7 loại gel bôi trơn tốt nhất hiện nay

Share:

Chất chất trơn tru âm đạo rất có thể giúp tăng cường kích thích, tăng khoái cảm tình dục, giữ cho âm đạo thướt tha và đặc biệt nhất là sút ma giáp trong quy trình thâm nhập của dương vật.

Bạn đang đọc: 7 loại gel bôi trơn tốt nhất hiện nay


Tất cả mọi người đều có thể sử dụng chất chất trơn tru âm đạo, bất kể khung hình của họ có sản xuất đủ chất bôi trơn một cách tự nhiên và thoải mái hay không.

Đặc biệt là với những thanh nữ bị khô âm đạo, chất dung dịch trơn sẽ đặc biệt hữu ích khi quan hệ giới tính tình dục. Việc áp dụng chất bôi trơn trước khi chuyển động tình dục có thể giúp phòng ngừa ngứa, rát, trầy xước và các giận dữ khác.


2. Các loại dung dịch bôi trơn âm đạo

Chất sứt trơn cửa mình có glycerin

Có không hề ít loại chất chất trơn tru âm đạo khác nhau để phù hợp với các đối tượng người dùng khác nhau.

2.1 hóa học bôi trơn cửa mình gốc nước

Chất trét trơn chỗ kín gốc nước là nhiều loại dung dịch quẹt trơn phổ cập nhất. Dạng này còn có hai một số loại đó là:

Có glycerin gồm vị tương đối ngọt: Astroglide, KY Jelly,....Không tất cả glycerin: Isabel Fay, Carrageenan,...

Ưu điểm của dung dịch bôi trơn gốc nước kia là:

Các dung dịch bôi trơn không tồn tại glycerin ít gây kích ứng cơ quan sinh dục nữ hơn và có thời hạn sử dụng lâu hơn.

Nhược điểm của chất bôi trơn chỗ kín gốc nước kia là:

Chất chất bôi trơn có mùi vị hoặc làm ấm thường chứa glycerin. Các sản phẩm này hay khô nhanh chóng, bởi vì hàm lượng đường của chúng. Chúng cũng đóng góp phần gây nhiễm trùng nấm mèo men.Chất trét trơn âm đạo không cất glycerin hoàn toàn có thể có vị đắng. Cho nên vì vậy nó không hẳn là lựa chọn tốt nhất có thể nếu như bạn muốn chuyển đổi giữa quan hệ nam nữ tình dục bằng miệng và quan hệ xâm nhập bình thường.Cả hai nhiều loại dung dịch chất bôi trơn gốc nước đều rất có thể trở đề xuất dính theo thời gian.
bao cao su latex
Chất thoa trơn âm hộ gốc silicone sử dụng an toàn với bao cao su thiên nhiên latex

2.2 hóa học bôi trơn cơ quan sinh dục nữ gốc silicone

Chất thoa trơn âm hộ sản xuất dựa vào silicone là dạng không mùi, không vị, trơn với mịn.

Dạng dung dịch bôi trơn âm hộ gốc silicon có ưu điểm đó là:

Thời gian sử dụng lâu nhất trong những các hóa học bôi trơn. Không cần thiết phải sử dụng lại thường xuyên trong quá trình quan hệ như chất dung dịch trơn gốc nước.An toàn khi thực hiện cùng với bao cao su đặc latex.Chất bôi trơn gốc silicone không gây dị ứng.

Nhược điểm của chất chất bôi trơn gốc silicone gồm có:

Khó rửa sạch hơn những loại khác, cần phải sử dụng xà chống để thải trừ lượng chất chất bôi trơn dư thừa.Chất chất trơn tru gốc silicone ko được khuyến cáo sử dụng mang lại đời đùa tình dục bởi silicon vì hoàn toàn có thể phá vỡ vạc chúng.

2.3 hóa học bôi trơn âm hộ gốc dầu

Có hai các loại chất dung dịch trơn gốc dầu đó là:

Loại tự nhiênLoại tổng hợp

Chất quẹt trơn âm đạo gốc dầu tất cả các điểm mạnh sau:

Chất chất bôi trơn dầu thoải mái và tự nhiên như bơ, dừa, dầu ô liu,... Cực tốt cho bài toán mát xa bộ phận sinh dục, bình an cho cửa mình và cả khi quan hệ bởi miệng.Chất dung dịch trơn gốc dầu tổng hợp tốt nhất cho vận động thủ dâm bên ngoài.

Chất quẹt trơn âm đạo gốc dầu có một số nhược điểm sau:

Chất trét trơn cửa mình gốc dầu rất có thể phá hủy bao cao su đặc latex, khiến hỏng bao cao su.

Xem thêm: Sáu Chiếc Nón Tư Duy : Công Cụ Tư Duy Mà Ai Cũng Nên Biết, 6 Chiếc Mũ Tư Duy


Cảnh giác lây lan trùng tầng sinh môn, âm đạo, cơ quan sinh dục nữ sau sinh
Chất quẹt trơn cửa mình gốc dầu hoàn toàn có thể làm truyền nhiễm trùng âm đạo

2.4 chất bôi trơn cửa mình tự nhiên

Chất trét trơn thoải mái và tự nhiên không nên là sản phẩm tự nhiên độc nhất vô nhị trên thị trường. Những nhà phân phối đã tạo thành các thành phầm bôi trơn hữu cơ hoặc thuần từ thực thiết bị hoặc các thành phần thân thiết với môi trường.

