Đồng Hồ Treo Tường Rhythm Tphcm

Share:
thu xếp tự nhiên Giá tăng cao Giá sút dần cấu tạo từ chất vỏ toàn bộ Gỗ nhựa Thép không gỉ thủy tinh trong color vỏ tất cả Bạc (Siver) Đen Đỏ Hồng Nâu Trắng kim cương Vàng hồng Xám Xanh dương Xanh lá bề ngoài mặt toàn bộ Chữ nhật Hình chén bát giác Oval Tròn Vuông
*

*

*

*

*

Đồng hồ nước treo tường Rhythm chắc rằng đã không hề quá lạ lẫm với người dùng Việt không những bởi xây dựng bắt mắt, mà các mã sản phẩm này còn mang trong minh cỗ máy mạnh mẽ. Với cải tiến liên tục trong xây cất và sản xuất, đồng hồ treo tường Rhythm - japan (Citizen) đang trở nênnổi giờ đồng hồ trong ngành đồng hồ treo tường với quality tốt và kiểu dáng thiết kế ấn tượng mà rất khó có thể có hãng đồng hồ nào hoàn toàn có thể sánh kịp.Ở nội dung bài viết hãy cùng shop chúng tôi khám phá đứng đầu 3 đồng hồ treo tường Rhythm đáng mua nhất năm 2020.

Bạn đang đọc: Đồng hồ treo tường rhythm tphcm

*
Đồng hồ treo tường Rhythm tp hcm cao cấp

Tham khảo các thành phầm cùng loại:

1. Đồng hồ treo tường Rhythm 4MH869WD06

Là một trong những ít các sản phẩm cao cấp của Rhythm, mẫu đồng hồ thời trang treo tường Rhythm japan 4MH869WD06 gồm mang thiết kế truyền thống với lớp vỏ được thiết kế từ gỗ cao cấp. Vỏ của mã sản phẩm này trải qua quy trình gọt tiện thể cẩn thận, khiến cho các con đường cong bo tròn đạt đến độ hoàn thiện cao. Mặt đồng hồ treo tường Rhythm 4MH869WD06 sở hữu cỗ kim thuộc số la mã được gia công tỉ mỉ, khiến cho những đường nét hấp dẫn.

Điểm rất nổi bật của đồng hồ thời trang 4MH869WD06 là dòng chạy pin, bao gồm 3 cơ chế nhạc cùng với 2 cơ chế gồm 12 bạn dạng nhạc cổ điển, với 1 cơ chế còn lại được tích hợp sẵn 6 bản nhạc giáng sinh. Ko kể ra, khi vận động mỗi giờ, đồng hồ đeo tay treo tường Rhythm 4MH869WD06 đang dạo một bản nhạc cùng mở hộp số đồng hồ mở ra, tiếp nối chúng sẽ vận động theo giờ nhạc.

Một điểm nổi bật khách của mẫu đồng hồ treo tường này nó còn sở hữu các viên đá Swarovski càng tạo cho vẻ đẳng cấp và sang trọng cho cỗ máy.

Xem thêm: Khom Lưng Bồng Lai Khách

*
Đồng hồ nước treo tường Rhythm 4MH869WD06 có giá 17.050.000 VNĐ

2. Đồng hồ treo tường Rhythm 4MH869WD06

Đồng hồ nước treo tường Rhythm 4MH869WD06 có khung vỏ được gia công từ các loại gỗ óc chó từ bỏ nhiên, rất cứng cáp. Các đường vân được các nghệ nhân chạm khắc cực kì tinh tế, đạt mang lại độ hoàn thiện cao. Phương diện đồng hồ có phong cách thiết kế sang trọng, với rất nhiều hoa văn được thiết kế tỉ mỉ. Sở hữu các viên đá trụ luân phiên tròn gần kề với các viên đá Swarovski loại lớn tôn lên vẻ đẳng cấp và sang trọng cho mã sản phẩm này.

Điểm nổi bật của đồng hồ treo tường Rhythm 4MH869WD06 được coi là dòng chạy pin, bọn chúng được tích đúng theo 10 bài xích nhạc chúng phát theo giờ khi máy chuyển động chuyển qua các mốc thời gian, tất cả 6 giai điệu cổ xưa và 4 bài xích hát giáng sinh. Lúc nhạc phát, mặt đồng hồ mở ra, đổ lộ bánh xe pháo Ferris với chuông vàng ben trong. Lúc này hệ thống led nhấp nháy, tạo cho nét đẹp mắt riêng của Rhythm 4MH869WD06. Ngoại trừ ra, đồng hồ này còn có chế độ auto tắt nhạc khi không tồn tại ánh sáng.

*
Đồng hồ nước treo tường Rhythm 4MH869WD06 có giá 18.520.000 VNĐ

3. Đồng hồ nước treo tường Rhythm 4MH886WD05

Đồng hồ treo tường Rhythm 4MH886WD05 có phong cách thiết kế hiện đại đồng thời chúng tích thích hợp 1 đồng hồ thời trang đo nhiệt, 1 đồng hồ thời trang đo nhiệt độ trong phòng. Như hai mẫu đồng hồ thời trang bên trên, mã sản phẩm này cũng đều có các chế độ khi vừa chuyển hẳn sang mốc giờ khác, các phiên bản nhạc được luôn phiên bao gồm 3 chế độ, 2 cơ chế gồm 12 phiên bản nhạc truyền thống và 1 chế độ còn lại là 6 bản nhạc giáng sinh.

Các led trên vỏ hộp số đồng hồ thời trang được sắp xếp các điểm nhấp nháy khiến cho nét lạ mắt riêng biệt. Sử dụng cỗ máy chạy pin sạc nên quá trình bảo dương hay pin trên Rhythm 4MH886WD05 rất nhanh chóng, nhân thể dụng. Model này rất tương xứng cho các không gian tân tiến với thiết kế đẳng cấp nhiều luôn thể ích.

*
Đồng hồ nước Rhythm treo tường 4MH886WD05 có giá 15.290.000 VNĐ

Bài viết liên quan