Full Bộ 54Zz Cho Sirius

Share:

54zz là gì? Lên 54zz có nhu cầu các gì và giá bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều dân chơi xe. Về cở bản, 54zz nói một cách khác là trái 54, hay được giới độ xe ưa chuộng. Mời các bạn cùng tò mò thông tin cụ thể về định nghĩa này.

Bạn đang đọc: Full bộ 54zz cho sirius

54zz là gì?

54zz là cách gọi tắt thịnh hành trong giới độ xe, chính vì thế mà cụm từ này lạ lẫm với ít nhiều người.

54zz là bí quyết gọi tắt của trái zên zin. Với một nhiều từ phổ biến khác giống như nữa là 54zc, có nghĩa là 54 zên chích. Còn số 54 là nhằm chỉ size của piston. Hay thì piston zin của những dòng xe phổ biến như dream, sirus, … có form size piston là 50mm, vì vậy lúc độ lên kích thước 54mm để giúp đỡ xe vận động mạnh mẽ hơn ban đầu.

Xổ trái 54zz bao nhiêu tiền?

Điều này nói một cách khác là lên trái, là một trong những bước độ làm cho xe đạt công suất chuyển động mạnh mẽ hơn bằng cách thay đổi kích thước piston.

Độ 54zz chỉ cần chỉ thay trái (piston), không thay đổi dên và những thứ khác ví như cũ. Trong khi độ 54zc ngoại trừ thay trái, còn nỗ lực dên có kích thước dài hơn nên nên khoét đầu, động chạm nhiều hơn đến máy zin và cũng tốn kém nhiều hơn.

Độ 54zc bao gồm 2 hành động là xổ trái với đôn dên, nên còn tồn tại cụm từ thường được sử dụng trong giới độ xe là: đôn dên xổ trái.

Xổ trái tuyệt lên trái là gì?

Lên trái hay nói một cách khác là xổ trái hoặc độ trái là biện pháp gọi của người chơi xe pháo ám chỉ việc sửa chữa thay thế piston zin của xe bằng một piston new có đường kính lớn hơn. Mục đích của bài toán này là giúp cho xe đạt công suất trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn ban đầu.

Xem thêm: Xiaomi Redmi Note 6 Pro 64Gb Chính Hãng Giá Rẻ Toàn Quốc, Xiaomi Redmi Note 6 Pro 64Gb

Lên 54zz cần những gì?

Như đã trình bày phía trên, lên trái nói phổ biến hay lên 54zz nói riêng chỉ cần thay đầu piston lên cỡ béo hơn, các bước này tương đối đơn giản đối với thợ.

Vì vậy, bạn không cần thiết phải can thiệp hay chuẩn bị gì cả. Chỉ việc mang xe mang lại với thợ uy tín, tay nghề cao họ sẽ giúp bạn kiểm tra hiện trạng của xe và tất cả những support cần thiết.

Xổ trái 54zz từng nào tiền?

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp, tuy nhiên được sử dụng phổ cập nhất là 2 chữ tín Shack và Smracing. Giá bán thị trường hiện nay cho Shack khoảng chừng 550.000đ và Smracing khoảng chừng 1.500.000đ. Ngân sách chi tiêu này chưa bao hàm tiền công lắp đặt của thợ. Bây chừ còn rất nhiều loại 54zz nhập khẩu từ trung hoa giá xê dịch từ 1,5 – 2,5 triệu đồng, vô cùng được cộng đồng chơi xe cộ ưa chuộng.

Xổ trái 54zz từng nào tiền?

Xe 50cc lên 54zz từng nào tiền? Dream 54zz giá bao nhiêu hay wave lên 54zz bao nhiêu tiền là những vướng mắc chung của không ít bạn có nhu cầu nâng cấp sức mạnh cho xe.

Như đã trình bày bên trên. Giá thành sẽ giao động tùy chữ tín và mỗi khu vực độ. Vì đó, bạn có thể ước tính khoảng xấp xỉ từ 1,5 triệu đồng cho đến 2,5 triệu vnd là phù hợp.

Như vậy chúng ta vừa trang bị kỹ năng và kiến thức về độ xe và từ nay hoàn toàn có thể hiểu phần nhiều “dân chơi” sẽ nói gì rồi đó nhé. Nếu như còn ngẫu nhiên thắc mắc làm sao về độ xe cộ nói bình thường hay xổ trái 54zz nói riêng chúng ta cũng có thể để lại comment bên dưới, bản thân sẽ vấn đáp bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan