Đừng bao giờ đi ăn một mình review

“Trong bọn chúng ta ai ai cũng có khả năng quyến rũ người không giống – mặc dù đó là đồng nghiệp, fan xa lạ, các bạn bè, xuất xắc sếp của mình. Nhưng có chức năng khác cùng với biết cách áp dụng nó, cùng đó là vì sao tại sao gồm có người đi qua cuộc đời này lặng lẽ như những chiếc bóng, trong lúc có người luôn luôn thu hút được sự chú ý bất kể nơi đâu chúng ta xuất hiện”. Cho nên, Đừng khi nào Đi Ăn 1 mình !

Cùng tò mò về cuốn sách qua nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Đừng bao giờ đi ăn một mình review

*

Tham khảo Đừng khi nào đi ăn 1 mình PDF tại đây!


Đừng lúc nào Đi Ăn một mình – sức khỏe của sự kết nối

Đừng lúc nào Đi Ăn Một Mình share những kinh nghiệm tay nghề của Keith Ferrazzi – chuyên viên marketing được săn đón số 1 tại Mỹ, vào việc tạo nên sự liên kết và đều mối quan lại hệ rộng khắp của ông với hàng ngàn người. Ông vẫn làm vắt nào để từng bước mở rộng vòng tròn quan hệ của chính bản thân mình và không dứt nâng tầm chất lượng của đa số quan hệ đó, đến hơn cả ông luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ những người bạn và chúng ta cũng sẵn sàng trợ giúp lại ông khi ông cần?

Không hầu như thế, cuốn sách còn làm bạn biết cách xử lý giữa những tình huống bị từ chối, không tạo ra sự kết nối cũng như phương pháp để vượt qua các rào cản của phiên bản thân để đi mang lại thành công.

Nội dung thiết yếu của Đừng bao giờ Đi Ăn Một Mình

Đọc sách Đừng lúc nào Đi Ăn Một Mình bạn sẽ biết:

Vì sao chúng ta nên kết nối?

Bạn sẽ xây dựng dựng được một mạng lưới quan hệ tình dục rộng khắp, là điều kiện tiên quyết nhằm thành công.Bất cứ người nào cũng có thể bước đầu việc kết nối bằng cách học nó tức thì từ hôm nay.

Dấu hiệu của một fan kết nối

Kết nối dựa trên sự hào phóng và trung thànhMột người kết nối siêu đẳng xuất bản mạng lưới tình dục rộng khắp trước lúc cần mang lại nóHọ làm nên kết dính trong những mối quan tiền hệHọ sẽ làm nên tương tác và bao gồm lòng kiên nhẫnHọ biết cách thì thầm xã giao cùng truyền đạt ý tưởng một biện pháp độc đáoPhát triển mạng lưới nhờ vào những người siêu kết nối

Làm ráng nào nhằm đạt mục tiêu trong cuộc sống?

Trước tiên, chúng ta phải đặt đúng chuẩn mục tiêu của phiên bản thân.Có kế hoạch và hành động ví dụ để có được điều chúng ta muốn.Nếu mong muốn thành công, bạn phải tất cả thương hiệu cá nhân.Nếu ao ước thành công, các bạn phải có fan đỡ đầu tốt.

*

Thông điệp bao gồm của Đừng lúc nào Đi Ăn Một Mình

Không nhanh chóng thì muộn các kẻ đi ăn một mình sẽ đạt mang lại cực hạn và sự nghiệp chững lại. Bởi vì vậy, hãy học cách kết nối với mọi người bằng sự dỡ mở, quyết đoán và cảm thông. Các bạn sẽ thực sự kết nối xuất sắc chỉ khi thực sự hiểu bao gồm mình và hiểu được điều gì làm người khác cảm kích.

Xem thêm: Vĩnh Long: Bênh Ông Chủ Bị Làm Khó Khi Giao Tôm, Ra Tay Giết Người

Cuốn sách giành cho ai?

Bất cứ bạn nào ước ao tìm kiếm tuyệt kỹ để kết nối thành công.Bất cứ người nào sẽ tìm kiếm cách thức để có được mục tiêu.Bất cứ ai ước ao nhận được mọi lời khuyên có lợi về phân phát triển bạn dạng thân, kĩ năng mềm với sự nghiệp.

Thông tin sách với tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Đừng lúc nào Đi Ăn 1 mình (tên tiếng Anh: Never Eat Alone)

Tác giả: Keith Ferrazzi và Tahl Raz

Dịch giả: trần Thị Ngân Tuyến

Thể loại: phạt triển bản thân, kỹ năng

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm thứ nhất xuất bản: 2005

Về tác giả

*

Keith Ferrazzi sinh năm 1966 tại Pensylvania, Mỹ, là 1 trong những tác trả và người kinh doanh nổi tiếng. Trường đoản cú một bắt đầu khiêm tốn ông đang nâng tầm phiên bản thân, đưa mình đến với mọi trường đại học hàng đầu tư Yale xuất xắc Harvard. Và hiện thời là một chuyên viên marketing được rất nhiều người săn lùng với một mạng lưới rộng khắp từ Washington tới những người quyền lực tối cao nhất đất nước mỹ và cả những ngôi sao 5 cánh nổi giờ đồng hồ Hollywood.

Ferrazzi đồng thời sáng lập và CEO của CEO của Ferrazzi Greenlight, một doanh nghiệp chuyên nghiên cứu và tư vấn có trụ trực thuộc Los Angeles, California.

Và cũng chủ yếu là phụ vương đẻ của rất nhiều ấn phẩm hút khách nhất trên new york Times như Đừng bao giờ đi ăn uống một mình, Ai che sườn lưng cho bạn.

Trích dẫn giỏi trong sách:

“Sự túng thiếu không chỉ do bọn họ thiếu nguồn lực tài bao gồm mà còn do bọn họ bị tách biệt ra khỏi những bé người rất có thể giúp họ phát huy hết kỹ năng của mình”

“Tất cả chúng ta đều có trong bạn nổi thấp thỏm truyền kiếp khi bước đi vào 1 căn phòng đông nghẹt hầu như người hoàn toàn xa lạ cùng chẳng biết yêu cầu nói gì với ai. Vậy vì nhìn thấy một biển khơi nhũng quan hệ tiềm năng rất có thể biến thành anh em hay người cộng tác, chúng ta chỉ thấy được những rào cản kinh sợ ngăn chúng ta không thể đến được vói quầy ship hàng nước giải khát.”

Lời kết đến Đừng bao giờ Đi Ăn Một Mình

Đừng khi nào Đi Ăn Một Mình giúp cho bạn nhận ra sự đặc biệt quan trọng của việc kết nối với đa số người xung quanh. đơn độc chưa lúc nào là một điều tốt, về cả mặt cảm xúc hay sự thành công xuất sắc của công việc, gia đình, sự nghiệp. Với không ít những trường hợp của những nhân vật bên phía trong sách sẽ giúp bạn hiểu rõ và sản xuất dựng một cuộc sống ý nghĩa sâu sắc cho riêng mình với phần lớn mối quan hệ tốt đẹp nhất.