Game Khi Di Du Lich

Châu Phi là địa điểm ngắm nhìn động vật hoang dã hoang dã siêu hạng nhất bên trên hành tinh. Đó là 1 trong những nơi mà thậm chí là còn run sợ nhất so với những du khách, địa điểm mà chu kỳ cuộc sống đời thường diễn ra tức thì trước mắt chúng ta trong một số nhà hát trang nghiêm nhất của thiên nhiên. Coi những bọn lớn của di cư đồ sộ trên vùng đồng bởi lốm đốm của Mara Maasai cùng Serengeti. Xem voi ăn uống cỏ bên dưới bóng núi Kilimanjaro, hoặc mặt đương đầu với một chú khỉ đột bạc hoang dã trong Công grimaceworks.comên non sông Volcanoes. Những người trong số các dự trữ bảo đảm nổi tiếng của châu Phi "Big Five": sư tử, báo, voi, trâu, và tê giác, cũng như một sự phong phú đáng kinh ngạc của động vật hoang dã khác. Các chuyến đi bằng coi thường khí cầu, các ổ đĩa trò đùa và đi bộ chiêm ngưỡng cảnh vật tất cả đều đem lại những chuyến linh cảm ngắm động vật hoang dã hoang dã độc đáo. Tự Kenya cùng Tanzania, cho Namibia, phái mạnh Phi với Botswana, một chuyến đi săn thú tại những công grimaceworks.comên trò chơi hàng đầu của châu Phi là một trải nghiệm khó quên vẫn mãi mãi khuấy động trung ương hồn bạn.

Bạn đang xem: Game khi di du lich

1 quần thể bảo tồn quốc gia Maasai Mara, Kenya

*

Khu bảo tồn nước nhà Maasai Mara, KenyaKhu bảo tồn tổ quốc Maasai Mara tuyệt đẹp nhất ở Kenya ở trong list yêu ưng ý của những người yêu thích động vật hoang dã trên khắp vậy giới. Nổi tiếng với Di cư hoàn hảo từ mon Bảy mang lại tháng Mười, khi hàng vạn linh dương đầu bò, linh dương của Thomson, và ngựa chiến vằn đi thân đây và đồng bằng Serengeti, khu vui chơi công grimaceworks.comên này cung ứng một số xem động vật hoang dã hoang dã rất tốt của châu Phi. Công grimaceworks.comên bảo đảm an toàn "Big Five", với được nghe biết với con số lớn các loài động vật hoang dã ăn làm thịt như sư tử, cheetah, với báo trước, trong khi hà mã cùng crocs cách tân và phát triển mạnh trong Sông Mara. Những người dân Maasai mang áo choàng đỏ sinh sống trong khu vui chơi công grimaceworks.comên thêm một thành phần văn hóa hấp dẫn. Trong ngôn ngữ của họ, Mara tức là "đốm", có lẽ rằng cho bóng đổ bằng phương pháp chuyển ánh nắng qua cây keo dán trên chân trời sọc mây, tạo nên một vải đẹp nhất ma ám cho những nhiếp hình ảnh gia.

Chỗ ở: địa điểm ở trong khu bảo tồn tổ quốc Maasai Mara

2 Vườn quốc gia Serengeti, Tanzania

*

Vườn nước nhà Serengeti, TanzaniaCái tên Serengeti gợi lên hầu như hình hình ảnh lãng mạn của rất nhiều đồng bằng có vẻ như vô tận, sa mạc vàng, và những động vật hoang dã, và công grimaceworks.comên được xếp thứ hạng Di sản trái đất này, lâu đời nhất và thông dụng nhất Tanzania, cung cấp trên toàn bộ các tài khoản. Từ thời điểm tháng 12 mang đến tháng 7, Di cư tuyệt vời nhất diễn ra, khi hơn một triệu linh dương đầu bò, cũng như ngựa vằn với gazelle của Thomson, du ngoạn giữa đây cùng vùng đất huyền thoại của Maasai Mara, một chuyến hành hương được grimaceworks.comnh danh là trong số những bức tượng béo tốt nhất của Châu Phi. "Big Five" khét tiếng cũng sống trong biên giới của công grimaceworks.comên, và khác nước ngoài có cơ hội nhìn thấy trận chiến săn mồi săn mồi tại đây - nhất là trong mùa khô từ tháng 6 đến tháng 10. Birders hoàn toàn có thể phát hiện một vài trong số rộng 500 loài, bao gồm cả những người dân đẹp như phải cẩu đăng quang với chú penguin của Fischer.


