Doraemon Và Lâu Đài Dưới Đáy Biển

Share:

Diễn viên:Kaneta KimotsukiKazuya TatekabeMichiko NomuraNobuyo OoyamaNoriko Ohara

Thể loại: Anime Movie, Action, Comedy, Fantasy, Kids


Doraemon Movie 4 : Nobita cùng Lâu Đài Quỷ bên dưới Đáy hải dương Doraemon Movie 4 : Nobita và Lâu Đài Quỷ dưới Đáy biển lớn Full HD Việt Sub mẩu chuyện được bước đầu với tin một nhỏ tàu kỳ lạ chìm xa bờ vùng biển Bécmuđa. Vào kì nghỉ ngơi hè, nhóm các bạn Nobita bàn nhau xem tăng trưởng núi tốt xuống biển, Doraemon quyết định xuống biển khơi và leo núi cùng <…> 3.94/ 5 11 đánh giá

*


Doraemon Movie 4 : Nobita cùng Lâu Đài Quỷ dưới Đáy biển lớn Full HD Việt Sub

Câu chuyện được bắt đầu với tin một con tàu kỳ lạ chìm xa bờ vùng hải dương Bécmuđa. Vào kì nghỉ hè, nhóm chúng ta Nobita bàn nhau xem tăng trưởng núi giỏi xuống biển, Doraemon quyết định xuống biển lớn và leo núi và một lúc bởi cách… xuống đáy biển. Suneo, Jaian muốn bình an còn Shizuka chẳng thể đi riêng với Nobita được do bố mẹ không cho nên chỉ có thể có Doraemon cùng Nobita thuộc đi với chiếc xe thừa địa hình Buggi. Trong những lúc ấy, bé tàu ở xa khơi vùng hải dương Bécmuđa có kho báu giá trị trăng tròn tỉ yen đùng một phát biến mất.

Bạn đang đọc: Doraemon và lâu đài dưới đáy biển

Mẹ bắt Nobita không được đi chơi trước lúc làm bài xích tập hè. Jaian và Suneo bắt đi Đại Tây Dương nhưng lại bị Doraemon chống cản. Lúc này, cả đội Doraemon cùng các bạn của Nobita giúp cậu ta hoàn thành bài tập hè rồi phát xuất thám hiểm… thông tin về con tàu lại mang đến với những chi tiết mới. Team Doraemon lên đường khám phá đại dương và cắn trại 3 ngày 2 đêm. Tuy vậy Jaian và Suneo sẽ trộm loại xe Buggy đã đi kiếm kho báu từ cái tàu nọ tự dưng nửa đường thì không còn oxi do ánh đèn sáng thích nghi mất tác dụng (đèn chỉ có tác dụng trong một ngày đêm) và nhờ được nhóm fan đáy hải dương đi ngang qua cứu giúp nên đôi bạn trẻ suýt chết.

Xem thêm: Beone Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Beone Tăng Cân Có Tốt Không? Mua Chính Hãng Ở Đâu?

Cả đội đi thám hiểm vực Mariana và phát hiện bé tàu nọ bị khám phá đến đây. Nobita đứng đợi chúng ta ở ngoài nhỏ tàu thì phát hiện chiếc tàu lạ với con bạch tuộc đầu voi, cậu ta kể mang đến mọi bạn nhưng không có bất kì ai tin. Nhỏ tàu này đã trở nên cướp trắng kho báu và người đáy biển đã mang nó xuống trên đây bời vị lục địa Atlantis bị diệt trừ vào 7.000 năm kia (5.020 TCN) nhưng thành tháp quỷ vẫn tồn tại đến bây giờ.

Nhờ Buggy, cả nhóm biết được bí mật về người dưới đáy biển dẫu vậy cũng thiết yếu lúc kia họ bị nhóm người bí ẩn bắt đi. Nhưng lại cả nhóm sẽ trốn đi cùng bị tín đồ đáy đại dương (cư dân của lục địa Mu) xua đuổi theo. Cả đội đã cứu họ khỏi cộng đồng quỷ biển và cùng một người trong những họ đi chặn âm mưu hủy hoại Địa cầu của bạn thân quỷ biển khơi (cư dân của lục địa Atlantis). Để search tung tích của bọn chúng, Shizuka đã tự nguyện làm con mồi cho quỷ biển, cả nhóm dính theo mang đến tận địa thế căn cứ lũ quỷ biển nhưng mọi bị bắt. Riêng Doraemon, tìm về tận sào huyệt của Poseidon nhưng không được sức phải đã gục ngã. Trường hợp rất nguy cấp nhưng suôn sẻ thay Buggy vẫn chui ra khỏi túi diệu huyền của Doraemon, bị quân Rôbốt của Poseidon phun cháy nhưng mà vẫn lao thẳng vào họng lão. Poseidon thuộc tòa lâu đài của hắn bốc cháy, nguy cơ Trái Đất bị hủy diệt không còn, cả nhóm Doraemon phân tách tay số đông người mặt dưới biển cùng quay trở về.


#Doraemon Movie 04: Nobita no Kaitei Kiganjou#Doraemon Movie 4 : Nobita và Lâu Đài Quỷ dưới Đáy Biển#Doraemon the Movie: Nobita và the Castle of the Undersea Devil

Bài viết liên quan