GẠO NẾP GẠO TẺ 17

Share:

Mở đầu tập 17 là cảnh thơ mộng của Đông Quân (S.T sơn Thạch) và Bảo Anh (Tường Vi) dưới mưa, sau thời điểm Bảo Anh bị sốc bởi vì những lời comment tiêu rất của mọi bạn trong công ty. Về bên nhà, Bảo Anh càng bi thiết hơn khi biết rằng bởi mình mà chị cả và những em phải vất vả tìm tiền.

Bạn đang đọc: Gạo nếp gạo tẻ 17

Tại đoàn phim, Thủy Tiên (Khánh Linh) tiếp tục bị chị em là bà Quỳnh (Cát Tường) call điện đòi tiền. Nghe nói là chị em bị cảm, Bảo Châu lo lắng và đến nhà bà Quỳnh để chuyển tiền hộ Thủy Tiên. Đến nơi, Bảo Châu tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của bà Quỳnh và người hàng xóm. Hiểu rằng Bảo Châu tới, bà Quỳnh cố ý dựng chuyện rằng mình từng bị cậu chủ cưỡng bức gồm thai, bị ép làm vợ nhỏ bé và bị xem như là người đẻ mướn cho tới khi sinh được nam nhi bị đuổi đi.

Quỳnh dựng chuyện khiến Bảo Châu hiểu nhầm bà nội.

Trước khía cạnh Bảo Châu, bà Quỳnh tỏ ra lãnh đạm như muốn che giấu phụ nữ câu chuyện đau lòng này. Cùng với trình thay đổi trắng thay black và tài “diễn sâu” đã có từ thời trẻ, bà Quỳnh vẫn thành công khiến Bảo Châu hoang mang.

Trở về đoàn phim, Bảo Châu chia sẻ tâm sự của bản thân mình với Thủy Tiên. Trong những lúc hai bà mẹ ôm nhau an ủi nhau thì Kim tô (Song Luân) và cô bạn gái diễn viên đứng từ bỏ xa bệnh kiến. Vốn không mê say Bảo Châu và Thủy Tiên nên nữ giới Kim đánh tranh thủ cơ hội quay lén cảnh “tình tứ” của đôi bạn này. Bảo Minh phiêu lưu chị gái quan tiền tâm chăm sóc cho Thủy Tiên nên hiểu lầm là cả 2 có tình cảm với nhau.

Xem thêm: Tivi Samsung 55 Inch Giá Tốt Có Trả Góp, Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn Tại Điện Máy Xanh 10/2021

Kim Sơn cần sử dụng tiền khi thuê Bảo Châu là trò cá độ.

Sau lần được Bảo Châu vớt vạt lại danh dự, Kim Sơn có ý định tuyển cô để nghịch cá độ cùng với đám bạn. Bảo Châu tức giận định giá 1 tỷ nếu như Kim Sơn muốn thuê. Kim Sơn dự tính cá với kẻ địch 5 vòng, từng vòng 20.000 USD. Nhưng lại vừa chú ý thấy thay mặt của đội chúng ta là nhà vô địch phun cung Đông phái mạnh Á, cả hai nóng vội tìm cớ rút lui. Dù vậy, Kim sơn vẫn chi một số tiền mập cho Bảo Châu coi như tiền xăng xe. Tuyệt vọng trước cậu ấm xài tiền như nước, Bảo Châu trầm trồ bất cần, nói rằng không đầy đủ 1 tỷ thì ko nhận. 


Chị em Bảo Trâm cãi nhau vị chuyện tìm cha mẹ.

Cuối tập 17 là tình huống căng thẳng lúc lần thứ nhất cả 4 đứa con cháu bà Hạ Lan cãi vã bất hòa. Bảo Châu gượng nhẹ lời chị cả, quyết không dứt tìm kiếm bố mẹ ruột, khiến Bảo xoa (Lê Khánh) rét giận đòi từ phương diện em gái.

Trước mặt các chị em, Bảo Châu nói rằng bà mẹ là nàn nhân, đã trở nên bà nội đuổi ra khỏi nhà sau khi sinh được Bảo Minh. Hồ hết lời này khiến Bảo thoa tức giận, Bảo Minh nằng nặc muốn biết thực sự trong khi Bảo Anh khóc và không muốn vì tìm lại bố mẹ mà lại mất tình chị em.

Tập 18 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 đã phát sóng thời điểm 20h ngày 22/07 trên HTV2.

T.N


"Gạo nếp gạo tẻ 2" tập 16, gia đình cầm nhà mang tiền trị mắt mang lại Bảo Anh

Tập 16 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 không chỉ có gây găng tay với con trai rể tham tiền Thiên Long mà hơn nữa khiến người theo dõi cảm đụng khi cả mái ấm gia đình cũng đã quyết định cầm cố căn nhà để lo túi tiền chữa mắt mang lại Bảo Anh.

Bài viết liên quan