Chỗ ở: khu vực ở trong Vườn non sông Serengeti

3 Khu bảo tồn Ngorongoro, Tanzania

*

Khu bảo tồn Ngorongoro, TanzaniaTrước đây là một trong những phần của Vườn quốc gia Serengeti, Khu bảo đảm Ngorongoro bao hàm ba mồm núi lửa vĩ đại (Ngorongoro khét tiếng nhất), cũng như địa điểm khảo cổ huyền thoại của Hẻm núi Olduvaivà rộng 8.300 kilômét vuông của thảo nguyên, rừng rậm rạp và bụi cây châu Phi. Đây là một trong số ít các khu vực trên trái đất nơi động vật hoang dã cùng con fan cùng mãi mãi hòa bình. Những người dân Maasai tự hào sống với sự nhiều chủng loại của động vật hoang dã hoang dã trong khoanh vùng được liệt kê Di sản nhân loại này với chăn thả gia súc của họ trên hầu như vùng đất này. Lân cận phong cảnh núi lửa ngoạn mục, điểm nổi bật gồm một trong mọi quần thể hoang dã rậm rạp nhất của châu Phi cũng tương tự tê giác đen, trâu, báo, chó hoang, cheetah, cùng hơn 500 loại chim. Là một phần của hệ sinh thái xanh Serengeti, quanh vùng này cũng vào vai trò chủ nhà Di cư tuyệt vời khi gồm 1,6 triệu động vật móng guốc trải qua đây từng năm từ tháng 12 mang lại tháng 6.

Chỗ ở: địa điểm ở trong khu bảo đảm Ngorongoro

4 Vườn tổ quốc Amboseli, Kenya

*

Vườn đất nước Amboseli, Kenyanúi Kilimanjaro, Ngọn núi tối đa châu Phi, công ty tọa trên công grimaceworks.comên đa dạng này, nơi khét tiếng với bọn voi lớn. Đây là công grimaceworks.comên nước nhà nổi tiếng sản phẩm công nghệ hai của Kenya sau quần thể bảo tồn tổ quốc Maasai Mara. Năm môi trường thiên nhiên sống khác biệt nằm trong biên giới của nó, gồm 1 hệ thống váy đầm lầy, rừng cây dày đặc, thảo nguyên cùng giường thô của hồ Amboseli. Nhờ vào có những hệ sinh thái tương bội nghịch này, động vật hoang dã nhiều chủng loại và nhiều chủng loại với nhiều loài mèo lớn, như cheetah và sư tử, cũng giống như waterbuck, gazelle, impala, cùng hơn 600 chủng loại chim. Voi rửa ráy trong bụi đỏ trong toàn cảnh đầy kịch tính của Núi Kilimanjaro là một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng mà các nhiếp hình ảnh gia hoàn toàn có thể chụp trong mùa khô tại công grimaceworks.comên nổi giờ đồng hồ này. Du khách ở đó cũng có thời cơ đến thăm Làng Maasai gần công grimaceworks.comên và tìm hiểu về cỗ lạc lôi kéo này, những người sống xung quanh biên giới của công grimaceworks.comên.


Chỗ ở: chỗ ở vào Vườn non sông Amboseli

5 Vườn non sông Kruger, nam giới Phi

*

Vườn tổ quốc Kruger, phái mạnh PhiVườn tổ quốc lớn độc nhất vô nhị và lâu lăm nhất nghỉ ngơi Nam Phi, Vườn giang sơn Kruger trải rộng gần hai triệu hecta và đem đến trải nghiệm xem động vật hoang dã hoang dã đáng kinh ngạc - nhất là cho phần đa ai ý muốn đi săn từ lái. Châu Phi to năm sinh sống trong biên giới của nó cũng như một sự đa dạng tuyệt hảo của động vật hoang dã khác, bao hàm cả bé chó hoang dã châu Phi, hươu cao cổ, ngựa chiến vằn, hà mã, cheetahs, với hơn 500 chủng loại chim. Trong số những tính năng tốt nhất của công grimaceworks.comên nổi giờ đồng hồ này là sự đa dạng và phong phú của khu vực ở từ bỏ phục vụ, khiến đây biến hóa một điểm đến tương đối chi tiêu phải chăng.Phong cảnh bao gồm từ rừng rậm cho đồng cỏ rộng lớn và hệ thống sông màu sắc mỡ, và khu dã ngoại công grimaceworks.comên cũng là nơi có các bức tranh hang hễ Bushman cùng các vị trí khảo cổ. Ngoài những trại ở do bao gồm phủ quản lý và điều hành trong công grimaceworks.comên, một vài khu bảo đảm tư nhân quý phái nằm dọc theo biên thuỳ của công grimaceworks.comên.

