Đồng Hồ Thông Minh Smartwatch U8 Đen

Share:

SmartWatch U8 được ví như một dế yêu đeo tay thần thánh cùng với những tài năng siêu mập . Thiết kế của U8 rất đậm cá tính và năng động, mặt đồng hồ thời trang làm bằng kim loại và nhựa dây mang làm bằng silicon tạo xúc cảm thoải mái khi sử dụng đồng hồ liên tục.

Bạn đang đọc: Đồng hồ thông minh smartwatch u8 đen

Được trang bị chuẩn chỉnh kết nối bluetooth không dây 3.0, Smart Watch U8 có khả năng tương thích hợp và đồng hóa với không ít hãng điện thọai lớn. Đồng hồ nước thông minh U8 sẽ là 1 trong phụ khiếu nại thời trang kiêm trợ thủ tâm đầu ý hợp cho cuộc sống của bạn.

*

Chức năng trông rất nổi bật của đồng hồ nước thông minh U8

Có thể cởi rời pinHỗ trợ các nền tảngBáo đụng thông minh và phòng mất thiết bịHỗ trợ tinh chỉnh chơi nhạc trên smartphoneChức năng đếm cách điHỗ trợ WAP cùng GPSChức năng đo áp suất với nhiệt độChức năng đo chiều caoChức năng tiết kiệm pin (power save)

Các tài năng nổi trội của SmartWatch U8

Thiết kế sành điệu tiến bộ với nhiều color lựa chọn

Đồng hồ thông minh u8 thiết lập một tầm vóc thiết kế sắc sảo – sang trọng. Với 3 màu sắc để lựa chọn: trắng, đỏ, đen

Gọi với nhận smartphone trực tiếp bên trên đồng hồ

Mặc dù không được tích vừa lòng khe đính thêm sim như các mẫu đồng hồ thời trang thông minh khác, nhưng smartwatch u8 có kết nối với điện thoại thông minh qua bluetooth giúp chúng ta có thể trả lời cuộc call ngay trên đồng hồ (đồng hồ có thiết kế thêm mic đàm thoại cùng loa ngoài)

*

Ngoài ra với kết nối bluetooth smartwatch u8 cũng giúp chúng ta có thể điều khiển vạc nhạc ngay lập tức trên đồng hồ mà không đề nghị dùng đến điện thoại.

Xem thêm: Shop Quần Áo Thời Trang Nam Nữ Đẹp Giá Rẻ Mỗi Ngày, Cửa Hàng Online Đẹp Giá Rẻ

*

Đo bước đi trong ngày và giám sát lượng năng liệu tiêu hao

Cũng giống như các loại điện thoại thông minh giá chỉ rẻ khác, smartwatch u8 cũng được trang bị khá đầy đủ những nhân tài theo dõi và cung cấp sức khỏe.

*

SmartWatch U8 có khả năng quay phim với chụp hình ảnh từ xa

Mặc dù không được tích phù hợp kèm camera nhằm chụp dường như những mẫu đồng hồ thông minh khác, tuy vậy nhờ liên kết Bluetooth chúng ta có thể sử dụng dòng đồng hồ của chính mình để tinh chỉnh và điều khiển việc quay phim chụp ảnh trên những thiết bị smartphone. Điều này vô cùng hữu ích với đều cô con gái thích sefile, còn gì thích thú hơn khi có thể lưu lại những bức ảnh kỉ niệm nhưng mà không đề nghị nhờ tín đồ chụp hô bạn.

Bài viết liên quan