Game pc không cần cài đặt

Share:

Nếu như bạn đang có ý tưởng phát minh sử dụng máy tính để game play sau thời hạn học tập và thao tác làm việc căng thẳng thì nên tham khảo nội dung bài viết này. Vì chưng tại đây, shop chúng tôi sẽ liệt kê ra list những trò chơi offline hay cho PC vơi để bạn có thể tự vì chưng trải nghiệm trên sản phẩm công nghệ tính thông số kỹ thuật thấp của mình.

Bạn đang đọc: Game pc không cần cài đặt

Trong danh sách này, cửa hàng chúng tôi đã nỗ lực pha trộn một lếu láo hợp các tựa game new và một vài ba tựa trò chơi cũ mà hay của không ít năm trước đó. Nếu như khách hàng đã gameplay được một vài năm, cứng cáp chắn bạn sẽ có thể tìm kiếm thấy một vài ba tựa trò chơi cũ mà tôi đã chơi từ thời gian còn bé.

Xem thêm: Tìm Kiếm Tài Khoản Google Hoặc Gmail, Kiểm Tra Xem Một Tài Khoản Có Tồn Tại Hay Không

Và đặc trưng nhất là, những tựa game này có thể chạy xuất sắc trên các dòng laptop bàn với laptop cấu hình yếu và không yêu cầu sự hỗ trợ của card đồ họa rời.

Còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu danh sách Top 30 trò chơi Offline hay mang đến PC nhẹ miễn phí ngay thôi nào!


Nội dung chính:


Pikachu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

LIMBO là tựa game offline nhẹ đến laptop sử dụng nền tảng gốc rễ 2D y như Deadlight, nhưng tất cả sắc màu tối hơn. Những cơ chế của game hoàn toàn có thể xem là gần như tương tự, chúng ta có thể leo trèo, nhảy, đẩy và kéo phần đông vật thể, toàn bộ chúng đều áp dụng để chúng ta có thể đi cho tới đích của trò chơi. Khởi đầu trò chơi, các bạn sẽ điều khiển một cậu bé xíu thức giấc ngay lập tức trong vùng rừng núi đen và mục tiêu chính của tựa game bạn sẽ cần bắt buộc tìm kiếm người em gái bị mất tích của mình. Trên phố đi, bạn sẽ gặp vô số thứ nguy hiểm như: Nhện khổng lồ, sấm sét, đồng minh lụt, bẫy…

Đa số trong trò nghịch thì bạn phải tương tác với những vật thể trong game để có thể mở lối đi tiếp và né tránh khỏi phần đông cạm bả sẽ hạ gục bạn trước khi chúng ta biết rằng nó gồm tồn tại.

Bài viết liên quan