Đội tuyển bóng đá quốc gia curaçao

Share:

TTO - Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng. Dưới đây là những điều cần phải biết về đội tuyển nhẵn đá giang sơn Curacao, kẻ địch của nước ta tại phổ biến kết King’s Cup 2019 diễn ra ở xứ sở nụ cười thái lan ngày 8-6.

Bạn đang đọc: Đội tuyển bóng đá quốc gia curaçao


*

Đội tuyển nhẵn đá tổ quốc Curacao hiện ở vị trí thứ 82 ở bảng xếp hạng FIFA, cao hơn nước ta là team hiện đang có vị trí sản phẩm công nghệ 98. Huấn luyện và đào tạo viên Curacao là ông Remko Bicentini, fan Hà Lan.

Curacao sẽ hạ Ấn Độ cùng với tỉ số 3-1 nhằm tiến vào tầm thường kết King’s Cup cùng Việt Nam. Theo trang Goal, Curacao coi giải lần này như sự chuẩn chỉnh bị quan trọng cho việc chinh phục cúp vàng CONCACAF (giải đá bóng giữa các đội tuyển bóng đá nước nhà khu vực Bắc, Trung Mỹ và Caribê).

Curacao chưa khi nào góp phương diện tại một kỳ World Cup cùng vẫn chưa tạo ra dấu ấn đáng chú ý nào ở những giải đấu quốc tế mà họ tham gia.

Năm 2017, Curacao giành được cúp Caribê, một giải đấu loại trực tiếp có Jamaica, Guiana trực thuộc Pháp và Martinique. Curacao cũng từng được huyền thoại Barcelona Patrick Kluivert huấn luyện.

Curacao đang xuất hiện phong độ xuất sắc trong chuỗi trận gần đây. Họ bắt đầu chỉ thua một lần trong sáu trận đấu gần nhất ở toàn bộ giải đấu.

Xem thêm: Đèn Sạc Pin Laptop Asus Nhấp Nháy, Lỗi Cảnh Báo Đèn Sạc Laptop Nhấp Nháy Liên Tục

Tại giải đấu hớt tóc vùng Caribê, Curacao vẫn vượt qua Grenada, quần đảo Virgin nằm trong Mỹ và Guadeloupe để cầm đầu giải đấu với hiệu số bàn chiến hạ bại +21.

Curacao trước này cũng bất bại trước team tuyển đứng số 63 thế giới là Bolivia trong nhì trận giao hữu. Họ chiến thắng một trận trong các đó với một bàn cách biệt.


*

*

Curacao là 1 trong những quốc đảo tự do nằm ở biển khơi Caribbean, ngay gần Venezuela, ở trong châu Mỹ. Bởi Curacao được ra đời từ quốc gia Hà Lan, nên tín đồ dân tại đây đều rước hộ chiếu Hà Lan.

Curacao được bóc ra tự Antille nằm trong Hà Lan khi quốc gia này tan rã năm 2010. Hiện nay tại, thành phố hà nội của Curacao là Willemstad (thành lập năm 1634), đây cũng là thành phố lớn độc nhất của quốc đảo. Thành phố bây giờ là một Di sản nhân loại được UNESCO công nhận và là điểm du lịch thu hút.

Theo dữ liệu thống kê năm 2019 của liên minh Quốc, số lượng dân sinh Curacao bây giờ khoảng 160.000 người. Diện tích s quốc hòn đảo là 444 km2, tỷ lệ dân số tại đây là 336 người/km2, trong số ấy 89% tín đồ dân sống làm việc thành thị.


Đánh bại Ấn Độ, Curacao vào bình thường kết King"s Cup 2019

TTO - Đội tuyển chọn Curacao đã chứng minh sức dạn dĩ vượt trội khi vượt qua Ấn Độ 3-1 trên sảnh Chang Arena chiều 5-6 vào trận đứng đầu King"s Cup 2019.

Bài viết liên quan