt nhẵn bàn 729

Vợt láng bàn 729 là sản phẩm của thương hiệu 729, một trong những thương hiệu quen thuộc và nổi tiếng được rất nhiều người chơi bóng bàn biết đến. Sản phẩm có thiết kế bằng gỗ thoải mái và tự nhiên với carbon tất cả tính bầy hồi cao, giúp cho qua trình đánh bóng, láng được đi theo phía chính xác, giật bóng với vận tốc cao, độ xoát lớn, bên cạnh đó giúp người chơi kiểm soát điều hành được điểm rơi.

*

2. Vợt bóng bàn Butterfly

Butterfly là chữ tín vợt bóng bàn nổi tiếng và uy tín hàng đầu đến tự Hoa Kỳ. Các thành phầm vợt bóng bàn của uy tín Butterfly được nghiên cứu và phát triển bởi nhóm ngũ chuyên viên giàu gớm nghiệm số 1 thế giới. Tiếp nối được thêm vào trên hệ thống dây chuyền technology hiện đại hàng đầu Hoa Kỳ. Kết hợp với việc sử dụng các nguyên vật liệu thời thượng nên các sản phẩm vợt trơn bàn Butterfly luôn có unique tốt nhất

3. Vợt nhẵn bàn Xiom

Ngoài vợt trơn bàn 729 cùng vợt trơn bàn Butterfly thì còn một uy tín vợt bóng bàn nữa mà chúng ta không thể không thân yêu là vợt trơn bàn Xiom. Một uy tín vợt bóng bàn lừng danh đến trường đoản cú Hàn Quốc, chuyển về tiếp tế vợt nhẵn bàn, bàn đánh bóng bàn và phần nhiều các phép tắc có liên quan đến cỗ môn tấn công bóng bàn. Sản phẩm được nghe biết với ưu điểm cốt vợt gồm độ bền cao, vừa tay, mê say hợp cho tất cả những người mới chơi cỗ môn thể dục thể thao này.