GEL VUỐT TÓC NỮ MỀM

Share:

Không chỉ nam giới, mà nhu yếu sử dụng những loại mỹ phẩm tạo thành kiểu tóc ở phái nữ cũng ngày một tăng mạnh. Từ các dòng keo xịt tóc nam nữ, xịt chăm sóc tóc mang lại các sản phẩm sáp wax vuốt tóc nữ cũng xuất hiện thêm khá phong phú trên thị trường. Vậy, Wax tóc thiếu phụ khác với wax tóc nam sống điểm nào? Phái đẹp rất có thể dùng một số loại sáp nào để chế tác kiểu tóc mang đến mình? bọn họ cùng nhau đi tò mò nhé!


I. Wax vuốt tóc cô gái là gì?

Sáp vuốt tóc nữ, hay còn gọi là wax vuốt tóc nữ, là các sản phẩm sáp vuốt tóc giữ lại nếp tạo nên kiểu tóc cho cô bé giới. Nhiều người nhầm tưởng rằng, những một số loại sáp này chỉ dành riêng cho nữ giới, tuy nhiên, thực sự thì sáp vuốt tóc không phân biệt giành riêng cho nam hay nữ giới giới. Và như vậy, tất nhiên là các nàng cũng có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm sáp vuốt tóc như thế nào mà bạn bè đang sử dụng.

Bạn đang đọc: Gel vuốt tóc nữ mềm

*

Những phong cách tóc chị em này phù hợp với những dòng sáp mềm, dạng Cream. Sáp cream không chỉ dễ ợt đánh tan, dễ dàng vuốt tạo kiểu, cơ mà nó còn có độ giữ lại nếp, kỹ năng tạo phồng tương xứng với mái tóc của chị ấy em. Dưới đó là một số chiếc sáp con gái được chị em yêu thích trong thời gian qua.

1. Sáp vuốt tóc phụ nữ 2VEE Hàn Quốc

2VEE là dòng sáp vuốt tóc thuộc chữ tín 2VEE BARRO tới từ Hàn Quốc. Tất cả các cái 2VEE đông đảo là sáp Cream mềm, dễ dãi vuốt sinh sản kiểu. Loại sáp này không chỉ được các chàng trai, nhưng các nữ giới cá tính cũng liên tiếp lựa chọn và tin dùng.

Xem thêm: Các Món Ăn Từ Gấc - Món Ngon Từ Gấc Cho Mâm Cơm Cuối Tuần

*

▶️ Sáp Gatsby Moving Rubber Xám

Chất sáp: CreamGiữ nếp: 6/10Độ bóng: 0/10Khả năng sinh sản phồng: 4/10Mùi hương: Trái cây

▶️ Sáp Gatsby Moving Rubber Tím

Chất sáp: CreamGiữ nếp: 6.5/10Độ bóng: 2/10Khả năng tạo phồng: 4/10Mùi hương: Trái cây

▶️ Sáp Gatsby Moving Rubber Hồng – Gatsby color đỏ

Chất sáp: CreamGiữ nếp: 6.5/10Độ bóng: 4/10Khả năng sinh sản phồng: 4/10Mùi hương: Trái cây

3. Gel vuốt tóc cô gái mềm Osis+ 4 Play Tough 150ml

Gel vuốt tóc nàng mềm Osis+ 4 Play Tough 150ml là sản phẩm đang phía trong TOP các loại sản phẩm rất tốt dành cho tạo nên kiểu tóc nữ, nếu khách hàng đang mong tìm một dòng sản phẩm đem lại độ láng mờ mang đến mái tóc mà vẫn giữ lại nếp xuất sắc thì chắc chắn là không thể vứt qua sản phẩm này.

*

6. Wax vuốt tóc thanh nữ Osis+ 2 Mess Up

Wax vuốt tóc phụ nữ Osis+ 2 Mess Up là sản phẩm đến trường đoản cú Đức của hãng sản xuất Schwarzkopf rất là nổi giờ đồng hồ và nhiều năm ở các tiệm làm tóc trên toàn ráng Giới. Nếu khách hàng thường ghé ở những tiệm làm tóc danh tiếng ở việt nam thì cũng không cực nhọc để kiếm tìm được 1 sản phẩm OSIS+.

Thông tin và tính năng sáp vuốt tóc phụ nữ Osis+ 2 Mess Up

Thể tích: 100mlĐộ duy trì nếp: 7/10Độ bóng: 2/10Kiểu tóc say mê hợp: Tóc xoăn sóng, tóc tém, tóc xoăn cụm,..Độ làm sạch: 8/10Chất sáp: dạng cream paste cực kỳ dễ tạo thành kiểu

*

Bài viết liên quan