Dung Dịch Vệ Sinh Lactacyd Có Tốt Không

Share:

Dung dịch vệ sinh thiếu nữ Lactacyd trầu ko sẽ là tín đồ bạn sát cánh đồng hành không thể thiếu hụt để quan tâm và thương cảm cho vùng tinh tế cảm của chị ý em. Cùng với thành phần chủ yếu từ chiết xuất lá trầu không và nước hoa hồng, sản phẩm sẽ giúp làm sạch dịu nhẹ, cân bằng pH đồng thời chống ngừa viêm lây nhiễm nấm ngứa và những bệnh phụ khoa một giải pháp hiệu quả.

Bạn đang đọc: Dung dịch vệ sinh lactacyd có tốt không


Thông tin sản phẩm

Quy cách đóng gói: chai 150ml, 250ml.Thương hiệu: LactacydXuất xứ: Pháp

Giới thiệu chữ tín Lactacyd

Là yêu thương hiệu nổi tiếng của Pháp trực thuộc tập đoàn lớn dược phẩm Sanofi. Hãng chăm sản xuất những dòng sản phẩm quan tâm vệ sinh cho thanh nữ và trẻ con em. Tất cả các thành phầm của Lactacyd được cấp dưỡng theo dây chuyền tiến bộ tại các nhà trang bị đạt chuẩn GMP và đông đảo được triệu chứng nhận bình an da liễu.

Xem thêm: Kệ Bậc Thang 3 Tầng Chậu Đại 68X43Cm, Kệ Bậc Thang Lắp Ghép Chất Lượng, Giá Tốt

*
*
*
*
*

Lactacyd trầu không có gây kích ứng không? 

Công thức sản phẩm chứa đa phần là các thành phần trường đoản cú thiên nhiên, cam kết không đựng xà phòng hay những hóa chất bảo quản độc hại, thuộc dòng nước cọ phụ khoa an toàn, vơi dịu, được hàng triệu thanh nữ tại Việt Nam tương tự như châu Á yêu quý và tin tưởng lựa chọn.

Lưu ý khi thực hiện dung dịch cọ LactacydKhông sử dụng thành phầm để thụt rửa cửa mình vì sẽ gây ra khô rát cùng mất cân bằng pH.Không đề xuất dùng không ít lần trong ngày bởi hoàn toàn có thể tiêu diệt những lợi trùng ở vùng kín.

Nước rửa phụ khoa Lactacyd chủ yếu hãng giá bán bao nhiêu? download ở đâu?

Bạn đọc hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm tại những siêu thị, đơn vị thuốc hoặc cửa hàng mỹ phẩm bên trên toàn quốc. Một trong những những showroom mua sắm tin cẩn tại sài gòn mà quý khách có thể tham khảo là siêu thị grimaceworks.com

Bài viết liên quan