Em muốn có một cuộc tình già với anh

Share:

Giới thiệu sách Em muốn Có Một Cuộc Tình Già với Anh – Tác giả Hoàng Anh Tú

Em ao ước Có Một Cuộc Tình Già cùng với Anh

Nếu bạn hoài nghi vào hôn nhân, không tin vào Hạnh Phúc thì nên gập cuốn sách này lại và trả nó cho nhà sách. Bởi vì nó là cuốn sách sến sẩm tốt nhất quả đất! nếu khách hàng tin thì hãy mở bất cứ trang nào trong cuốn sách này nhằm đọc. Bởi đó là một cuốn sách hoàn toàn có thể đọc từ bất kể trang nào. Nó giống hệt như Hạnh Phúc, khi chúng ta tin thì bất kỳ lúc nào, khi nào, chỗ nào bạn cũng trở thành nhận được Hạnh Phúc. Người sáng tác đã viết vào cuốn sách hầu như ấp ủ, hy vọng đợi bằng trọn vẹn tình thân với một nửa bạn đời của mình. Mỗi cuốn sách sẽ tiến hành viết một cách khác biệt và chỉ bao gồm duy tốt nhất một bản in dành cho từng người! Hãy viết vào cuốn sách này các nhất tất cả thể. Hãy có lẽ rằng người bạn đời của các bạn sẽ đọc cùng với bạn!


*

Em mong mỏi Có Một Cuộc Tình Già với Anh


TIKI

1. Tin tức chi tiết

Tên sách: Em mong muốn Có Một Cuộc Tình Già với AnhCông ty phân phát hành: Đinh TịTác giả: vàng anh TúKích thước: 13 x 18 cmLoại bìa: Bìa mềmSố trang: 408SKU: 2511669823209Nhà xuất bản: bên Xuất bạn dạng Văn Học

2. Đánh giá sách Em ao ước Có Một Cuộc Tình Già cùng với Anh

*

1. Một cuốn sách hay!

Sách là 1 chuỗi các truyện ngắn về tình yêu vì chưng nhân đồ vật tôi kể, anh ta đề cập chuyện của mình, chuyện của không ít người xung quanh. đều câu chuyện tình cảm đó, viên mãn, hạnh phúc có, phân chia ly, chua xót cũng có. Mỗi câu chuyện là 1 trong mảnh ghép của tình yêu, từng một nhân vật có một tư tưởng tình yêu đến riêng mình. Nhưng lại suy mang đến cùng, tất cả, toàn bộ đều mong mỏi tìm đến một hạnh phúc. Xong xuôi mỗi truyện, tác giả trích lại một đoạn ngắn của truyện và đoạn này cực kì chất, bản thân đã lưu ý lại không hề ít đoạn vào cuốn sổ ghi trích dẫn của bản thân lâu thọ lật lại hiểu vẫn thấy tốt vô cùng.

Bạn đang đọc: Em muốn có một cuộc tình già với anh

Mình từng nói đùa: “Nếu bản thân là đàn ông nhất định bản thân sẽ sở hữu cuốn này gói lại mang khuyến mãi người yêu”. Nhưng thật sự, cuốn này tỏ tình là số một rồi. .

2. Vơi Nhàng!


Có tương đối nhiều sách viết về tình yêu, bao gồm nồng nàn, bao gồm đau buồn, có sâu đậm,.. “Em ý muốn có một cuộc tình già cùng với anh” thì lại khác, vô cùng nhẹ nhàng, lại hết sức đời thường. Cuốn sách xứng đáng để những người vợ, người ông chồng đặt đầu giường, hằng ngày lại phát âm một vài ba trang và đung nóng lại hôn nhân của bản thân với người bạn đời. Nội dung dù đời thường, nhưng lại nó chạm tới những điều mà chúng ta cần, các bạn muốn, bạn nhận thấy trong tình yêu – hôn nhân. Là một đầu sách rất xứng danh để cung cấp trong tủ sách!


3. Rất Thích!


Vốn đã thích các bài viết của tác gia vàng anh Tú. Cuốn sách này viết cùng với văn phong vơi nhàng, tình cảm, rất phù hợp với các cặp vợ ông chồng mặn nồng tình cảm, dựa cậy vào nhau nhưng vẫn tôn kính lẫn nhau.

4. Cực kỳ Hài Lòng!


Mình rất thích cuốn sách này! thỉnh thoảng mình lại đọc nó để gia hạn cảm xúc vào hôn nhân. Bản thân cũng tặng cho vài người chúng ta mới kết hôn cùng họ cực kỳ thích.

