Đột phá 8+ môn hóa

Share:
Sách luyện thi THPT non sông môn Hóa học: Đột phá 8+ kì thi THPT tổ quốc môn hóa học là trong số những cuốn thuộc bộ sách Đột phá 8+ kì thi trung học phổ thông quốc gia do công ty grimaceworks.com kết hợp cùng NXB Đại học quốc gia Hà Nội phát hành.Bộ sách Đột phá 8+ l...

Bạn đang đọc: Đột phá 8+ môn hóa


*

Sách luyện thi THPT đất nước môn Hóa học: Đột phá 8+ kì thi THPT đất nước môn hóa học là một trong những cuốn thuộc bộ sách Đột phá 8+ kì thi thpt quốc giado công ty grimaceworks.com phối kết hợp cùng NXB Đại học tổ quốc Hà Nội phạt hành.

Bộ sách Đột phá 8+ là cẩm nang ôn thi bậc nhất của học sinh 2K1 - 2K2 - 2K3, được xuất bản đầu tiên vào khoảng thời gian 2019. Tính mang đến nay, bộ sách đã trải qua 4 lần tái bản với những update và biến đổi mới về văn bản nhằm tương xứng với định hướng ra đề thi theo từng năm của cục GD&ĐT.

Trong lần tái bạn dạng mới tuyệt nhất này, sách tiếp tục đổi mới phương pháp học kim chỉ nan bằng INFOGRAPHIC giúp học sinh nhớ nhanh, hiểu sâu vấn đề. Đồng thời, tăng tốc các bài tập nút độ vận dụng cao cùng một loạt tiện ích công nghệ hấp dẫn cung ứng tối đa cho quy trình học, ôn luyện để đoạt được điểm 9, 10 vào kỳ thi giỏi nghiệp trung học phổ thông Quốc gia.

Nội dung của sách:

Phạm vi loài kiến thức: bao gồm 3 lớp 10, 11, 12

Cấu trúc cuốn sách :

-Hướng dẫn các phương pháp giải nhanh ngay từ trên đầu cuốn để đi xuyên thấu vào các bài sau đó.

- Chia kỹ năng và kiến thức thành 2 phần:

Phần 1: Lớp 12

Phần 2: Lớp 10 cùng 11

Các kỹ năng được viết theo chương/ chăm đề.

Lí thuyết trọng tâm: được trình bày chi tiết, không thiếu các kỹ năng có liên quan. Tuy vậy song với mỗi phần lí thuyết đó bao gồm một lấy ví dụ như mẫu để gia công rõ vấn đề.

Các dạng bài xích tập: chia thành các dạng bài tập nhỏ, tiếp đến có cách thức giải cụ thể kèm theo những ví dụ minh họa cùng phân tích lấy ví dụ như theo lối bốn duy ngược để rèn tứ duy súc tích cho học sinh.

Sau mỗi lấy một ví dụ minh họa là các lưu ý cho học viên khi giải bài bác tập sống dạng đó. Kế bên ra, các em học viên còn được gia công thêm các bài tập từ luyện ngay sau đó kèm lời giải cụ thể trong khối hệ thống CCtest.

Bài tập đa dạng và phong phú đa dạng

Bài tập tổng hợp: chuyển ra những bài tập của cả chương/ chuyên đề đó dưới vẻ ngoài các câu hỏi trắc nghiệm và bảng đáp án ở cuối cho học viên kiểm tra sau khi làm bài dứt có lưu ý giải cho các thắc mắc khó. Lời giải cụ thể của các bài tập được mang đến trong khối hệ thống CCtest.

Các bài bác tập và ví dụ minh họa không hề thiếu các dạng từ bỏ cơ bản – áp dụng – vận dụng cao, nhưng chủ yếu vẫn phân chia nhiều ở mức vận dụng, áp dụng cao.

Kiến thức lớp 12 được trình diễn chi tiết, tỉ mỉ về những dạng bài xích và ví dụ minh họa. Lớp 10 cùng lớp 11 trình bày cô ứ đọng những kỹ năng trọng tâm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Gắn Gps Cho Xe Máy Giúp Quản Lý Giám Sát Xe Máy Trực Tuyến

Ưu điểm nổi bật của sách:

Lý thuyết được trình bày rõ ràng, bao gồm ví dụ mẫu tuy vậy song để mô tả.

Trong mục “Ví dụ minh họa” bao gồm đưa ra thừa nhận xét tận tâm của người sáng tác về dạng toán và chăm chú cho học tập sinh.

Mỗi bài xích tập trường đoản cú luyện và bài xích tập tổng hợp phần lớn tích đúng theo mã ID nhằm truy cập khối hệ thống CCTest - coi lời giải cụ thể và phân tích những đáp án gây nhiễu, làm những đề thi demo theo chuẩn cấu tạo của Bộ.

Mỗi cuốn sách còn tất nhiên VIDEO bài xích giảng nhằm mục tiêu giải đáp những sự việc mà các em học viên thường vướng mắc.

Sách có kèm theo nhóm hỗ trợ tiếp thu kiến thức trên Facebook 24/24 giúp câu hỏi giải đáp học hành giữa giáo viên và học sinh thuận lợi mọi lúc, hầu như nơi.

Đối tượng thực hiện sách:

Học sinh ban đầu học lịch trình lớp 12 có lực học tập từ vừa đủ – hơi trở lên: dùng làm tư liệu học cùng ôn thi.

Giáo viên chuyên môn và các bạn gia sư cần sử dụng làm tài liệu xem thêm trong quá trình giảng dạy.

Bạn sẽ đạt được những gì sau khi sử dụng sách:

Giúp học sinh làm quen cùng luyện kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản lớp 12 một biện pháp chi tiết.

Dùng cho học sinh lớp 10, 11 ôn tập kiến thức để sẵn sàng cho những kì thi.

Nhắc lại những kiến thức quan trọng của lớp 10 cùng 11.

Luyện thành thạo những dạng bài tập thường gặp mặt trong đề thi THPTQG cả lớp 10, 11 với 12.

Phục vụ cho học sinh ôn thi THPTQG, Cao đẳng, Đại học.

Học sinh sẽ thi đạt từ 8 điểm môn Hóa trở bắt buộc nếu khai thác và học hiệu quả cuốn sách luyện thi THPT giang sơn môn hóa học này

Bài viết liên quan