Dụng cụ se lông mặt

Share:
Với cây se lông mặt, mép, Cây nhổ lông mặt, que nhổ lông mặt, chân tay cực nhỏ xinh và tiện dụng này, những sợi lông đáng ghét sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn gái nữa .

Với cây se lông mặt, mép, cây nhổ lông mặt, dụng cụ nhổ lông, máy nhổ lông, que nhổ lông mặt, chân tay cực nhỏ xinh và tiện dụng này, những sợi lông đáng ghét sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn gái nữa…

*

Chị em phụ nữ thường rất khó chịu vì những sợi lông đáng ghét trên mặt, mép, chân tay… Chúng gây mất thẩm mỹ, làm bạn trở nên kém tự tin trước bạn bè và đặc biệt là người khác phái. Có nhiều biện pháp để làm sạch lông như se mặt, cạo mặt… Tuy nhiên, se mặt bằng sợi chỉ thường rất đau, rát, còn cạo mặt thì lông mọc lên lại cứng và dày hơn trước đó.

Bạn đang đọc: Dụng cụ se lông mặt

*

Dưới đây, chuyên mục Mua sắm sẽ giới thiệu đến bạn một phương pháp rất đơn giản mà hiệu quả. Chỉ với một chiếc cây se lông mặt xinh xắn này, những sợi lông không còn là nỗi lo của bạn nữa.

*

Cây se lông mặt tiện lợi và xinh xắn, Dụng cụ này là sản phẩm giúp bạn tẩy sạch lông ở mặt, mép và chân tay. Chúng tẩy tận gốc những sợi lông theo quy trình: Lông sẽ được cuốn vào lò xo của cây se khi ta di chuyển nó lên xuống vùng da tồn tại những chiếc lông vừa đen vừa xấu xí.

Xem thêm: Giá Giấy Vệ Sinh An An An Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Giấy Vệ Sinh An An 1 Lốc 12 Cuộn

*

Cây se lông này có khả năng loại bỏ tận gốc lông, và đáng mừng hơn là những sợi lông mọc sau sẽ mềm và thưa hơn, mang lại cho chị em làn da mịn màng, tươi trẻ…

*

Hãy xem hiệu quả chúng mang lại cho bạn... Lưu ý, trước khi thao tác với dụng cụ này, bạn cần mát xa phần da để giúp lỗ chân lông giãn nở và giảm đau. Sau đó cầm que se, đưa sát phần lò xo vào vùng lông, di chuyển lên xuống sát da mặt, lông sẽ được lấy đi tận gốc theo chiều cuốn của lò xo.

*

Một làn da mịn màng, sáng đẹp! Cây se lông mặt có thể uống cong theo ý thích, khi không dùng đến, bạn duỗi thẳng nó ra và cất gọn vào túi. Thật nhỏ nhắn và tiện lợi để mang theo trong những chuyến đi chơi dài ngày đúng không nào?

*

Mang lại cho bạn gái sự tự tin. Sản phẩm được xuất xứ từ “Đất nước mặt trời mọc”. Bạn có thể tìm mua cây se lông này tại những cửa hàng chuyên về sản phẩm làm đẹp hoặc tham khảo trên những web bán hàng online grimaceworks.com là trang web uy tín trên toàn quốc nhé!

*

Chúng tôi còn là đơn vị bán lẻ phụ kiện bếp gia đình đồ dùng thông minh,các loại đèn ngủ, phụ kiên công nghệ, đồ dùng trẻ em, phụ kiện thú cưng hàng đầu Việt Nam.

Bài viết liên quan