Exciter 150 màu xanh ngọc bích

Share:
Dòng sản phẩm: Số số lượng sản phẩm vào kho: 1

Tem xe Exciter 150 - 605 - Tem xe cộ kiến tạo Xanh ngọc bích bạc xước

Tem trùm cao cấp Candy (Nhôm) giá bán 1400k còn 1050k, download về 780k.

Bạn đang đọc: Exciter 150 màu xanh ngọc bích

...

Tem xe cộ Exciter 150 - 605 - Tem xe pháo thi công Xanh ngọc bích bạc xước

Tem quấn thời thượng Candy (Nhôm) giá bán 1400k còn 1050k, sở hữu về 780k.

Tem trùm thường xuyên giá chỉ 750k, download về 450k.

Tem xe pháo Exciter 150 - 605 - Tem xe thiết kế Xanh ngọc bích bạc xước từ bỏ trước tới lúc này luôn luôn gây được sự chú ý mạnh cùng với giới đùa tem xe.

Xem thêm: Mua Đồ Khui Rượu Vang Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, 5 Bộ Đồ Khui Rượu Vang Giá Rẻ Nên Có Ở Nhà

De-cal 46 hân hạnh ra mắt bộ tem xe pháo Exciter 150 trên ý tưởng “Tem xeXanh ngọc bích bạc xước" được quý khách của Decal 46 lựa chọn với được team kiến tạo của Decal 46 tư vấn và sửa đổi, phối color những mảng. Chúng tôi rất có thể sửa đổi cỗ tem theo color xe của quí khách hoặc trở qua tem xe pháo khác nếu người tiêu dùng đề nghị.

Mẫu tem được gia công từ làm từ chất liệu nhôm cao cấp. Tem trùm nhôm là nhiều loại tem có ánh kyên mờ, có lấp lớp nhôm góp bề mặt sắc đường nét rộng cùng bao gồm cảm giác ánh klặng rất đẹp như sơn. Loại này còn có đặc thù sần chắc chắn rằng, độ che đậy cao yêu cầu chắc chắn đã đảm bảo xế yêu thương của bạn rời khỏi đều vệt xước xát ko xứng đáng có.

Vì sao chúng ta nên mang lại Decal 46 để độ lại bộ tem đến xế "iu"?

Decal 46: Thiết kế bài bản đến từ các lò độ tem lừng danh Sài Thành, bảo vệ mang về hầu hết kiến tạo độc đáo và khác biệt với thẩm mỹ và làm đẹp cao nhất.Decal 46: bh temcùng kĩ thuật dán 6 tháng.De-cal 46:Mực in solvent ES3 góp color in bao gồm chất lượng vượt trội, bảo đảm an toàn mực có sẵn ánh sáng khía cạnh ttách, nắng và nóng gắt từ bỏ 3-5 năm.

*
*
*
*
*
*

Bài viết liên quan