CÁCH ĂN SỐ 7, CÔNG THỨC CHỮA BÁCH BỆNH KỲ DIỆU

Share:

Tôi share sự quan tâm này đến với đa số người. Tuy vậy để được sự tán thành của bạn khác là cả 1 quãng mặt đường dài, yêu cầu thêm không ít thời gian, bắt buộc thêm tương đối nhiều kinh nghiệm. Tôi chỉ biết nói thật với bạn mà không thẹn cùng với lương chổ chính giữa và đất trời là Thực Dưỡng tân tiến là nhỏ đường rất tốt để góp ích cho tất cả những người mới mang lại với Thực dưỡng hay người bệnh nặng mong mỏi dùng Thực Dưỡng để chửa bệnh.

Bạn đang đọc: Cách ăn số 7, công thức chữa bách bệnh kỳ diệu

Tôi biết và tin chắc 100% không thể nào chuyển đổi cái lý trí xơ cứng của rất nhiều người bảo thủ, rất đoan, giáo điều về GLMM số 7, nhưng tôi vẫn tiếp tục viết thêm lên mạng này sẽ giúp ích cho những người khác chẳng may buớc đầu mới đến cùng với thực dưỡng gặp phải những người này.

Bây tiếng tôi xin chép lại bài bác viết Làm rứa nào nhằm tiến hành cơ chế ăn Thực Dưỡng trong sách sự thật Đàng Sau bệnh Ung Thư, trường đoản cú trang 50 mang lại trang 54 :

Có 2 phương pháp căn bạn dạng nhất để dành được sức khỏe, thoải mái và hạnh phúc trong cuộc đời này là : 1) Khai mở Trí Phán Đoán buổi tối Cao (khả năng nhấn thức đạo lý tuyệt đối). 2) Ứng dụng nguyên lý âm dương vào việc lựa chọn và nấu nướng những món ăn từ lương thực có xuất phát điạ phương.

Nhưng 2 biện pháp tưởng như khác hoàn toàn này lại có contact sâu xa cùng với nhau, để những tế bào óc trở thành phương tiện đi lại cho Trí Phán Đoán tối cao của bọn chúng ta, thì đk này của tế bào óc lại bị chi phối vày trí dự đoán của bọn họ về âm khí và dương khí trong việc lựa lựa chọn và nấu nướng các món ăn.

Có những người thắc mắc : “Tôi cần nạp năng lượng uống đúng chuẩn để cách tân và phát triển trí phán đoán và từ kia làm biểu hiện nó ra, nhưng mà giờ tôi sẽ ăn thế như thế nào một khi trí phán đoán của mình còn thấp hèn ?”. Lỗi lầm phổ cập nhất sinh hoạt xuất phát đặc điểm đó là bài toán mắc phải chứng hoang tưởng bộ phận : “Tôi sẽ không còn ăn gì ngòai ngũ cốc cho tới khi tôi khoẻ mạnh, như thế năng lượng phán đoán của tôi sẽ tương đối cao, trí phán đoán buổi tối cao của tôi sẽ tiến hành bộc lộ.” Một bí quyết ăn khắt khe như vậy quả có một chiếc lợi – nó tạo nên một sự thay đổi lớn trong cơ thể và não cỗ một fan quá nhanh đến hơn cả người đó thiếu tín nhiệm chắc, thậm chí còn còn thấy nghi ngờ tầm đặc biệt của thức ăn; nếu trạng thái này cứ tiếp diễn trong một tuần lễ hay vĩnh viễn thì nó sẽ biến chuyển điều tai hại.

Quả thật mức độ khoẻ, tự do và niềm hạnh phúc thường mang lại với phần nhiều ai đặt căn cơ cho chế độ ăn của mình trên đa số thực phẩm nằm ngay sát điểm thăng bằng của phổ âm khí và dương khí và ngũ cốc, cho nên vì vậy là thức ăn uống quân bình, hài lòng nhất cho con tín đồ ở đại phần lớn các vùng khí hậu; nhưng vì chưng phần lớn bọn họ đã với đang ăn uống chút thịt, đường và nhất là dùng dung dịch Tây thì đã sút mất 1 mức siêu lớn năng lực đạt được hiệu quả .

