Gặp Nhau Lần Cuối Để Rồi Chia Tay Mãi

Share:

Cuộc tình 5 năm 9 tháng 11 ngày chảy trong trận mưa đêm sau một cái hôn mặn chát. Anh biết, cô rồi cũng trở thành đau tuy vậy tình đời là thế.


Quán cafe ngày vào đầu tuần vắng hơn thường lệ. Cơn mưa mùa hạ cũng làm cho con phố hiu hắt hơn sự nhộn nhịp thường thấy của thành phố đông đúc này.

Bạn đang đọc: Gặp nhau lần cuối để rồi chia tay mãi


Trào lưu “cưỡng hôn” bị chê trách vì vô duyên

Ảnh cưới và ngọt ngào của cặp đôi yêu nhau 10 năm

Tuyệt chiêu sexy nóng bỏng chàng khi bắt đầu hẹn hò

Vợ đẹp tuy vậy tôi si mê mê chị ấy...


Anh nhận ra tin nhắn của cô vào tầm khoảng tan tầm… cũng rất lâu rồi anh mới nhận được loại tin vào loại giờ bận bịu như thế. Thường thì vào khoảng thời hạn đó, cô bận tíu tít, thậm chí là những cuộc điện thoại cảm ứng muốn đón chuyển cô của anh ấy cũng rất có thể bị lâm vào cảnh quên lãng bởi anh chẳng có thời gian để nghe. Nhưng lại anh ko giận, anh quen với điều đó rồi.

Mọi người nói anh cùng cô không giống nhau quá nhiều. Anh như một hòn đá tảng, kiên định, bình lặng thậm chí còn tưởng như vô tri, vô giác… Còn cô lúc nào thì cũng ồn ào như một cơn mưa rào mùa hạ, mang lại sầm sập cùng đi gấp vàng… Cô sống sôi nổi, cuồng nhiệt với lúc nào cũng tràn đầy khí thế. Cô như nhỏ diều cất cánh cao, thỏa sức, căng diều no gió, còn anh chỉ như cuộn dây buộc chặt vị trí mặt đất. Có nhiều khi người ta vẫn từ bỏ hỏi, làm sao một người sôi nổi như cô lại yêu một người dường như nhàm chán như anh. Hoặc một vài người hỏi điều ngược lại, nguyên nhân một bạn trầm tính như anh lại rất có thể hòa hợp được với 1 cô bạn nữ sống hướng ngoại như cô…?

Những câu hỏi đó, anh trước đó chưa từng thử trả lời, do anh thấy không phải thiết. Anh cảm giác mình bắt buộc tình yêu này và cô nàng ấy. Vậy là đủ.

Cô như nhỏ diều cất cánh cao, thỏa sức, căng diều no gió, còn anh chỉ như cuộn dây buộc chặt nơi mặt đất. (Ảnh minh họa)

“Tối ni mình chạm mặt nhau anh nhé”. Đó thuộc dòng tin nhắn ngắn ngủi cô gửi cho anh vào mức 5h30 chiều. Bao gồm lẽ hôm nay công bài toán của cô suôn sẻ, cô tất cả chút thời hạn và ngay mau chóng nghĩ tới anh. Tư duy đó có tác dụng anh thấy vui vào lòng. Anh về đơn vị sớm hơn thường lệ. Anh định đã mời cô ăn tối nhưng anh biết, cô sẽ công ty động ý kiến đề xuất nếu cô có thời gian. Bởi vì vậy, anh không thích làm khó cô gái mình yêu.

Anh search đến quán cafe quen thuộc. Mỗi một khi rảnh rỗi, cả hai lại tán tỉnh và hẹn hò nhau sinh sống đây. Tình yêu ra mắt theo một quy luật, một kế hoạch cụ thể và hãn hữu khi có gì đột biến. Anh muốn làm cái gì đấy khác đi nhưng lại cô không tồn tại thời gian, vị thế, anh chỉ việc được bên cô mặc dù cho là trong tích tắc ngắn ngủi thôi cũng được.

