DƯƠNG MINH NGỌC HOT GIRL

Share:

ví như như Quỳnh Anh Shyn, Salim, An Japan, Khả Ngân... đã là những gương mặt hot girl quen mặt cùng "chiếm sóng" rất lâu trong giới trẻ rồi thì hiện giờ sẽ là lúc những khuôn mặt mới trên Instagram này lên ngôi!


Khi Instagram trở thành một vào những mạng làng hội cơ mà giới trẻ "không ai là không dùng" thì cũng là lúc cuộc đổ bộ của hàng loạt những "hot face" mới ra đời. Cứ nghĩ nhưng mà xem, bây giờ cứ lên Instagram, giới trẻ cơ mà đặc biệt là đàn bà kiểu gì chẳng ngó nghiêng những cô chị em mặt xinh, dáng đẹp, rồi ăn mặc bao gồm gu, hiện đại. Instagram của những cô nữ này luôn luôn lung linh khiến người ta xuýt xoa đề xuất lượng follow tất cả thể lên tới vài ba trăm ngàn chẳng bao gồm gì là khó hiểu.

Bạn đang đọc: Dương minh ngọc hot girl


Nếu như Quỳnh Anh Shyn, Salim, An Japan, Khả Ngân... đã là những gương mặt hot girl quen thuộc mặt và "chiếm sóng" rất thọ trong giới trẻ rồi thì bây giờ sẽ là thời điểm những hot face bên trên Instagram này lên ngôi! Một vào những cô bạn đang rất hot cùng được lòng giới trẻ cơ mà grimaceworks.com giới thiệu từ bây giờ là Minh Ngọc với Instagram

*

Rất tò mò là ko biết là thu nhập từ công việc này còn có cao không?

Thu nhập mỗi tháng thì nó không cố định là từng nào vì chi phí dao động rất nhiều. Nhưng cơ mà cũng kha khá đấy (cười). Bởi vì mình chăm đi tạo nên sự chắc sẽ được bù lại.

Điều phù hợp nhất khi làm mẫu ảnh là gì vậy Ngọc?

Điều mà lại thích nhất khi làm cho mẫu ảnh của mình á, chắc là được ảo diệu đẹp, được vắt nhiều quần áo đẹp và được trải nghiệm nhiều style từ quyến rũ, sexy tới nhẹ nhàng, con gái thơ cá tính... đủ thứ cả. Và công việc này cũng là một sở thích hợp nữa.


*
*
*

Đâu là hình ảnh mà Ngọc vẫn theo đuổi?

Ngọc muốn bản thân biến hoá nạm đổi nhiều chứ không phải vào khuôn khổ 1 hình ảnh thôi đâu, nhưng Ngọc sẽ thiên về style đậm chất ngầu nhiều hơn. Ngọc muốn cố gắng đổi và làm mới bản thân, để cái hình ảnh của bản thân nó ko bị nhàm chán.

Bạn nhận xét như thế như thế nào về ngoại hình và phong thái của mình?

Về ngoại hình thì chắc Ngọc hơi bé. Khuôn mặt chắc ổn rồi, ko phải sửa đồ vật gi cả (cười) chỉ bị mỗi vấn đề về chiều cao tí thôi. Phong cách thì... Thời gian mặc đẹp, dịp lại mặc xấu, cũng tuỳ hứng cùng tuỳ thời tiết nữa.


Vậy nếu là chưa ổn thì Ngọc sẽ sửa điểm gì bên trên gương mặt mình?

Hiện tại Ngọc thích hợp về khuôn mặt mình, nếu làm cái gi thì chắc Ngọc làm cho răng lại 1 tí đỉnh thôi.

Xem thêm: Tư Vấn Bàn Phím Cơ Giá Rẻ - Top 10 Bàn Phím Cơ Giá Rẻ Tốt Nhất (2021)

Thường thì với một bức hình đăng bên trên Instagram tốt Facebook, Ngọc tất cả mất nhiều thời gian để chỉnh sửa không?

Những hình ảnh Ngọc đăng Facebook thường thì chỉnh chỉ mất 2, 3p là xong. Ngọc chủ yếu chỉnh màu sắc thôi, dường như không chỉnh gì.


Đã bao gồm ai nhận xét Ngọc trên ảnh và kế bên đời khác biệt chưa?

Thường mọi người chú ý thấy Ngọc ở quanh đó đều nói giống trong hình, nhưng nhưng mà lại bảo "ôi sao bé nhỏ thế, tưởng Ngọc cao lắm". Chắc vày Ngọc chụp ảnh lên quan sát to hơn ở ngoài.

Bạn nghĩ như thế như thế nào khi đàn bà Việt luôn luôn bị so sánh "xinh như gái Hàn"? Theo Ngọc con gái Việt xinh hơn hay phụ nữ Hàn xinh hơn?

Con gái Việt phái mạnh chịu nhiều sự ảnh hưởng từ phong cách Hàn Quốc, tuy vậy vẫn giữ được đường nét riêng.

Nhận xét về ngoại hình thì theo Ngọc, con gái Việt gồm ngoại hình đẹp tự nhiên hơn Hàn Quốc. Còn ăn mặc thì Hàn Quốc nhất rồi. Tóm lại là mỗi nước đều có 1 nét riêng.


Ngọc phân chia sẻ về sở thích cá nhân được không?

Đi du lịch, đi chơi, shopping, vẽ vời... Như những cô nàng khác thôi!

Bạn gồm thần tượng ai không?

Ngọc không thần tượng ai cả, chỉ là ưa thích vậy thôi.

Bài viết liên quan