Gạo Nêp Gạo Tẻ Tập 25

Bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) bị hôn mê sau ca phẫu thuật với khó có công dụng tỉnh lại. Lường trước sự việc việc, trước đó bà đã lặng lẽ sắp xếp chuyện tài sản. Cơ chế sư chào làng với cả mái ấm gia đình là bà Hạ Lan ủy quyền toàn cục tài sản đến bà Cúc (Khánh Huyền) quản lý. Với người con nuôi trọng tình trọng nghĩa, bà Hạ Lan một đợt tiếp nhữa áy náy giao cả gia đình cậy dựa vào bà Cúc trông nom. Bà Hạ Lan để lại mang lại ông Hải (Trung Dũng) một bức trung khu thư. Cùng với đứa đàn ông đã bỏ nhà ra đi, bà chỉ còn lại câu tha thứ. 

 Hải khóc nức nở khi đọc chổ chính giữa thư của mẹ.

Bạn đang xem: Gạo nêp gạo tẻ tập 25

Sau tất cả, Bảo Anh (Tường Vi) quyết định rời xa gia đình tới ngôi trường khiếm thị làm việc Vũng Tàu dạy học, khiến chị em đau khổ lo lắng, riêng biệt Thiên Long nao nức vì vợ đã loại trừ được gánh nặng. Mặc dù vậy, Thiên Long ấm ức ra phương diện chuyện căn nhà thuộc về tay bà Cúc.

Ở nhà, sau khoản thời gian nổi giờ đồng hồ trên mạng với hình ảnh người ck tốt, Thiên Long liền đổi tên quán cháo của vợ thành “Cháo tình yêu” và sử dụng hình ảnh vợ ck mình để quảng bá, làm cho nhiều người tò mò kéo mang lại quán.

Thiên Long diễn vai người chồng tốt.

Về phía Kim tô (Song Luân), để giúp Bảo Châu (Thúy Ngân), anh mời giáo sư bác bỏ sĩ hàng đầu từ quốc tế về đi khám chữa bệnh dịch cho bà Hạ Lan, mặt khác đứng ra lo phần lớn túi tiền điều trị.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Grab Giao Hàng ) Và Những Điều Cần Biết !, Hướng Dẫn Đăng Ký Grab Bike, Grab Express

Trước đó, Bảo Châu nhặt được một gói thuốc vị bà Quỳnh (Cát Tường) đánh rơi. Từ bỏ vị bác bỏ sĩ nổi tiếng, Bảo Châu biết được đó là loại thuốc khám chữa ung thư dạ dày. Cô gấp vã cho tìm mẹ ruột, ước ao được chăm sóc cho bà. Lúc này, chúng ta hàng thôn của bà Quỳnh mang lại thăm, tố Thủy Tiên (Khánh Linh) là đứa con gái nuôi bạc bẽo, bấy lâu luôn bất chấp bà Quỳnh trong lúc nhỏ xíu đau bệnh tật. Trước mặt nhỏ ruột, bà Quỳnh tỏ ra cam chịu, không muốn để Bảo Châu nghĩ về xấu về Thủy Tiên.

Bảo Châu phát hiện tại bà Quỳnh bị ung thư.

Tập 26 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 sẽ tiếp tục được phân phát sóng thời điểm 20h ngày 11/08 bên trên HTV2.

T.N


"Gạo nếp gạo tẻ 2" tập 24, Hải quỳ khóc ăn năn bên giường bệnh lý của mẹ

Trong tập 24 Gạo nếp gạo tẻ phần 2, bà Hạ Lan bị hôn mê sau phẫu thuật, ông Hải lén lút trở lại viếng thăm mẹ và nhảy khóc vì ăn năn hận.


"Gạo nếp gạo tẻ 2" tập 20, Bảo Anh bị đuổi việc"Gạo nếp gạo tẻ 2" tập 19, Bảo thoa còng sống lưng gánh nợ góp chồng

Không thể quăng quật lỡ

.

Phương Oanh ôm Võ Hoài nam khóc ngày chia ly "Hương vị tình thân"

Tiếc nuối và tiếc nuối là cảm hứng chung của rất nhiều diễn viên và khán giả "Hương vị tình thân" khi chia tay với bộ phim truyền hình dài nhất từ trước đến thời điểm này phát sóng trên VTV.Kết phim dù đã được đoán trước nhưng nói cách khác "Hương vị tình thân" đã khép lại thật và lắng đọng dù không có nhiều bất ngờ.Theo tiết lộ của dạn dĩ Trường, mặc dù Nam được kiến thiết với một hình mẫu bạo phổi mẽ, anh dũng trong phim Hương vị tình thân nhưng lại Phương Oanh lại là tín đồ nhút nhát ở ngoài đời.