EM GÁI MƯA HƯƠNG TRÀM

Share:

Nữ huấn luyện viên The Voice Kids 2017 – Hương Tràm mới cho ra mắt ca khúc Em gái mưa, đã nhanh chóng khiến dân tình dậy sóng nhờ giai điệu ngọt ngào, sâu lắng về câu chuyện tình đầy cảm xúc.

Bạn đang đọc: Em gái mưa hương tràm

Em gái mưa được sáng tác bởi Mr.Siro, là lời tâm sự buồn của 1 cô gái yêu một chàng trai, nhưng đến cuối cùng anh ta vẫn chỉ xem cô như em gái.

*

Nếu yêu thích giọng ca Hương Tràm mời các bạn cùng theo dõi lời bài hát Em gái mưa trong bài viết dưới đây:

MV Em gái mưa - Hương Tràm

Lời bài hát Em gái mưa - Hương Tràm

Mưa trôi cả bầu Trời nắng, trượt theo những nỗi buồnThấm ướt lệ sầu môi đắng vì đánh mất hy vọngLần đầu gặp nhau dưới mưa, trái tim rộn ràng bởi ánh nhìnTình cảm dầm mưa thấm lâu, em nào ngờ...Mình hợp nhau đến như vậy thế nhưng... không phải là yêu!Và em muốn hỏi anh rằng "chúng ta là thế nào?"Rồi... lặng người đến vô tận, trách sao được sự tàn nhẫnAnh trót vô tình.. thương em như- là- em- gái...

Xem thêm: Sức Mạnh Phong Thủy Của Chuông Gió, Chuông Gió Phong Thuỷ Là Gì

Chorus:

Đừng lo lắng về em khi mà em... vẫn còn yêu anhCàng xa lánh, càng trống vắng... tim cứ đau và nhớ lắm...Đành phải buông hết tất cả thôi, nụ cười mỉm sau bờ môiẤm áp dịu dàng vai anh, em đã bao lần yên giấc...Nhìn trên cao khoảng Trời yêu mà em lỡ dành cho anh,Giờ mây đen quyện thành bão, giông tố đang dần kéo đếnChồi non háo hức đang đợi mưa, rất giống em ngày xưaMưa trôi để lại ngây thơ, trong giấc mơ buốt lạnh(Nhớ nhưng chẳng thể ở bênHết nước mắt lòng buồn tênhYou can not feel my love...)Tựa như yêu nhưng... đến khi ai đó chối từTrời đất như rung chuyển một người... vỡ mộng.


Hợp âm Em gái mưa

Mưa trôi cả bầu trời nắng, trượt theo những nỗi buồnThấm ướt lệ sầu môi đắng vì đánh mất hy vọngLần đầu gặp nhau dưới mưa, trái tim rộn ràng bởi ánh nhìn Tình cảm dầm mưa thấm lâu, em nào ngờ.T-ĐK:

Mình hợp nhau đến như vậy thế nhưng không phải là yêu!Và em muốn hỏi anh rằng chúng ta là thế nàoRồi lặng người đến vô tận, trách sao được sự tàn nhẫnAnh trót vô tình thương em như- là- em- gái.ĐK:

Đừng lo lắng về em khi mà em vẫn còn yêu anhCàng xa lánh, càng trống vắng tim cứ đau và nhớ lắmĐành phải buông hết tất cả thôi, nụ cười mỉm sau bờ môiẤm áp dịu dàng vai anh, em đã bao lần yên giấc.Nhìn trên cao khoảng trời yêu mà em lỡ dành cho anh,Giờ mây đen quyện thành bão, giông tố đang dần kéo đếnChồi non háo hức đang đợi mưa, rất giống em ngày xưaMưa trôi để lại ngây thơ, trong giấc mơ buốt lạnh.

Bài viết liên quan