Chúng ta hay quên rằng phần lớn họ đã và đang cải thiện cái sức khoẻ tội nghiệp của họ trong một thời kỳ, đề xuất lâu dài ra hơn nữa vài năm. Điều này có tại sao hẳn hoi, nó cho bọn họ đủ thời gian để phục hồi năng lượng, sức sống với trí tuyên đoán sáng suốt. Với đó là lý do việc củng nuốm cách siêu thị có thể gia hạn lâu dài ra hơn vài tuần là vô cùng quan trọng đặc biệt : một chính sách ăn hà khắc, chặt chẻ với kiêng khem rất độ không cần là bí quyết ăn bổ ích cho ý định duy trí nó thọ dài. Chính sách ăn bởi thế ép buộc khung người phải kiểm soát và điều chỉnh lại tổng thể bộ maý tiêu hóa cả ngày lẩn đêm : gây sốc dử dội cho hệ thần kinh, giải phóng lượng độc tố toxin vốn tàng trữ trong khung hình vào mẫu máu một bí quyết bất ngờ, và hậu quả là thiếu hụt chất dinh dưỡng do đó khiến họ bất lực trước sức khơi gợi của cách ăn uống thái vượt trứơc đây, lắp thêm đã tạo thành cái mức độ khoẻ tội nghiệp với trí tuyên đoán thấp hèn của chúng ta vào thời gian bắt đầu.

Với những người đã suy giảm trầm trọng năng lực thay đổi bản thân, các loại rau củ củ thiên nhiên (cả chín lẩn sống), rau, đậu, rong biển, ngũ cốc lứt, củ quả đúng mùa trên điạ phương, miso, tương cổ truyền, thực phẩm khô chưa hẳn là rất nhiều thứ xa xĩ – chúng là phải thiết.

Một bí quyết tiếp cận khác công dụng hơn hẳn hành vi cuồng tín mô tả trên đây là cố mô bỏng cách ăn thực dưỡng của bạn kinh nghiệm, tuy vậy không rất đoan, bảo thủ, giáo điều….vì các người này có đầu óc chai cứng và chưa xuất hiện cả sức khoẻ, thoải mái và niềm hạnh phúc !

Tại sao vậy ? bởi họ không hiểu biết nhiều được nguyên lý âm dương ần phía sau Thực dưỡng ! ví dụ : bạn sống vùng nhiệt đới gió mùa dùng 70% ngũ ly lứt, 15% rau đậu, rong biển, 10% cá hoặc thực phẩm khô, 5% rau sống, 1 không nhiều hoặc không tồn tại hạt, hoa quả thì fan đó không theo đúng Thực chăm sóc (anh ta nạp năng lượng quá dương) tuy nhiên khá hợp với người hoàn toàn có thể trạng quân bình vùng hàn đới. Chúng ta phải biết cách ăn phù hợp với vùng khí hậu, tuổi tác, giới tính, sinh hoạt cùng thói quen thuộc xưa củ. Kết luận sự bắt chước hoàn toàn có thể tạm thời hữu hiệu, tuy thế về lâu dài hơn lợi bất cập hại !

Gợi ý của shop chúng tôi :

1) nỗ lực tối đa nạp năng lượng thực phẩm toàn phần nuôi trồng trên điạ phương; kị xa những chiết xuất chất hóa học như viên vitamin, mầm lúa mì, ngũ ly trắng, nước sinh tố (trừ khi bạn ăn luôn luôn phần bẫy trái cây tốt rau củ xay và vắt) và tất cả các đồ vật tổng đúng theo từ hoá chất.

Xem thêm: Tai Nghe Không Dây Sennheiser, Tai Nghe Bluetooth Sennheiser, Svhouse

2) Muối vạn vật thiên nhiên (không tinh chế) tác động lớn lao mang lại trí phán đoán và lựa lựa chọn thức ăn; nếu nghi hoặc hãy sử dụng với lượng ít – tốt nhất là khi chúng ta thèm đường và những thứ cực âm khác. Con trẻ em, phái nữ giới và bạn già yêu cầu ít muối bột hơn bạn lớn, quý ông và người trẻ….cùng lúc ngày hè cần không nhiều muối hơn mùa đông !

3) tránh xa việc siêu thị nhà hàng cầu kỳ, phức tạp, cạnh tranh khăn…..mà hãy làm cho ham muốn, khám phá và say mê ứng cùng với sự đổi khác thường xuyên, cần thiết cho bạn !

4) Ứng dụng Vô Song nguyên tắc – Sống khả quan – Đừng nghe theo lời răn dạy của fan khác một cách mù quáng

Người bệnh nâng cấp bằng GLMM số 7, nhưng lại bất cứ lúc nào họ thôi ăn theo GLMM số 7 thì họ ăn ở cực đối nghịch. GLMM số 7 làm cho sự biến hóa lớn – call là dương hóa (co lại, kích hoạt hệ thần gớm đối giao cảm, kích hoạt dạ dày, ruột non, ruột già, bọng đái….; vì vậy họ bị thu hút cho thức ăn uống cực âm (trương nở) hay hóa học lỏng làm kích phù hợp hệ thần gớm giao cảm, kích hoạt những cơ quan dương như tim, gan, thận, con đường tụy và dẩn tới sự kiệt sức của những cơ quan tiền này. Đây là mối gian nguy kèm theo.

Hầu hết con người thời nay quá yếu ớt ớt, quá nhạy bén tại trung khu thần kinh – vùng óc trung tâm là nơi mừng đón những kích thích cùng truyền đi đều thông điệp điều khiển nội tạng và ngẫu nhiên một sự cầm đổi bé dại nào của hệ điều bình sẽ xuất hiện một tác động ảnh hưởng lớn với sự giao động qua lại giữa 2 thái rất : ví dụ như một sự giảm nhẹ lượng đường glucose trong huyết dịch (tình trạng dương) sẽ tạo ra sự kích thích dạn dĩ tuyến thượng thận làm cho tiết ra các hoóc môn cortisol (hoóc môn âm), đổi khác glucogen tích tụ trong gan thành glucose làm cho glucose lên cao trong máu dịch (tình trạng âm – tăng nhịp tim và huyết áp). Lượng glucose cao này có tác dụng tiết insulin từ tuyến tụy (Island of Langerhans) insulin + glucose—->glycogen với trử nó lại trong gan. Hậu quả là hạ đường huyết (tình trạng dương). Sau cùng người này giao động qua lại từ bỏ âm lịch sự dương và ngược lại liên tiếp : chúng ta trở nên căng thẳng, mặt đường huyết thấp, bị thu hút cho với mặt đường và trái cây….khi con đường huyết tăng họ bị thu hút mang đến thức ăn dương: thịt giỏi muối. Tiếp nối bị si đến hóa học ngọt…..Cái vòng lẩn quẩn chính là mối nguy nan kèm theo.

Kể từ thời điểm năm 1978, là năm mà lại tôi “tỉnh ngộ” với tự sửa đổi sau khi “cố chấp” trong thời gian dài về GLMM số 7, cũng là năm nhưng tôi có không thiếu thốn thông tin và tứ liệu về sự khác biệt giữa GLMM số 7 với Thực Dưỡng văn minh áp dụng cho tất cả những người mới đến với Thực Dưỡng và nhất là fan bệnh nặng trĩu muốn tìm về Thực Dưỡng để cầu hy vọng chửa lành căn bệnh : tôi chưa bao giờ hướng dẩn bất kỳ ai vận dụng GLMM số 7 kể từ năm 1978.

Chúng tôi khuyên không nên ăn GLMM số 7 đầy khắt khe cho tất cả những người mới mang đến với Thực chăm sóc vì nguyên nhân khác : đó là sự cứng ngắt, cuồng tín vì sợ hải khiến ra, họ sợ bệnh tật và đọc sách Ohsawa : GLMM số 7 khiến cho họ đông cứng hay cuồng tín, không đủ tính khách quan, ko lắng nghe lời khuyên của tín đồ khác, trong cả khi tình hình bệnh lý họ nguy kịch. Chính vì thế tiên sinh Ohsawa khuyên nhủ họ tránh việc dùng GLMM số 7 một cách mù quáng trong thời hạn dài nhưng không hỏi ý kiến tiên sinh, NHƯNG chúng ta không nghe cho tới khi thừa trễ !

