DOREMON BÓNG CHÀY TẬP 14

Share:

- Nhập mã QRBOOKNV - giảm ngay 20,000 cho deals từ 199,000 khi thanh toán giao dịch qua cổng VNPAY (số lượng bao gồm hạn)

---------------------

Ưu đãi phí phục vụ hằng ngày

- Phí vận chuyển nội thành của thành phố TPHCM là 18K (áp dụng cho toàn bộ đơn hàng)

- Phí vận chuyển toàn nước là 28K (áp dụng cho tất cả đơn hàng)


Thông tin bỏ ra tiết

Mã hàng9786042130431
Tên công ty cung cấpKim Đồng
Tác giảFujiko F Fujio
NXBKim Đồng
Năm XB2019
Trọng lượng(gr)150
Kích thước12 x 18
Số trang208
Hình thứcBìa Mềm

Doraemon trơn Chày (Phiên bản Mới) - Tập 14 (Tái bản 2019)

Giải bóng chày toàn Nhật bản hiện cực kì căng thẳng. Để lọt được vào danh Giải láng chày toàn Nhật bản hiện khôn xiết căng thẳng. Để lọt vào list 8 đội mạnh bạo nhất, Doras phải tranh tài với Yamadera Bears trong tầm tứ kết. Với cú ném hình “trăng rằm sắt khúc củ cải”, Kuroemon đã đem lại cho team bóng một ưu cố lớn. Để phản bội công, Yamadera Bears đã ra quyết định cho Doraemon tung ra vũ khí kín – cú ném ma thuật new mang tên “Bóng xà phòng”!? sách 8 đội khỏe mạnh nhất, Doras phải tranh tài với Yamadera Bears trong khoảng tứ kết. Cùng với cú ném hình “trăng rằm sắt khúc củ cải”, Kuroemon đã mang đến cho team bóng một ưu nắm lớn. Để phản bội công, Yamadera Bears đã quyết định cho Doraemon tung ra vũ khí kín – cú ném ma thuật bắt đầu mang tên “Bóng xà phòng”!?


Trân trọng kính chào những khách hàng trong phòng sách trực tuyến grimaceworks.com.

Bạn đang đọc: Doremon bóng chày tập 14

Hiện nay, do mức chiết khấu trên trang web grimaceworks.com vẫn là siêu cao, đặc trưng vào các thời điểm có chương trình khuyến mãi. Vì đó, số số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, vày vậy để bảo đảm quyền lợi của từng người sử dụng của grimaceworks.com, chúng tôi xin thông báo chế độ về “Đơn hàng cài đặt Số lượng” và câu hỏi xuất hóa solo GTGT như sau:

1. Đơn mặt hàng được coi là “đơn hàng sở hữu sỉ” khi thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng mức vốn các deals trong ngày có mức giá trị: từ bỏ 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: có 1 mặt hàng có tổng số lượng từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các giao dịch trong ngày: bao gồm tổng số lượng hàng hóa (đủ loại) từ bỏ 20 thành phầm trở lên và số lượng mỗi tựa từ 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho mặt hàng Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các giao dịch có cùng thông tin người mua sắm (cùng số năng lượng điện thoại, cùng thư điện tử hoặc cùng add nhận hàng) thì được xem là giao dịch của 1 khách hàng hàng.

2. Chế độ giá (% tách khấu bớt giá). Đây là cơ chế chung chỉ mang tính chất tương đối. Xin khách hàng vui lòng liên hệ với Nhân Văn nhằm có chính sách giá đúng mực nhất:

- Đối với nhóm hàng sách sản phẩm hiếm Nhân Văn : vận dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa không vượt vượt 35%.

- Đối với đội hàng sách của các nhà cung cấp trong nước : vận dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa ko vượt thừa 30%.

- Đối với nhóm hàng sách từ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford và Đại Trường vạc : vận dụng mức giảm giá trên web về tối đa không vượt quá 10%.

- Đối với đội hàng văn phòng công sở phẩm, thứ chơi, vẻ ngoài học sinh: áp dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web tối đa không vượt vượt 10%.