5. Hay!

Đây một tác phẩm ở trong phòng văn vàng anh Tú. Đây là một trong những tác phẩm viết về hôn nhân và tình thương rất chân thật và sâu sắc. Quyển sách này như là 1 quyển nhật kí giúp người bà xã hay người ông chồng hiểu rõ hơn người một nửa yêu thương của mình mỗi ngày. Đôi khi bao gồm những sự việc không thể thổ lộ là giải quyết và xử lý được nhưng chỉ rất có thể nhờ hồ hết dòng thư hay trang sách nói hộ lòng mình, đây chính là những điều cơ mà quyển sách này có đến. Những đoạn tản văn ngắn nói tới những vấn đề khác nhau của hôn nhân, gia đình cùng với bí quyết giải quyết, khắc phục được tác giả trình diễn dễ đọc, dễ hiểu. Đây là 1 trong những quyển sách rất hay, rất thú vị, đem về cho chúng ta cái chú ý mới cũng giống như cách giải quyết những xung đột tương tự như khó khăn trong cuộc sống đời thường hôn nhân- gia đình. 


Review sách Em ý muốn Có Một Cuộc Tình Già cùng với Anh

Với cuốn sách “Em hy vọng có một cuộc tình già cùng với anh”, người sáng tác Hoàng Anh Tú tự gọi là cuốn nhật ký số đông ngày học biện pháp yêu vợ của một anh ck vô tâm. 


*

Review sách Em mong mỏi Có Một Cuộc Tình Già với Anh


“Khi chúng ta già đi như vậy này

em gồm còn yêu anh không?

Anh mong em nói dối!

Bởi lúc đó làm sao mà lại yêu nổi

Gã khùng điên tính khí thất thường

Nhưng khùng điên anh vẫn nói yêu thương thương

Như thể nhiều chục năm lời thương yêu đã lấn sâu vào miệng

Như thể em là bầu không khí là ô xy

Cứ thấy em là bật lên thành tiếng

“Em yêu”

Tình già thật đẹp, nhưng chính là trong phim ảnh, văn thơ, hình hình ảnh những ông già, bà già, tay trong tay, ân cần, khẩn thiết luôn khiến người ta xúc động. Đời thực thì không giống như thơ.

“Nếu bạn không tin tưởng vào hôn nhân, thiếu tín nhiệm vào Hạnh Phúc thì nên gập cuốn sách đó lại và trả nó mang đến nhà sách. Bởi vì nó là cuốn sách sến sẩm duy nhất quả đất! nếu bạn tin thì nên mở bất kể trang nào trong cuốn sách này để đọc. Bởi đây là một cuốn sách có thể đọc từ bất kể trang nào. Nó hệt như Hạnh Phúc, khi bạn tin thì bất kỳ lúc nào, lúc nào, chỗ nào bạn cũng sẽ nhận được Hạnh Phúc.” ngay trong khi lật ra trang thứ nhất và thấy những dòng này, mình đã bị thu hút bởi vì lời ngỏ của tác giả và tựa đề Em hy vọng có một cuộc tình già với anh.

Mình tin rằng sau khoản thời gian gấp lại quyển sách, mọi người đọc sẽ gật gù thừa nhận rằng cuộc sống này cùng già đi cùng với nhau là một trong điều thiệt đẹp.

Giới thiệu sách

Tóc mai gai vắn tua dài

Lấy nhau chẳng đặng, mến hoài nghìn năm

Có lẽ chuyện yêu đương buồn nhất là khi dang dở, câu thề chưa vẹn. Thế nhưng những hai bạn đã, đang với sẽ yêu đừng chính vì vậy mà nghĩ về khi đang là của nhau rồi thì an phận, không cố gắng vì nhau nữa. Bởi vậy mà cuốn sách “Em ước ao có một cuộc tình già cùng với anh” ra đời là vậy.

Thiết kế và văn bản sách

Sau 7 lần cập nhật thì phiên bản mới độc nhất với dạng bìa mềm nhiều năm 408 trang. Bìa sách màu quà nhạt, có in hình trái tim biện pháp điệu như hy vọng nhắn giữ hộ với độc giả rằng tình yêu là 1 món quà, không minh bạch tuổi tác, giới tính, địa vị.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Làm Gấu Bông Handmade, Cách Làm Thú Nhồi Bông Đơn Giản Và Đáng Yêu

Nội dung sách bao gồm 5 chương, tuy nhiên sẽ thật cạnh tranh để mình minh bạch rạch ròi qua từng chương vày mình cảm nhận sự mạch lạc xuyên suốt quyển sách mà tác giả muốn truyền cài là những trải nghiệm, cân nhắc của anh về tình yêu cùng hôn nhân.

Hoàng Anh Tú, anh Chánh Văn dí dỏm của biết bao núm hệ hoa học trò, tác giả của rất nhiều quyển sách best seller như Anh sẽ cưới em thêm những lần nữa, Hết hôm nay là đến hôm qua…đã phân phối sự nghiệp viết lách của anh cuốn Em mong có một cuộc tình già với anh. Chẳng gồm gì nếu như bạn đang đi tìm một cốt truyện li kì hay 1 phát hiện mới lạ nào đó. Nó chỉ đơn giản và dễ dàng là một cuốn sách được viết một cách khác biệt và chỉ nhất một bạn dạng in dành cho mỗi người.

Trong đời này đẹp nhất là tình yêu, mà đau đớn nhất cũng là tình yêu. Tiền, tài, danh vọng hoàn toàn có thể dư thừa, mà thiếu vắng tình yêu, cuộc sống đời thường tự dưng khuyết một phần. Chính cũng chính vì thế mà trước khi xuất phiên bản quyển sách, tác giả đã từng âu lo. Lo tín đồ ta không ai muốn gọi một cuốn sách sến sẩm như vậy. Lo hôn nhân chẳng lôi kéo bằng ngôn tình. Lo những người dân vợ luôn luôn nhắc đến chồng với giờ đồng hồ thở dài nặng nhọc. Thật may thay, tự khi ra đời đọc giả khắp vị trí đã đón nhận nó một giải pháp nồng nhiệt, viết thêm vào đó những mẩu truyện tình yêu, tất cả khi là nước mắt, có khi là giọt mồ hôi anh lau gấp trên má em, cũng có thể có khi là một nét cười thoáng qua trong cơn ngái ngủ. Nhưng mà chúng đều phải có một mẫu mã số chung: Hạnh Phúc.

Cuốn sách hầu như là những câu chuyện, hầu như trải nghiệm thực tế về tình yêu, hôn nhân, bí quyết vun vén đến tổ ấm trước rất nhiều cám dỗ cuộc đời. Vẫn chính là giọng văn hài hước, hóm hỉnh không lẫn vào đâu được của anh ấy Chánh Văn, cuốn sách gợi cho họ những quan tâm đến về tình yêu đôi lứa, giải pháp ứng xử trong hôn nhân gia đình khi sẽ về chung một nhà, hầu hết trái đắng, trái ngọt cơ mà mỗi gia đình phải đối mặt trên tuyến phố cùng nhau vun đắp chiếc cây tình yêu.

“Khi anh lấy vk anh mong ước điều gì nếu chưa phải là người sát cánh với mình cho cuối cuộc đời?

Khi em lấy ông xã em mong muốn điều gì nếu không phải là được nỗ lực tay nhau đi không còn cuộc đời?

Nhưng cuộc sống thì dài mà tình yêu thương thì vượt đỗi hy vọng manh”.

Tinh tế độc nhất vô nhị là việc tác giả giành riêng cho đọc giả phần đa trang viết riêng để viết buộc phải chính mẩu chuyện của họ, với anh quan tâm gọi nó là Nhật kí hành trình đi tìm kiếm hạnh phúc.

Đó là quyển nhật kí học biện pháp yêu vợ xuất phát từ một anh ông chồng vô tâm, như 1 câu chuyện đơn giản và giản dị nhắn nhủ với ta niềm hạnh phúc có lúc chỉ là rất nhiều điều nhỏ tuổi bé ngay bên cạnh, một câu khen khuyến mãi ngay mái tóc tín đồ thương, một cái nhíu mi xót xa hôn lên lốt bụng rạn của vk sau bao lần sanh nở và tất cả khi hạnh phúc thì chẳng tày gang…

Bản thân tôi quan sát thấy sự sung sướng không phân biệt mà tất cả của vợ ông chồng tác giả. Tôi thấy ánh mắt dịu dàng của bố mẹ trao cho nhau sau những cơn đấu khẩu của tín đồ già cạnh tranh tính. Tôi nhận thấy cả gần như hờn giận, ghen tuông tuông của không ít người vợ sau bao lần chớp tắt của cuộc sống, và cả thú vui bẽn lẽn, tôi gối đầu lên tay anh, ngủ vùi quên cơn đói.

Tôi ghi nhớ mãi mẩu chuyện tình đẹp nhưng lại dở dang của thiếu phụ Mia và đấng mày râu nhạc công Sebastian trong La La Land: Khi bọn họ còn trẻ, bọn họ chẳng thể nào đạt được trọn vẹn cả tình yêu với sự nghiệp. Nhưng mà khi chúng ta đã có một trong các hai, thì cái sót lại cũng đã bặt tăm tự thời điểm nào. Đó đó là tiếc nuối. Đoạn tình cảm không vừa đủ đó của La La Land làm cho tôi lưu ý đến nhiều về đông đảo trăn trở của vàng anh Tú lúc viết về tình yêu và hôn nhân. Chẳng phải khi không anh thốt lên: cuộc sống dài lắm mà tình yêu thương thì thật mong muốn manh, làm thế nào lấp đầy hơi nóng cho một ngôi nhà? cuộc sống sẽ dịu dàng êm ả hơn rất nhiều nếu họ biết để mình vào địa điểm của nhau, kẻ cả khi đã là vợ là chồng. Luôn nhủ phiên bản thân phải giữ lòng biết ơn với tất cả thứ xung quanh, những người bên cạnh, gần như thứ vẫn thiệt đẹp. Đừng làm những gì để khiến cho tiếc nuối, tuyệt nhất là trong chủ yếu cuộc tình của mình. Vị yêu, tặng ngay nhau một chữ…An.

Mua sách Em ý muốn Có Một Cuộc Tình Già cùng với Anh ngơi nghỉ đâu?

Giá trên thị phần cuốn “Em mong muốn Có Một Cuộc Tình Già với Anh” khoảng chừng 86.000đ cho 100.000đ. Tuy nhiên chúng ta có thể tham khảo sách trên những trang dịch vụ thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

Bài viết liên quan