Hầu hết bé người thời nay có hệ thống tiêu hoá tệ hại (do thực phẩm có tác dụng từ hóa chất, Y Dược làm bởi hóa chất, môi trường ô nhiễm….) ko thể phát triển thành dưỡng GLMM số 7 !

Minh Triết từ ngàn xưa của Tổ Tiên bọn họ : Thuyết TRUNG DUNG hay còn gọi là TRUNG ĐẠO

Bạn không lúc nào nên rất đoan, hiện thời đem vận dụng vào tầm nhìn của Thực dưỡng :

1. Người phi Thực Dưỡng tất cả cách sinh sống buông thả, ăn uống vô độ, nhân tố thực phẩm bao gồm ngũ cốc cọ xát trắng cùng những chế phẩm từ ngũ cốc chà xát trắng, nhiều đường đơn, các đạm hễ vật, những chất béo bão hoà cùng không bão hoà, hoa màu có quá nhiều chất độc hóa học từ khâu nuôi trồng cho chế biến, bảo tồn……..đến 1 lúc nào kia thì cơ thể sinh bệnh dịch vì quá tải, quá quá kỹ năng biến dưỡng cùng sinh tồn 1 cách tự nhiên.

2. Fan Thực chăm sóc cổ hủ, rất đoan, giáo điều quá khích : hay thực, GLMM số 7 hoặc cả 2; mặc kệ tình trạng thể hóa học của bệnh dịch nhân. Nếu người bị bệnh chết bởi vì nghe theo lời chúng ta thì chúng ta phán : lỗi tại bệnh nhân hay tại thừa trễ hoặc tại bởi trợ phương GlucoPia……

Cả nhì trên đây phần lớn ở hai thái rất : một mặt thì buông thả, bên kia thì kiêng khem tột đỉnh : chỉ chất nhận được GLMM 100%, uống không nhiều nước cùng không có bất kỳ thứ gì không giống ! với mọi bạn đều biết là không có cái gì quá khích bên trên cỏi đời này đã đạt được điều ao ước đợi hay có kết cục bao gồm hậu !

Nếu bình thản nhận xét bọn họ thấy :

*

1/ họ có 4 mẫu răng nanh trong toàn bô 32 cái răng; 4/32 = 12.5%; bởi thế trên 1 phương diện nào đó họ nên dùng trong số lượng giới hạn 12.5% đạm có bắt đầu động vật, nếu trong vượt khứ bọn họ dùng quá nhiều đạm động vật hoang dã thì bạn cũng có thể tạm dừng ăn uống đạm có nguồn gốc động đồ vật trong một số lượng giới hạn thời gian, lấy một ví dụ 7 năm và trong thời gian đó bọn họ dùng trung bình 1% cá con, tép nhỏ (nếu vì chưng do tại sao tôn giáo, niềm tin, chúng ta có thể thay thế bởi sữa, trứng…). 2/ chúng ta có 8 dòng răng cửa (hay 25%) dùng để làm cắn rau, cạp bắp, tỉa hoa quả…… 3/ họ có đôi mươi cái răng hàm cùng tiền hàm (hay 62.5%) để nhai nghiền những loại ngũ cốc, đậu, hạt….

*

Như vậy TRUNG DUNG giỏi TRUNG ĐẠO đó là Thực Dưỡng văn minh mà nhân tố là :

50% mang đến 60% ngũ cốc lứt. 25% mang đến 30% những loaị rau củ thiên nhiên. 5% súp miso. 5% mang lại 20% những loại : miso, natto, tamari, dưa muối, tekka, sắn dây, mơ muối, đậu, hạt, rong biển……

Thỉnh thoảng hoàn toàn có thể dùng : *) Cá, tép bé (không lột vỏ, không quăng quật đầu đuôi, xương, vãy….). *) trái cây đúng mùa. *) những loaị đồ uống như : trà bancha, trà người yêu công anh, cà phê thực dưỡng, trà mu……. *) những loại các gia vị : hành, tiêu, tỏi, gừng, bột nêm thiên nhiên……