Chỗ ở: địa điểm ở trong Vườn non sông Kruger

6 Công grimaceworks.comên quốc gia Chobe, Botswana

*

Công grimaceworks.comên tổ quốc Chobe, BotswanaỞ phía đông bắc Botswana, Vườn quốc gia Chobe tự hào có mật độ voi cao nhất hành tinh cũng tương tự sự nhiều chủng loại tuyệt vời của động vật hoang dã hoang dã. Đây là nguyên nhân đủ để ghé thăm công grimaceworks.comên đất nước đầu tiên của Botswana, tuy nhiên nó cũng là 1 lựa chọn tuyệt vời nhất cho những du khách thích săn bắt tự hướng dẫn. Người mẫu Sông Chobe chạy dọc theo biên giới phía bắc của khu vui chơi công grimaceworks.comên và vùng nước phì nhiêu của Đồng bằng sông Okavango quạt ra phía nam, thu hút động vật hoang dã phong phú. Chobe là nơi có "Big Five" của châu Phi. Dọc theo kè sông Chobe xanh tươi, những đàn voi lớn tương tự như linh dương với trâu linh dương đến để triển khai dịu cơn khát của họ. Những Savuti Marsh khu vực được nghe biết với những người dân nhìn thấy động vật ăn thịt nghỉ ngơi vùng thảo nguyên với đồng cỏ, trong khi Linyanti Marsh là nơi tất cả lechwe đỏ hi hữu hoi. địa điểm ở giao động từ những khu gặm trại xương trần mang đến nhà nghỉ ngơi trò chơi quý phái và du khách cũng có thể đi dọc từ Sông Chobe trong công ty thuyền. Cổng vào phía đông bắc nằm cách siêu hạng của Zimbabwe không tới 100 km Thác grimaceworks.comctoria, mà khiến cho một chọn lọc bên chuyến du ngoạn tuyệt vời sau thời điểm một safari ngã ích. Botswana thực hành một biện pháp tiếp cận tỷ lệ thấp nhằm du lịch, giới hạn con số khách truy vấn được phép trong công grimaceworks.comên và giúp bảo tồn các hệ sinh thái rất dị này.

Xem thêm: Set Dưỡng Da Innisfree Mini, Bộ Dưỡng Trà Xanh Mini Cải Tiến


Chỗ ở: khu vực ở tại Vườn non sông Chobe

7 Khu bảo đảm trò chơi Moremi, Botswana

*

Đồng bởi sông OkavangoMoremi game Reserve là khu bảo đảm duy độc nhất vô nhị của Botswana Đồng bằng sông Okavango, giữa những người giàu độc nhất và nhiều chủng loại nhất trong toàn bộ các hệ sinh thái xanh của Châu Phi. Các người mến mộ vùng đồng bằng to lớn này trải lâu năm trên hầu như vùng khu đất khô cằn của vùng tây-bắc Botswana, cung cấp sự đa dạng bùng cháy rực rỡ của động vật hoang dã. Tất cả các Five Big sinh sống trong biên giới của công grimaceworks.comên, cũng như một sự đa dạng của các loài hễ vật khác như hà mã, hươu cao cổ, kudu, báo, chó hoang châu Phi, và hơn 400 loại chim. Cảnh sắc tươi tốt bao hàm từ các kênh sapphire với hồ bơi, mang đến đầm phá, đồng cỏ với rừng núi dày đặc. Moremi cũng chính là duy nhất cũng chính vì nó là khu vực bảo tồn đầu tiên ở châu Phi mà bạn dân địa phương được ra đời do mối thân yêu của họ đối với động trang bị hoang dã đang suy giảm. Công grimaceworks.comên nước nhà Chobe biên thuỳ Moremi, và nhiều du khách ghé thăm cả trong những lúc trong khu vực. Giống hệt như Chobe, Moremi cũng chính là một điểm đến lựa chọn tuyệt vời đến các chuyến đi săn tự phía dẫn, mặc dù nó giúp thuê thương mại & dịch vụ của 1 phía dẫn grimaceworks.comên địa phương có thể sử dụng gớm nghiệm của họ trong cái cây để theo dõi trò chơi. Một trải nghiệm độc đáo và khác biệt trong công grimaceworks.comên là tìm hiểu các tuyến đường thủy của Đồng bởi sông Okavango trong một mokoro hoặc xuồng đào truyền thống.


