Đưa iphone về chế độ dfu khong can nut home

Share:

Khi bạn muốn khôi phục jailbreak thì câu hỏi đưa iPhone về DFU là vô cùng buộc phải thiết. Cơ mà nếu thiết bị iPhone của doanh nghiệp bị lỗi nút home hay nút nguồn thì sẽ không thể chuyển iPhone về chính sách DFU mode như thông thường được. Nội dung bài viết này, Tin tức Điện Thoại Xanh vẫn hướng dẫn chúng ta đưa iPhone về DFU khi nút home bị hỏng.

Bạn đang đọc: Đưa iphone về chế độ dfu khong can nut home

*
Khi bạn có nhu cầu khôi phục jailbreak thì bài toán đưa iPhone về DFU là vô cùng phải thiết.

Nguyên nhân nút home bị hư, hư ở iPhone

Có nhiều vì sao dẫn mang lại lỗi nút home bị hư ở iPhone như sau:

Nguyên nhân đầu tiên là bởi vì cổng liên kết bị lệchTiếp đến là do lâu ngày thực hiện nút home bị bụi bặm bụi bờ bám vào.Nhưng một vì sao thường chạm mặt nhất là hoàn toàn có thể do máy của doanh nghiệp bị lỗi phần mềm.
*
Có nhiều lý do dẫn mang đến lỗi nút home bị hỏng

Cách đưa iPhone về DFU lúc nút trang chủ bị hỏng

Ở phiên bạn dạng mới tuyệt nhất của ứng dụng redsn0w (0.9.14b2) người sáng tác của ứng dụng chuyên jailbreak này đã mang lại thêm vào trong 1 cách đơn giản dễ dàng khác để đưa máy về chính sách DFU nhưng không yêu cầu động đụng gì tới những phím cứng của sản phẩm hết.

Các cách đưa iphone về chế độ DFU bằng ứng dụng redsn0w:

Bước 1: tải về phiên bạn dạng mới độc nhất của Redsn0w với lưu nó vào trong 1 thư mục có tên ” Redsn0w “trên laptop để bàn của bạn.

Bước 2: tải về tập tin firmware tiên tiến nhất iOS (ipsw.) đến iPhone của bạn.

Bước 3: thừa nhận đúp loài chuột vào tập tin zip Redsn0w cùng giải nén nó vào thư mục Redsn0w và sau đó chạy áp dụng Redsn0w.

Người sử dụng Windows buộc phải chạy Redsn0w vào ‘Administrator’ (nhấp chuột buộc phải vào Redsn0w.exe và chọn ‘Run as Administrator’).

Bước 4: sau khoản thời gian mở Redsn0w, bấm vào Extras nút.

Bước 5: Sau đó bấm chuột nút Even more.

Xem thêm: Hình Ảnh Cây Cẩm Lai Việt - Thông Tin Đầy Đủ Về Gỗ Cẩm Lai Việt

Bước 6: Bây giờ nhấp chuột DFU IPSW nút.

Bước 7: các bạn sẽ được thông báo để lựa chọn 1 IPSW. Thực hiện trình duyệt mang đến tập tin ipsw mà các bạn đã mua về ở cách 2 .

Bước 8: Redsn0w sẽ bước đầu tạo một tập tin chính sách DFU IPSW.

Bước 9: sau khi tập tin IPSW đã được chế tạo ra ra, các bạn sẽ được thông báo. Nhấn vào Ok nút. Xin xem xét rằng những tập tin IPSW sẽ được tạo nên với ký kết tự đầu ENTER_DFU_ .

Bước 10: hiện nay khởi rượu cồn iTunes (hãy bảo đảm an toàn rằng iTunes sẽ được cập nhật phiên bản mới nhất).

*
Qua 10 bước thực hiện bạn cũng có thể đưa iPhone về DFU lúc nút trang chủ bị hỏng

Sửa chữa ở đâu uy tín, chất lượng để chuyển iPhone về DFU khi nút home bị hỏng.

Bài viết trên vẫn hướng dẫn chi tiết quá trình cụ thể để có thể đưa iPhone về DFU khi nút home bị hư, hư khi những tín thứ của iPhone gặp phải sự gắng này. Để không gặp mặt phải tình trạng này lần làm sao nữa, chúng ta cũng có thể các trung trung tâm sửa chữa điện thoại cảm ứng thông minh uy tín để rất có thể kiểm tra.

Một gợi ý nhỏ cho bạn nếu chưa tìm kiếm được chỗ sửa chữa iphone chất lượng trên thị trường, thì hãy đến ngay Điện Thoại Xanh – khối hệ thống sửa chữa điện thoại, thiết bị di động cầm tay thuộc hệ thống CellphoneS để sở hữu được sự bảo đảm an toàn về unique dịch vụ sửa chữa điện thoại thông minh chất lượng, uy tín, nhanh chóng, bảo hành lâu lâu năm cho người sử dụng để được bình chọn bởi nhóm ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật đầy khiếp nghiệm.

Hi vọng những chia sẻ trong bài viết có thể giúp bạn biết phương pháp đưa iPhone về DFU lúc nút home bị hỏng cấp tốc chóng. Nếu như bạn đang kiếm tìm kiếm một showroom sửa chữa điện thoại iphone chất lượng bên trên thị trường, thì hãy đến ngay lập tức Điện Thoại Xanh.

Bài viết liên quan