Anh tới quán và nhận thấy cô đã xuất hiện ở đấy rồi. Nhị ly coffe trên bàn rơi tí tách. Từ bây giờ cô thật lạ.Thường thì cô không có đủ thời gian cũng như sự kiên trì để chờ trải nghiệm một ly cà phê. Cô thuộc về thế giới mà ở đó sự bận rộn, hoài bão và phần đa ước mơ thành công xuất sắc là phần nhiều những gì cô quan lại tâm.

Xem thêm: 10+ Mẫu Rèm Cửa Đẹp Cao Cấp Báo Giá Tốt Nhất 2021, 10+ Mẫu Rèm Cửa Sổ Đẹp Hiện Đại Không Thể Bỏ Qua

Cả hai cùng nhau tận hưởng một giai điệu vơi nhàng. Sự thận trọng xen vào trong tâm hồn họ. Cô vùng lên kéo anh ra về… bên cạnh trời, cơn mưa mùa hạ khoảng tã.

- “Mình yêu thương nhau bao lâu rồi anh nhỉ?”

- “5 năm, 9 tháng, 11 ngày”

- “Anh nhớ mang đến vậy ư?”

- “Anh luôn nhớ từng ngày họ yêu nhau bởi vì với anh tình yêu này là duy nhất”.

Cô cười cợt gượng trong cơn mưa lạnh.

- “Anh dịp nào cũng tốt và đặt em vào vị trí độc tôn trong cuộc đời anh. Có khi nào anh tự hỏi, anh ở trong phần nào trong đời em không?” – Cô ngước ánh mắt anh!

- “Anh không quan trọng lắm… Anh chỉ cần biết anh có trong trái tim em là được”.

- “Mình hôn nhau được không anh?”

Dứt lời, cô bỏ trên môi anh một nụ hôn ngọt lịm. Nước mưa tốt giọt nước mắt sẽ lăn trên bờ môi anh? Cô dừng bất ngờ đột ngột nụ hôn đó và bao bọc lấy gương khía cạnh anh:

Cuộc tình 5 năm 9 tháng 11 ngày tan trong cơn mưa đêm sau một cái hôn mặn chát. Anh biết, cô rồi cũng biến thành đau tuy vậy tình đời là thế. (Ảnh minh họa)

- “Mình chia tay anh nhé”.

Anh nhìn vào đôi mắt cô gái mình yêu, anh không đủ gan dạ để hỏi cô hai tiếng: “Vì sao?”

- “Chúng mình không giống xa nhau những quá. Với em, anh giống như một bạn dự bị vùng sau những hoài bão của em, nhằm em luôn an tâm rằng luôn có một đường lùi mang lại em con quay về. Tuy thế em dấn ra, do đó là tàn nhẫn. Em sống ích kỉ với nghĩ mang đến mình nhiều hơn thế nữa là nghĩ đến hai đứa. Còn anh, lúc nào cũng chỉ nghĩ cho em. Tình yêu không hẳn là cứ mãi cho đi như vậy đâu anh. Anh cần đòi lại hầu hết thứ bản thân trao tặng. Em không muốn hoặc tối thiểu là chưa ước ao ràng buộc mình vào ai đó. Em còn khao khát được là sự việc ngưỡng vọng và ao ước của bao đấng mày râu trai khác. Em nghĩ, mình không có quyền làm cho tổn yêu mến anh thêm nữa. Em ao ước mình trở phải cuốn hút, mà em chỉ có thể làm thế, khi em không thuộc về một ai”.

Cô hờ hững quay bước quăng quật lại anh cùng với những suy nghĩ ngổn ngang vào lòng. Ví như cô giận dỗi với đòi chia ly như những lần, anh đang chẳng mắc cỡ mà chạy theo níu bàn tay cô lại. Nhưng hôm nay, anh quay đầu bước về con phố ngược lại. Cô nói đúng, chẳng thể nào níu kéo một tín đồ đã mong buông. Và đặc biệt hơn là, anh tốt cô các không thể lao vào đời nhau.

Cuộc tình 5 năm 9 tháng 11 ngày rã trong trận mưa đêm sau một chiếc hôn mặn chát. Anh biết, cô rồi cũng sẽ đau nhưng lại tình đời là thế.

Bài viết liên quan