Enat 400 giá bao nhiêu

Share:
Hồ Chí Minh An Giang Bà Rịa - Vũng Tàu Bạc Liêu Bến Tre Bình Dương Bình Phước Bình Thuận Cần Thơ Đắk Lắk Đắk Nông Đồng Nai Đồng Tháp Hậu Giang Khánh Hòa Kiên Giang Long bình yên Thuận Sóc Trăng Tây Ninh Vĩnh Long

*

*

*

Enat 400 hộp 30 viên giúp điều trị và phòng ngừa thiếu vi-ta-min E


Thành phần: mỗi viên nang gelatin mềm chứa:- Hoạt chất: vitamin E (dạng d-α-tocopheryl acetate) 400 IU.- Tá dược: Dầu đậu tương.

Công dụng: Điều trị và dự trữ tình trạng thiếu c E.


Thành phần

Mỗi viên nang gelatin mượt chứa:

- Hoạt chất: vi-ta-min E (dạng d-α-tocopheryl acetate) 400 IU.

Bạn đang đọc: Enat 400 giá bao nhiêu

- Tá dược: Dầu đậu tương.


Liều dùng

Điều trị và dự trữ thiếu vitamin E: 1 viên vitamin E 400 IU, 1 lần mỗi ngày sau bữa ăn hoặc theo ý kiến bác sĩ.


Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo cùng thận trọng)

Việc bổ sung cập nhật liều cao vi-ta-min E đề nghị được ngưng khoảng 1 tháng trước khi phẫu thuật và rất có thể tiếp tục khi đã phục sinh lại sức khỏe sau cuộc phẫu thuật.


Tác dụng không muốn (Tác dụng phụ)

Vitamin E không gây công dụng phụ nào khi sử dụng ở liều thông thường. Mặc dù nhiên khi sử dụng Vitamin E liều cao hoàn toàn có thể gây bi đát nôn, khó chịu ở dạ dày hoặc tiêu chảy, nứt lưỡi, viêm thanh quản ngại hoặc lảo hòn đảo chóng mặt. Những tín hiệu này thường vô cùng hiếm gặp nhưng khi tất cả các tính năng phụ thì chủ yếu là những dấu hiệu về tiêu hóa. Khi xuất hiện thêm các tín hiệu nêu trên nên xem thêm ý kiến bác bỏ sĩ.

Xem thêm: 10 Mẫu Vòng Hoa Đội Đầu Chụp Kỷ Yếu 08, Vòng Hoa Đội Đầu Kỉ Yếu


Tương tác với những thuốc khác

Vitamin E có thể làm biến đổi hiệu lực của vi-ta-min K lên các yếu tố máu tụ dẫn mang lại sự ngày càng tăng hiệu ứng bớt prothrombin huyết đối với warfarin và có thể làm giảm đáp ứng nhu cầu huyết học đối với sắt ở trẻ nhỏ mắc bệnh thiếu máu vày thiếu sắt. Vi-ta-min E rất có thể làm tăng tác dụng của thuốc chống đông, warfarin hay các thuốc có tác dụng loãng máu nhiều loại Indandione. Vi-ta-min E rất có thể làm tăng chức năng ngăn cản sự ngưng kết tiểu ước của Aspirin. Cholestyramine, Colestipol, Isoniazid cùng dầu khoáng có thể làm sút sự hấp phụ của vi-ta-min E. Sucrafate can thiệp vào sự hấp phụ của vitamin E. Neomycin hoàn toàn có thể làm giảm hiệu lực thực thi của vitamin E.


Thai kỳ

Thời kỳ sở hữu thai

Trong thời kỳ với thai, thiếu thốn hoặc vượt Vitamin E đều không khiến biến triệu chứng cho mẹ hoặc thai nhi. Ở người bà bầu được bổ dưỡng tốt, lượng vi-ta-min E gồm trong thức ăn uống là đủ và không đề xuất bổ sung. Nếu chính sách ăn kém, nên bổ sung cập nhật cho cho dù nhu cầu hàng ngày khi tất cả thai.

Thời kỳ cho nhỏ bú

Vitamin E vào sữa. Sữa người dân có lượng vi-ta-min E gấp 5 lần sữa bò và có tác dụng hơn trong việc gia hạn đủ lượng vitamin E trong tiết thanh mang đến trẻ đến 1 năm tuổi.

Nhu cầu vitamin E mỗi ngày trong lúc cho con bú là 12mg. Chỉ cần bổ sung cập nhật cho chị em khi thực đối kháng không cung cấp đủ lượng vi-ta-min E yêu cầu cho nhu yếu hàng ngày.

Bài viết liên quan