TOP 16 GAME CHƠI TRÊN BLUETOOTH DÀNH CHO ANDROID VÀ IOS 2021

Share:

Android có rất nhiều trò chơi một bạn chơi. Tốt như những trò đùa một người chơi, những trò chơi đa số người chơi sở hữu đến cho chính mình trải nghiệm giỏi hơn những và tận hưởng tổng thể. Đặc biệt là khi bạn đang đùa với hoặc kháng lại đồng đội của bạn. Dưới đấy là một số trò chơi đa số người chơi qua công nghệ bluetooth hay nhất dành riêng cho Android.

Bạn đang đọc: Top 16 game chơi trên bluetooth dành cho android và ios 2021

Đọc:9 trò chơi giải pháp như Clash of Clans

Trò chơi nhiều người chơi Bluetooth dành cho Android

1. KÉP

Như tên của nó, Dual là 1 trò chơi thuyệt vọng cổ điển, nơi chúng ta bắn và tránh giảm nhau. Khi chúng ta chơi trò chơi, các bạn bắn từ màn hình này sang màn hình hiển thị khác. Tùy trực thuộc vào cơ chế chơi, bạn có thể đấu tay đôi, phòng ngự hoặc làm cho chệch hướng fan chơi khác.

Giá bán: Trò đùa miễn phí nhưng một vài cấp độ bị khóa đối với người dùng miễn phí. Bạn cũng có thể mở khóa toàn thể trò đùa với thanh toán giao dịch mua trong ứng dụng trị giá chỉ $ 2.

*

2. Warlings

Warlings là một trò chơi bắn súng theo từng đợt cung cấp cho mình sáu mặt trận khác nhau, nhiều khu vực như biển, trên không, không gian, v.v. Cùng địa hình rất có thể phá hủy trả toàn. Vào trò chơi, bạn có thể sử dụng súng và chiến thuật để thành công kẻ thù của mình. Nếu mình muốn trò chơi bắn nhau buộc chúng ta phải sử dụng chiến thuật thì Warlings là giành riêng cho bạn.

Giá bán: Trò đùa cơ bản là miễn tầm giá và gồm chứa quảng cáo.

*

3. Phun súng nhiều người chơi kép

Như thương hiệu của nó, Dual Multiplayer Shooter là trò phun súng rất có thể chơi ngoại con đường với bot cùng với bằng hữu qua Bluetooth. Mỗi người chơi rất có thể chọn ba vũ khí cùng một quả bom từ list 32 thiết bị và đại chiến lần lượt cho đến khi lượng tiết của đối phương bằng không. Vớ nhiên, chúng ta có thể né tránh những cuộc tấn công sắp tới.

Giá bán: Trò đùa cơ bạn dạng là miễn tầm giá và tất cả chứa quảng cáo. Một số trong những nhân vật và sức mạnh rất có thể được unlock thông qua mua sắm chọn lựa trong ứng dụng.

*

4. Láng bàn ảo

Bóng bàn ảo thực hiện vật lý 3 chiều để mô phỏng môi trường và vận động của trơn bàn. Chúng ta cũng có thể chơi với những người chơi khác hoặc cùng với bot AI. Bot có thể có không ít hành grimaceworks.com không giống nhau như chống thủ, tốc độ, sức bền, phản ứng, v.v. Láng bàn ảo gồm nhiều cơ chế như chính sách giải đấu, cơ chế luyện tập, cơ chế arcade, v.v. Khi thực hiện tai nghe, trò chơi mô phỏng khối hệ thống âm thanh 3D.

Giá bán: Ứng dụng cửa hàng là miễn tổn phí và có chứa quảng cáo. Một số trong những tính năng và nhỏ dơi rất có thể được unlock bằng mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng.

*

5. Ludo cổ điển

Như bạn có thể biết từ chủ yếu cái tên, đó là một trò đùa Ludo cổ điển với tất cả các quy tắc và color cổ điển. Trò chơi thực hiện một cơ chế vật lý chuyên được sự dụng để tung xúc xắc cùng ứng dụng hỗ trợ tối nhiều bốn bạn chơi. Điều xuất sắc về Ludo Classic là tùy nằm trong vào nơi bạn sống và cách chúng ta đã chơi game Ludo thực, bạn có thể chọn giữa vô số những biến thể để tương xứng với những quy tắc cụ thể đó.

Giá bán: Trò nghịch là miễn phí tổn và bao gồm chứa quảng cáo.

*

6. Cờ vua qua Bluetooth

Nếu chúng ta giống tôi với thích chơi cờ vua với đồng đội thì Cờ vua qua bluetooth là giành riêng cho bạn. Cờ vua qua Bluetooth là một trong những trò nghịch cờ vua cổ xưa có thể đùa với bằng hữu của các bạn qua công nghệ bluetooth hoặc với bot. Tuy nhiên trò chơi trông khôn cùng cơ bản, các bạn sẽ có các tùy chọn để thiết lập cấu hình các cài đặt khác nhau như bố cục, hình cờ vua, gợi ý, v.v.

Giá bán: Miễn phí.

*

7. Pocket Rally LITE

Danh sách đa số người chơi nào hoàn thành với một trò đùa đua xe cộ cũ hay? Pocket Rally LITE là 1 trong trò đùa đua xe cộ tập thể truyền thống có thể chơi với những người dân chơi khác qua công nghệ bluetooth hoặc bot. Điều tốt nhất về trò chơi là nó bao gồm một giải pháp vật lý khá giỏi để lái xe và cơ khí ô tô.

Giá bán: Ứng dụng này miễn chi phí và tất cả chứa quảng cáo.

*

8. Terraria

Nói ngắn gọn, Terraria là một trong trò chơi Minecraft 2D, nơi chúng ta có thể xây dựng đều thứ cùng tồn tại. Nó cung ứng chơi trò chơi một người chơi, gameplay nhiều fan chơi qua internet, wifi toàn bộ và cả qua Bluetooth. Chúng ta cũng có thể kết nối với về tối đa 7 người để tạo ra ngục tối của chính bản thân mình để sinh tồn. Cũng như trên Minecraft, trò chơi còn sót lại chỉ là tò mò và tìm kiếm quân địch mới vào cuộc hành trình dài của bạn.

Giá bán: Trò chơi có giá $ 9,99

*

9. Carrom 3D

Carrom 3 chiều là trò đùa carrom cũ hay tiếp tục của bạn. Cũng như các trò đùa khác, bạn có thể chơi với đồng đội của mình qua bluetooth không dây hoặc với sản phẩm tính. Khi tập luyện với sản phẩm công nghệ tính, bạn cũng có thể chọn giữa tía cấp độ không giống nhau được call là sơ cấp, trung cung cấp hoặc siêng gia.

Giá bán: Trò chơi là miễn giá thành và gồm chứa quảng cáo.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Âm Dương Và Bát Quái Là Gì? Tìm Hiểu Về Âm Dương Và Bát Quái

*

10.Spaceteam

Spaceteam là 1 trong những trò chơi nhiều người dân chơi qua Wi-Fi hoặc Bluetooth toàn thể miễn giá thành với 2 hoặc 4 người. Trò chơi là toàn bộ về sự phối hợp, tuân theo hướng dẫn mà chúng ta có thể thấy sống trên thuộc của màn hình, xong nhiệm vụ, lập chiến lược và có tác dụng nổ tung tàu đối thủ.

Nhưng dù sao, trò nghịch này chỉ hỗ trợ nhiều tín đồ chơi và đùa với wifi và bluetooth cục bộ. Đồ họa ko đẹp cơ mà vẫn rất có thể trải nghiệm đùa thú vị với các bạn bè.

Giá bán: Miễn mức giá với mua sắm trong ứng dụng và quảng cáo

*

Đọc:5 trò đùa giả lập PPSSPP tuyệt nhất giành riêng cho Android

11. Kiếm tìm kiếm từ

Tìm tìm từ là trò nghịch giải đố search từ truyền thống cuội nguồn của bạn. Trò chơi cung cấp nhiều chính sách như các từ, số, search kiếm đá quý, từ, hình hình ảnh và câu hỏi. Nếu khách hàng muốn, các bạn thậm chí rất có thể có những câu đố chữ tùy chỉnh dành riêng mang lại bạn. Dù bạn cũng có thể chơi game một mình nhưng lúc tập luyện cùng anh em sẽ độc đáo và lôi cuốn hơn rất nhiều.

Giá bán: Ứng dụng cơ sở là miễn mức giá và bao gồm chứa quảng cáo. Bạn cũng có thể xóa pr bằng mua hàng trong ứng dụng trị giá 1,5 đô la.

*

12. Hải chiến 2

Sea Battle 2 là một trò chơi hành động theo lượt, nơi bạn đặt tàu, máy cất cánh và tàu ngầm của bản thân mình lên bàn cờ và tấn công vị trí của kẻ địch để tấn công chìm tàu ​​chiến với máy bay của họ. Điều làm cho trò đùa trở nên lôi kéo là bạn không thể nhìn thấy vị trí của địch thủ trên bàn cờ, vì thế bạn đề nghị đưa ra kế hoạch của riêng bản thân để làm gục đối thủ.

Hơn hết, biện pháp trò đùa trông thực sự tốt.

Giá bán: Ứng dụng này hoàn toàn miễn giá thành và tất cả chứa quảng cáo. Ví như muốn, bạn cũng có thể mở khóa những chủ đề bổ sung cho tàu cùng lên tàu thông qua mua hàng trong ứng dụng.

*

13. Slot Racing

Nếu bạn đã từng chơi với xe xèng thì trò chơi Slot Racing vẫn rất quen thuộc với bạn. Cơ chế tinh chỉnh của trò chơi rất đối chọi giản. Tất cả những gì các bạn phải làm là vuốt ngón tay lên cùng xuống nhằm tăng tốc hoặc bứt phá và giành thành công trong cuộc đua. Trò nghịch chứa tương đối nhiều ô sơn và con đường đua như Grand-Prix, đường vòng, bốn làn đường, v.v. Bạn có thể tạo con đường đua của riêng rẽ mình.

Giá bán: Trò đùa là miễn tổn phí và gồm chứa quảng cáo. Một số bản nhạc đã bị khóa và rất có thể được bẻ khóa bằng mua sắm trong ứng dụng.

*

14. BombSquad

Chủ đề chủ yếu của BombSquad là thổi bay tín đồ bạn của chúng ta bằng toàn bộ vũ khí và hóa học nổ chúng ta có lúc chơi các trò chơi bé dại như bắt cờ, mưa sao băng, đánh nhau ninja, v.v. Vào trò chơi. Một trò nghịch rất thú vị với nhịp độ nhanh.

Giá bán: Trò nghịch là miễn phí và bao gồm chứa quảng cáo. Chúng ta cũng có thể mở khóa nhiều nhân vật, trò đùa nhỏ, bạn dạng đồ, biểu tượng, v.v. Bằng mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng.

*

15. Vệt chấm cùng hộp

Dấu chấm với Hộp hoặc hình vuông là một trò chơi truyền thống khác, trong số đó hai người chơi đặt các đường thẳng bằng cách nối hai vệt chấm thứu tự để rứa gắng hoàn thành một hình vuông hoặc hộp. Bạn chơi có rất nhiều ô vuông rộng được coi là người chiến thắng. Quanh đó hình vuông, bạn cũng có thể thử các hình dạng khác ví như hình tam giác, hình kim cương, hình khối 3D, v.v.

Giá bán: Trò chơi hoàn toàn miễn giá thành và bao gồm chứa quảng cáo. Bạn có thể xóa quảng cáo bằng một lần mua sắm chọn lựa trong ứng dụng $ 1.

*

16. Farming Simulator 14

Farming Simulator là 1 trong trò chơi cho phép bạn văn minh trong nghề nông hoặc sự nghiệp của chính mình với các máy móc với công cụ nntt đích thực với trong quả đât thực. Chúng ta cũng có thể trồng nhiều một số loại cây không giống nhau, cho trườn ăn, tạo ra các khiếu nại cỏ khô, chào bán chúng sinh sống chợ, mướn trợ lý cho các bước của mình, v.v. Lúc tập luyện với bạn bè, chúng ta có thể đi lang thang trong trái đất mở tự do.

Giá bán: Trò đùa là miễn phí tổn và không tồn tại quảng cáo. Đơn vị chi phí tệ trong trò đùa được sử dụng để sở hữ máy móc và thiết bị trong trò chơi. Chúng ta cũng có thể kiếm chi phí trong trò chơi bằng phương pháp chơi trò nghịch hoặc mua hàng trong ứng dụng.

*

17. Xe bọc thép HD

Xe bọc thép là 1 trò nghịch đua xe cộ với súng, mìn với tên lửa. Giống như trong phim Cuộc Đua Tử Thần, chúng ta có thể hạ gục đối thủ của bản thân mình trong lúc chạy đua với phần đa vũ khí được cung ứng sẵn. Trò chơi hỗ trợ vô số xe cộ hơi, con đường đua, vũ khí, cảnh và cơ chế đua. Trong cơ chế nhiều tín đồ chơi, chúng ta cũng có thể chơi với buổi tối đa sáu người chơi.

Giá bán: Trò nghịch là miễn tổn phí và có chứa quảng cáo. Tăng cấp ô đánh yêu cầu đơn vị tiền tệ trong trò chơi có thể kiếm được bằng phương pháp chiến win (các) cuộc đua hoặc mua hàng trong ứng dụng.

*

Vậy đó, đây là một số trò chơi đa số người chơi qua công nghệ bluetooth không dây hay nhất dành riêng cho Android. Bình luận dưới chia sẻ suy xét và ghê nghiệm của doanh nghiệp về câu hỏi chơi các trò đùa trên qua bluetooth không dây với đồng đội của bạn.

Bài viết liên quan