Assassin'S Creed 3

Assassin’s Creed III – Một cuộc hành trình dài, sau cùng đã đi cho hồi kết. Hồ hết gì bọn họ đã biết, sẽ làm, dù đúng giỏi sai cũng đều mang đến những kết quả bất ngờ.

Bạn đang xem: Assassin's creed 3

“Không gì là ngôi trường tồn, phần đa thứ đều phải có thể” (Nothing is true, everything is permitted).

Xem thêm: 135, Hoàng Văn Thụ Đà Nẵng, Bản Đồ Google Map Đường Hoàng Văn Thụ Đà Nẵng

Câu châm ngôn của Assassin’s Creed đang dẫn dắt tín đồ chơi đi trường đoản cú phiên bản này qua phiên bản khác, tận mắt chứng kiến nhiều thay đổi ngày càng tinh tế, thu hút và đầy kịch tính.

Và rồi toàn bộ tinh hoa của dòng game sẽ cùng quy tụ lại vào phiên bản thứ tía – Assassin’s Creed III, để biểu thị những điều chổ chính giữa đắc nhất mà lại Ubisoft mong ước đem đến cho người chơi.

Liệu đây đang là một chiếc kết hay và giải đáp phần lớn gút mắc?


BẠN SẼ THÍCH
*
*
*
*
*
*
*
*
*
9.5 10

Với những thay đổi hợp lý và những thế mạnh mẽ rõ ràng, Assassin’s Creed 3 sẽ đánh dấu kết thúc chuỗi trò chơi về chàng trai Desmond Miles một phương pháp “ngon lành”, để lại nhiều tuyệt vời cho những người hâm mộ. Xong nhưng không tức là chấm hết mang đến thương hiệu Asssassin’s Creed. Có khá nhiều ý con kiến về tương lai của Asssassin’s Creed cho từ những lãnh đạo cao cấp của Ubisoft. Người nhận định rằng “sẽ bao gồm thêm các Asssassin’s Creed với các nhân vật thiết yếu khác nhau, bối cảnh mới”, kẻ lại bảo “cốt truyện của Assassin’s Creed 3 rộng lớn mở với tương đối nhiều tình tiết hoàn toàn có thể thêm vào”, quăng quật ngỏ kỹ năng tung ra phần mở rộng hoặc DLC (hiện sẽ có). Với những fan, mặc dù là chiến thuật nào đi chăng nữa, họ chỉ biết rằng mình đang còn “chiến đấu” dài dài cùng với hội sát thủ!