XEM PHIM GẠO NẾP GẠO TẺ TẬP 67 HD

Share:

Dù là người phản bội nhưng Hân (Thuý Ngân) lại to tiếng một mực đòi ly dị và khẳng định dù Kiệt (Trung Dũng) có làm những gì đi chăng nữa thì cô cũng trở nên không biến hóa quyết định của mình.

Bạn đang đọc: Xem phim gạo nếp gạo tẻ tập 67 hd


*
 - Dù là tín đồ phản bội mà lại Hân (Thuý Ngân) lại nhất định đòi ly hôn và xác định dù Kiệt (Trung Dũng) có làm gì đi chăng nữa thì cô cũng biến thành không biến đổi quyết định của mình.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 75: Hồng Vân níu kéo bé rể quay lại với vợ

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 74: Hồng Vân chuyển đổi thái độ khi gặp gỡ lại bé rể cũ

Khán giả nghêu ngán vì chưng "Gạo nếp gạo tẻ" tăng thêm 100 tập, lê thê nhàm chán

Trích đoạn tập tiếp sau phim "Gạo nếp gạo tẻ" hé lộ mọi tháng ngày sóng gió, căng thẳng của Hân và Kiệt khi Kiệt tận mắt chứng kiến Hân ngoại tình và nhất thiết đòi ly hôn.

Sau lúc vu oan cho ông chồng tội nước ngoài tình vì chụp hình ảnh thân thiết cùng với tình cũ, Hân chạm chán Kiệt và nhất thiết đòi anh cần ly dị. Kiệt khôn xiết đau lòng và mong Hân hãy suy nghĩ vì 2 nhỏ nhưng cô ko chấp nhận.

Xem thêm: Tải Hình Nền One Piece Luffy One Piece Vua Hải Tặc Cực Đẹp, One Piece Wallpaper

Kiệt xác định anh bắt đầu là tín đồ quyết định bao giờ nói chuyện với tía mẹ, hay lúc nào làm giấy tờ thủ tục ly dị. Anh cũng nói lại với Hân rằng bản thân "không đề xuất thằng ngu", chỉ nên anh đang nuốm gắng bảo vệ gia đình với nghĩ đến những con.

Trong một phân cảnh khác, Kiệt mở điện thoại thông minh nghe cuộc gọi của Hân và bất thần khi nghe giọng người lũ ông đầu dây bên đó nói: "Em yêu thương à". Thấy vậy Hân tức giận và giật điện thoại cảm ứng thông minh từ tay chồng. 

Kiệt nổi điên lúc phát hiện nay Hân ngoại tình

Kiệt phạt điên khi nghe Hân nói mọi lời ngọt ngào với người đàn ông lạ mặt. Dù đã trở nên Kiệt vạc hiện nhưng lại Hân vẫn ngoan nắm và xác định đó chỉ là đồng đội bình thường. Khi ông chồng bắt ngủ việc, Hân không gật đầu và nói Kiệt hãy đồng ý ly dị còn nếu không chịu được cô. 

Hân sung sướng đi thông báo cho nhân tình rằng mình chuẩn bị ly dị. Tuy nhiên, trái với xúc cảm của Hân, Hùng tỏ ra bất thần và bao gồm phần lo lắng. 

Tập 67 phim "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn lên sóng 20h về tối 7/10 bên trên kênh HTV2. 

Tùng Nguyễn


"Gạo nếp gạo tẻ" tập 66: Thuý Ngân tát tình nhân cũ của chồng

Phát hiện nay Kiệt (Trung Dũng) chụp hình ảnh thân thiết với bạn gái cũ, Hân (Thuý Ngân) đến tận tay để dằn mặt.


Gạo nếp gạo tẻ: Thuý Ngân ăn tát lúc bị chồng phát hiện tại ngoại tình

Sau một thời gian lén lút hứa hẹn hò, ở đầu cuối chuyện ngoại tình của Hân (Thuý Ngân) cũng đã trở nên Kiệt (Trung Dũng) phát hiện. Anh cực kì tức giận liền tát cô và người thương ngay thân đường.

Bài viết liên quan