Ưu điểm của loại chất chất trơn tru này kia là:

Đa phần không đựng paraben - một chất bảo vệ thường được áp dụng trong các sản phẩm về sức khỏe.Sử dụng những thành phần từ bỏ nhiên tốt hơn cho môi trường và an ninh cho âm đạo.

Nhược điểm của hóa học bôi trơn thoải mái và tự nhiên gồm có:

Có thời hạn áp dụng ngắn.Có chi phí cao rộng so với những chất chất bôi trơn khác.

3. Những vấn đề cần xem xét khi chắt lọc chất dung dịch trơn âm đạo

nhiễm trùng nấm mèo men âm đạo
Nhiễm trùng nấm men âm đạo cần tránh xa hóa học bôi trơn có glycerin

Không phải toàn bộ chất quẹt trơn cơ quan sinh dục nữ đều được chế tạo ra giống như nhau. Một trong những thương hiệu sẽ tạo ra các sản phẩm đem lại hiệu quả tốt hơn, với còn tùy ở trong vào nhu cầu của bạn.

Nếu bạn phải đối phó với chứng trạng khô âm đạo thì chất làm ẩm rất có thể không mang lại lợi ích gì vì chúng bao gồm chứa glycerin và rất có thể khô nhanh. Chất bôi trơn silicon đang là lựa chọn tốt nhất có thể trong trường hòa hợp này.Nếu chúng ta đang nỗ lực thụ bầu hãy thực hiện loại hóa học bôi trơn thân mật với tinh trùng. Nghiên cứu cho thấy một số hóa học bôi trơn hoàn toàn có thể có tác động ảnh hưởng tiêu cực đến kỹ năng vận đụng của tinh trùng.Nếu bạn đang sử dụng bao cao su thiên nhiên cần tránh những chất dung dịch trơn gốc dầu, bởi vì nó có thể hủy diệt bao cao su đặc nhanh hơn.Nếu nhiều người đang sử dụng một món đồ chơi tình dục thì nên lựa chọn chất bôi trơn gốc nước.Nếu bạn đang quan hệ trong chống tắm, nên sử dụng chất dung dịch trơn gốc silicone, bởi vì chất chất bôi trơn gốc nước đang dễ cọ sạch khi chúng ta ở dưới vòi hoa sen.

4. Những điều cần tránh khi thực hiện chất dung dịch trơn âm đạo


Mặc dù chất chất trơn tru gốc dầu bình yên khi sử dụng, nhưng bọn chúng lại khiến cho cho hầu như các nhiều loại bao cao su hoạt cồn không kết quả và nó có thể gây dị ứng âm đạo.

Bạn nên tinh giảm sử dụng chất bôi trơn có mùi thơm hoặc nguyên liệu bởi các hóa chất này có thể gây kích ứng.

Một số thành bên trong chất bôi trơn có khá nhiều khả năng gây viêm hoặc dị ứng mà những người dân nhạy cảm đề nghị tránh, các thành phần kia bao gồm:

GlycerinNonoxynol-9Propylen glycolChlorhexidine gluconate

5. Cách thực hiện chất bôi trơn âm đạo hiệu quả

Chất dung dịch trơn âm đạo
Hãy có tác dụng nóng chất dung dịch trơn trong tay trước khi sử dụng

Thực tế không tồn tại một cách sử dụng nào được vẻ ngoài là đúng, nhưng có một vài ba điều chúng ta cũng có thể làm khi áp dụng chất thoa trơn để giúp đỡ cho quy trình quan hệ được dễ dãi hơn:

Lót một chiếc khăn phía bên dưới để tránh bị nhuộm màu.Làm lạnh chất bôi trơn trong tay của người tiêu dùng trước khi sử dụng.Sử dụng chất bôi trơn như một trong những phần của màn dạo bước đầu tăng hưng phấn.Sử dụng chất chất trơn tru ngay trước khi có sự rạm nhập.Sử dụng hoạt bát để cửa mình và chỗ kín có đủ nhiệt độ ướt. áp dụng cả chất dung dịch trơn cho sinh dục nam hoặc đồ nghịch tình dục.

6. Các tác dụng phụ có thể gặp gỡ khi thực hiện chất chất trơn tru âm đạo


Hầu hết các chất quẹt trơn chỗ kín đều không có công dụng phụ. Mặc dù nhiên bạn cũng có thể có một trong những phản ứng dị ứng với một nguyên tố nào kia trong hóa học bôi trơn.

Bạn cần gặp mặt bác sĩ ngay giả dụ phát hiện bất kỳ triệu triệu chứng nào tiếp sau đây khi thực hiện chất thoa trơn:

Khó thởSưng ở ngẫu nhiên đâu, đặc biệt là ở lưỡi, cổ họng hoặc mắtPhát ban

Bạn cũng cần được đi khám nếu bạn bị truyền nhiễm trùng nấm men liên tiếp hơn kể từ khi sử dụng chất chất bôi trơn như 1 phần của quan hệ tình dục.

Khi sàng lọc chất chất trơn tru âm đạo, bạn phải đặt tiêu chí thoải mái và bình yên lên sản phẩm đầu. Việc bạn dạng sử dụng bao nhiêu và hóa học bôi trơn kéo dãn bao thọ sẽ đưa ra quyết định quan hệ tình dục của doanh nghiệp có ra mắt một cách giỏi đẹp tuyệt không.

Mọi thắc mắc cần phải bác sĩ siêng khoa giải đáp cũng tương tự quý khách hàng hàng mong muốn khám và khám chữa tại cơ sở y tế Đa khoa nước ngoài grimaceworks.com, Quý khách có thể liên hệ Hệ thống Y tế grimaceworks.com trên vn hoặc đặt đơn hàng TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan