DƯƠNG MINH NGỌC HOT GIRL

Nếu như Quỳnh Anh Shyn, Salim, An Japan, Khả Ngân... đã là những gương mặt hot girl quen mặt và "chiếm sóng" rất lâu trong giới trẻ rồi thì bây giờ sẽ là lúc những gương mặt mới trên Instagram này lên ngôi!


Khi Instagram trở thành một trong những mạng xã hội mà giới trẻ "không ai là không dùng" thì cũng là lúc cuộc đổ bộ của hàng loạt những "hot face" mới ra đời. Cứ nghĩ mà xem, bây giờ cứ lên Instagram, giới trẻ mà đặc biệt là con gái kiểu gì chẳng ngó nghiêng những cô nàng mặt xinh, dáng đẹp, rồi ăn mặc có gu, hiện đại. Instagram của những cô nàng này luôn luôn lung linh khiến người ta xuýt xoa nên lượng follow có thể lên tới vài trăm ngàn chẳng có gì là khó hiểu.

Bạn đang xem: Dương minh ngọc hot girl


Nếu như Quỳnh Anh Shyn, Salim, An Japan, Khả Ngân... đã là những gương mặt hot girl quen mặt và "chiếm sóng" rất lâu trong giới trẻ rồi thì bây giờ sẽ là lúc những hot face trên Instagram này lên ngôi! Một trong những cô bạn đang rất hot và được lòng giới trẻ mà grimaceworks.com giới thiệu hôm nay là Minh Ngọc với Instagram

*

Rất tò mò là không biết là thu nhập từ công việc này có cao không?

Thu nhập hàng tháng thì nó không cố định là bao nhiêu vì chi phí dao động rất nhiều. Nhưng mà cũng kha khá đấy (cười). Vì mình chăm đi làm nên chắc sẽ được bù lại.

Điều thích nhất khi làm mẫu ảnh là gì vậy Ngọc?

Điều mà thích nhất khi làm mẫu ảnh của mình á, chắc là được make up đẹp, được thay nhiều quần áo đẹp và được trải nghiệm nhiều style từ quyến rũ, sexy tới nhẹ nhàng, nàng thơ cá tính... đủ thứ cả. Và công việc này cũng là 1 sở thích nữa.


*
*
*

Đâu là hình ảnh mà Ngọc vẫn theo đuổi?

Ngọc muốn mình biến hoá thay đổi nhiều chứ không phải trong khuôn khổ 1 hình ảnh thôi đâu, nhưng Ngọc sẽ thiên về style cá tính nhiều hơn. Ngọc muốn thay đổi và làm mới bản thân, để cái hình ảnh của mình nó không bị nhàm chán.

Bạn nhận xét như thế nào về ngoại hình và phong cách của mình?

Về ngoại hình thì chắc Ngọc hơi bé. Khuôn mặt chắc ổn rồi, không phải sửa cái gì cả (cười) chỉ bị mỗi vấn đề về chiều cao tí thôi. Phong cách thì... lúc mặc đẹp, lúc lại mặc xấu, cũng tuỳ hứng và tuỳ thời tiết nữa.


Vậy nếu là chưa ổn thì Ngọc sẽ sửa điểm gì trên gương mặt mình?

Hiện tại Ngọc hài lòng về khuôn mặt mình, nếu làm gì thì chắc Ngọc làm răng lại 1 chút xíu thôi.

Xem thêm: Tư Vấn Bàn Phím Cơ Giá Rẻ - Top 10 Bàn Phím Cơ Giá Rẻ Tốt Nhất (2021)

Thường thì với một bức hình đăng trên Instagram hay Facebook, Ngọc có mất nhiều thời gian để chỉnh sửa không?

Những hình ảnh Ngọc đăng Facebook thường thì chỉnh chỉ mất 2, 3p là xong. Ngọc chủ yếu chỉnh màu thôi, ngoài ra không chỉnh gì.


Đã có ai nhận xét Ngọc trên ảnh và ngoài đời khác nhau chưa?

Thường mọi người nhìn thấy Ngọc ở ngoài đều nói giống trong hình, nhưng mà lại bảo "ôi sao bé thế, tưởng Ngọc cao lắm". Chắc do Ngọc chụp ảnh lên nhìn to hơn ở ngoài.

Bạn nghĩ như thế nào khi con gái Việt luôn bị so sánh "xinh như gái Hàn"? Theo Ngọc con gái Việt xinh hơn hay con gái Hàn xinh hơn?

Con gái Việt Nam chịu nhiều sự ảnh hưởng từ phong cách Hàn Quốc, tuy nhiên vẫn giữ được nét riêng.

Nhận xét về ngoại hình thì theo Ngọc, con gái Việt có ngoại hình đẹp tự nhiên hơn Hàn Quốc. Còn ăn mặc thì Hàn Quốc nhất rồi. Tóm lại là mỗi nước đều có 1 nét riêng.


Ngọc chia sẻ về sở thích cá nhân được không?

Đi du lịch, đi chơi, shopping, vẽ vời... như những cô gái khác thôi!

Bạn có thần tượng ai không?

Ngọc không thần tượng ai cả, chỉ là thích vậy thôi.