Chỗ ở: nơi ở trong khu bảo tồn trò nghịch Moremi

8 Vườn non sông Etosha, Namibia

*

OryxBao tất cả 22.750 km2 ở miền bắc bộ Namibia, Vườn giang sơn Etosha cung ứng tầm nhìn tuyệt đối trong một dòng chảo muối xinh sắn rộng lớn. Ở phía bên cạnh của nó, trái khu đất khô cằn của dòng chảo nhường chỗ cho các đồng cỏ rộng lớn và vết mờ do bụi gai cung ứng hơn 150 loài động vật hoang dã có vú bao hàm sư tử, ngựa vằn, chó rừng, suối, linh dương, voi với cheetah, tương tự như nhiều loại chim rất đẹp - chim hồng hạc đổ xuống những chiếc chảo muối trong một cuộc bạo loàn của màu cam và màu hồng sau những trận mưa tốt, khi dòng chảo đậy đầy một thời hạn ngắn. Công grimaceworks.comên cũng là chỗ có các loài quý và hiếm và có nguy hại tuyệt chủng như kia giác đen, oryx, tsessebe và loài gần kề xác đen. Trò chơi xem như là tốt độc nhất vô nhị trong mùa khô từ thời điểm tháng 6 mang đến tháng 11, khi động vật triệu tập tại một trong những hố nước còn lại để triển khai dịu cơn khát của họ. Etosha cũng có các chuyến du ngoạn săn từ lái với cơ sở hạ tầng du lịch tuyệt vời. Những nhiếp ảnh gia đặc biệt thích chụp đều hình ảnh động đồ gia dụng hoang dã hạn chế lại những phong cảnh tuyệt đẹp, bạc.

Chỗ ở: khu vực ở vào Vườn giang sơn Etosha

9 Công grimaceworks.comên nước nhà South Luangwa, Zambia

*

Công grimaceworks.comên quốc gia South Luangwa, ZambiaỞ phía đông Zambia, Vườn giang sơn South Luangwa là vị trí sinh sinh sống của trong số những quần thể động vật hoang dã chen chúc nhất châu Phi. Sông Luangwa, hệ thống sông chủ yếu nguyên vẹn tuyệt nhất của châu Phi, cung cấp cho công grimaceworks.comên đất nước xinh rất đẹp này, bao hàm 9.059 km vuông, và là phổ biến nhất trong tía công grimaceworks.comên quốc gia trong thung lũng sông Luangwa rộng lớn lớn. Khu dã ngoại công grimaceworks.comên nổi tiếng với số lượng lớn những loài báo, sư tử, hươu cao cổ, trâu, cùng voi tương tự như sự nhiều chủng loại của hippos và cá sấu, cơ mà đắm bản thân trong váy đầm phá của nhỏ sông. Thiệt thú vị, Vườn đất nước South Luangwa là chỗ duy tốt nhất trên thế giới mà sư tử được biết thêm là giết hà mã. Birding cũng xuất sắc ở đây với hơn 400 loài khác nhau để xem. Từng mùa sơn cảnh quan ở phía trên trong color khác nhau đáng kể. Mùa mưa (từ mon 11 đến tháng 3), được call là "mùa ngọc lục bảo", mang lại sự tăng trưởng xanh lè tốt, trong những lúc vào mùa đông, những phong cảnh được bài trí bằng vàng và vàng phong phú. Trò đùa xem thường là tốt nhất trong hồ hết tháng khô hơn (tháng tư đến tháng mười), khi rượu cồn vật tập trung tại các nguồn nước thọ năm. South Luangwa cũng nổi tiếng với những chuyến đi dạo hay vời.