Ý tưởng thanh thanh lọc của kiểu nạp năng lượng số 7 đã bị hiểu lầm bởi một trong những người – nhất là dân Hippies – một trong những năm 1960 sinh sống Mỹ. Một trong những nghĩ rằng họ rất có thể đạt được sự cải cách và phát triển tinh thần và giác ngộ bằng phương pháp làm theo một chế độ ăn uống như vậy. Họ chuyển bất thần lối nhà hàng mà không tiến hành chuyển tiếp. Bọn họ cũng liên tiếp chơi đề nghị sa, LSD cùng thuốc khác trong lúc chỉ ăn uống ngũ cốc lứt. Một hoặc hai người trong số họ sẽ chết. Kết quả là, Thực chăm sóc bị tiếng xấu và các trung tâm thực dưỡng đã biết thành khám xét bởi cơ quan y tế Mỹ.

Thực dưỡng trên quả đât này đã không còn dùng biểu đồ vật -3 cho +7 như lúc trước kia mà vắt vào bằng tỷ lệ % nhưng mà tôi đang viết; với khi áp dụng theo tỷ lệ % này thì số tín đồ bệnh trầm kha theo Thực dưỡng lành bệnh rất nhiều, khôn cùng ít fan bỏ cuộc, không bị phản ứng thải độc gây bị tiêu diệt người; cùng tùy ý người áp dụng mà cần sử dụng thêm trợ phương giỏi không.

Tôi bao gồm cái áp lực nặng nề ghê gớm độc nhất vô nhị là làm sao sống xứng đáng là 1 trong con fan : là người giỏi bạn thiết yếu là tín đồ vì ngẫu nhiên lý bởi vì gì có tác dụng hại bạn khác cho dù là do bạn thiếu kiến thức, các bạn cố chấp, bạn vô tình……bởi vậy tôi rất chổ chính giữa đắc cùng với điều mà lại cổ nhân thường dạy : thà làm cho học trò fan khôn hơn là làm thầy người ngu !

Vì trung tâm đắc như vậy cần tôi học tập được không hề ít từ vô số thầy khôn của tớ ở khắp hầu như nơi trên nạm giới, từ sách vở và giấy tờ thực dưỡng cổ và hiện đại; và tôi cũng khôn cùng đau lòng khi chứng kiến có rất nhiều “bậc thầy thực dưỡng” chỉ dựa tốt nhất vào các sách thực chăm sóc cổ và vậy chấp như Nguyễn Văn Trung, như thầy Tuệ Hải….Tôi tin rằng bạn bệnh nặng nề hay tín đồ mới mang đến với Thực Dưỡng đã dể dàng có rất đầy đủ phương tiện thể để vận dụng Thực Dưỡng tân tiến vì tác dụng nhanh nệm và tác dụng lớn lao của chính nó ; bởi nếu fan bệnh quá nặng vận dụng GLMM số 7 thì chắc chắn họ sẽ đề xuất mất thêm chi phí bạc, thời gian, niềm tin và nhiều phần mất trong cả mạng sống của họ nữa…..và nếu như mong muốn còn sinh sống thì bị tiêu diệt dở, sống dở, nhằm rồi sau cùng cũng phải tìm đến Thực Dưỡng tân tiến và lành bệnh.

Tôi không trách thầy Tuệ Hải, nhưng mọi cá nhân tùy theo sự hiểu biết, trình độ, kinh nghiệm tay nghề ….của mình nhưng hướng dẩn tín đồ khác. Nếu như bạn biết rõ ràng, cặn kẻ, bao gồm đủ trình độ, kinh nghiệm tay nghề : một bên là tương đối khó khăn, nguy hiểm…..so với một mặt là dể dàng, an toàn….thì tôi tin chắc hẳn rằng lúc đó các bạn sẽ hướng dẩn bạn khác áp dụng Thực dưỡng hiện đại. Chính tôi bây chừ nhìn lại rất lâu rồi khi hướng dẩn GLMM số 7 cho người mới mang đến hoặc bệnh nặng tìm đến Thực Dưỡng…..thì thấy vô cùng ân hận tiếc.

Bài viết liên quan