Chỗ ở: khu vực ở trong công grimaceworks.comên quốc gia South Luangwa

10 Kgalagadi (Kalahari) khu dã ngoại công grimaceworks.comên Transfrontier, nam giới Phi

*

Kgalagadi (Kalahari) khu dã ngoại công grimaceworks.comên Transfrontier, phái mạnh PhiVới hơn 3,6 triệu ha, Kgalagadi Transfrontier Park là trong số những khu vực hoang dã lớn số 1 hành tinh.Công grimaceworks.comên là 1 sự sáp nhập của Vườn đất nước Gemsbok của Botswana và Vườn giang sơn Kalahari Gemsbok của nam giới Phi với là công grimaceworks.comên đất nước đầu tiên sinh hoạt châu Phi trải qua biên giới. Những cảnh quan tại đây gợi lên một vẻ đẹp mắt ma ám với màu sắc sống động của họ. Meerkats lừa đảo trên mèo đỏ cháy sém và sư tử thân cây trong đồng cỏ mật ong dường như như kéo dài mãi mãi dưới bầu trời xanh không mây. Chắc hẳn rằng mang tính biểu tượng nhất trong các các loài động vật hoang dã hoang dã đầy tài nguyên của khu dã ngoại công grimaceworks.comên là đều chú sư tử Kalahari có màu đen, nhưng bạn cũng có thể thấy gembok, meerkats, cheetahs, leopards cùng linh cẩu ở đây, cũng giống như nhiều loài chim khác nhau. . Nhờ thực thiết bị tươi tốt, vấn đề xem với chụp hình ảnh động đồ hoang dã ngơi nghỉ đây dễ ợt hơn ở những công grimaceworks.comên có khá nhiều rừng rộng ở châu Phi.

11 Khu bảo tồn Tsavo, Kenya

*

Tsavo WestBao có Tsavo West, Tsavo ĐôngCông grimaceworks.comên non sông Chyulu Hills, đây là công grimaceworks.comên lớn nhất ở Kenya cùng tự hào có dân số voi lớn số 1 nước. Tsavo West là một trong những chọn lựa tốt nhất cho doanh nghiệp của các công grimaceworks.comên với Khu bảo đảm Rhino Ngulia cũng như cá sấu và hà mã Mzima Springs. Chaimu Crater là 1 trong những nơi tuyệt đối để coi chim săn mồi. Những tán lá rậm rạp, đặc biệt là ở phía bắc của công grimaceworks.comên, làm cho động vật dụng hoang dã trở ngại hơn nhằm phát hiện, nhưng cảnh sắc tươi giỏi làm mang lại một bối cảnh đẹp cho hình ảnh. Leo núi cũng chính là một vận động phổ thay đổi trong công grimaceworks.comên.


Tsavo East, nằm giữa Nairobi và Mombasa, còn khô cằn hơn những so với anh chị em em châu mỹ của nó. Những bọn voi khổng lồ cuộn voi trong lớp bụi đỏ sống đây, baobabs chấm số đông cánh đồng khô cằn, cùng Sông Galana rám nắng và nóng rám nắng qua những phong cảnh khô ráo. Điểm rất nổi bật khác bao gồm dòng dung nham dài nhất nạm giới, Cao nguyên Yatta; thác nước; và đa dạng và phong phú động thứ hoang dã, bao gồm voi, cơ giác, kudu nhỏ tuổi hơn cùng sư tử. Vườn tổ quốc Chyulu Hills bao gồm những ngọn đồi xanh cũng giống như những hang rượu cồn và các miệng núi lửa và miệng núi lửa. Đó là trong số những nơi rất tốt để xem Núi Kilimanjaro và cung cấp các cơ hội ngắm chim tuyệt vời.

12 Vườn non sông núi lửa, Rwanda

*

Vườn tổ quốc núi lửa, RwandaNhìn vào đôi mắt của một nhỏ khỉ bỗng nhiên núi là một kinh nghiệm vẫn vĩnh grimaceworks.comễn vẫn còn đấy khắc trong bộ nhớ lưu trữ của bạn, và núi lửa Vườn đất nước là một trong những ít rất nhiều nơi trên cầm cố giới, nơi chúng ta vẫn hoàn toàn có thể nhìn thấy đa số sinh trang bị tuyệt vời. Năm 1967, đấy là nơi Dian Fossey, nhà động vật học lừng danh người Mỹ đã ra đời Trung tâm nghiên cứu và phân tích karaoke và tiếp tục chiến dịch bảo tồn khỉ bỗng đam mê của mình. Không tính khỉ đột nhiên núi, khu dã ngoại công grimaceworks.comên còn là địa điểm trú ẩn cho phần lớn chú linh dương, trâu, khỉ vàng, voi, bushbuck, duik-black-fronted cũng tương tự hơn 170 loại chim. Nhiều du khách cũng cho đây để leo núi lửa, KarisimbiNúi Bisoke. Vườn nước nhà núi lửa nằm cách hà thành của Rwanda khoảng tầm hai giờ lái xe Kigali.