- Đối với đội hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : áp dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web về tối đa ko vượt thừa 10%.

grimaceworks.com.

3. Đối với vấn đề thanh toán deals sỉ và xuất hóa solo GTGT:

- người tiêu dùng mua SÁCH cùng VĂN PHÒNG PHẨM đơn hàng sỉ hoặc mong muốn xuất hóa đơn GTGT phải giao dịch trước mang đến Nhân Văn trường đoản cú 50 - 100% giá trị solo hàng, shop chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu di chuyển và unique hàng hóa cho tay khách hàng.

- Đối với sản phẩm HÓA MỸ PHẨM cùng BÁCH HÓA. Khách hàngmua sản phẩm với con số trên 5 hoặc 1-1 HÀNG sỉ phải thanh toán cho nhân văn 100% giá bán trị solo hàng. Cửa hàng chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu chuyển động và chất lượng hàng hóa cho tay khách hàng hàng.

(Chính sách cài sỉ có thể đổi khác tùy theo thời hạn thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản người sử dụng sau khi giao dịch hoàn vớ tức người sử dụng đã thanh toán giao dịch và nhận đơn hàng thành công.

- Mỗi deals hoàn tất đã nhận 1% điểm thưởng trên tổng giá trị đơn hàng.

Xem thêm: Cây Phong Thủy Mệnh Kim - Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

- Với từng 10.000đ tạo nên trong giao dịch người sử dụng sẽ nhận khớp ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 sản phẩm năm, Nhân Vănsẽ thực hiện thiết lập lại Điểm tích điểm NV-POINT và hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- lý lẽ tích điểm mới vận dụng ĐỒNG NHẤT với toàn bộ thành viên khi thâm nhập trải nghiệmmua chọn tại khối hệ thống Siêu Thị nhà Sách nhân bản và mua sắm online trên website https://grimaceworks.com

- đơn vị Sách nhân văn sẽ tặng kèm quà đặc trưng nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi quan trọng đặc biệt dành mang đến chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm bán buôn tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn và cả trên website https://grimaceworks.com

Sẽ có chương trình “Member Day” ưu đãi đặc biệt quan trọng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với khá nhiều ưu đãi, quà tặng ngay dành khuyến mãi ngay khách hàng đã đk thành viên và mua sắm trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân văn và tải trên https://grimaceworks.com

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT ko quy đổi thành tiền mặt.

- ngôi trường hợp giao dịch bị hủy/trả sản phẩm thì sẽ không được tính điểm tích lũy NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại tại của người sử dụng (được tích lũy từ những việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để sử dụng đổi thưởng đá quý tặng.

- Điểm và thông tin cá thể được update chính thức sau khi giao dịch hoàn tất cùng sau khi người sử dụng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không còn thể được tặng, gộp hoặc chuyển sang lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm với hạng member được xét lại tưng năm 1 lần.

- Trường hợp NV-POINT vẫn được dùng làm đổi quà khuyến mãi ngay sẽ ko được hoàn lại lại.

- công ty Sách nhân bản không chịu đựng trách nhiệm xử lý các quyền lợi của người tiêu dùng nếu tin tức do khách hàng hàng cung ứng không khá đầy đủ và không thiết yếu xác, hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền lợi và nghĩa vụ theo luật tại thể lệ chương trình.

- đơn vị Sách Nhân Văn tất cả quyền quyết định bất kỳ lúc làm sao về việc chỉnh sửa hoặc ngừng chương trình người sử dụng thành viên grimaceworks.com nhưng không buộc phải báo trước.

Ưu đãi giảm ngay theo hạng thẻ được áp dụng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc cài tại trang web https://grimaceworks.com

- đơn vị Sách Nhân Văn vẫn xét duyệt hạng thành viên của khách hàng dựa bên trên tổng giá trị giao dịch tích lũy sau khi mua hàng.

- chương trình “Quà tặng ngay Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên gồm phát sinh ít nhất 1 giao dịch trong 12 tháng sát nhất.

- Voucher quà khuyến mãi sinh nhật chỉ áp dụng duy nhất 01 lần đến 01 hóa 1-1 tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc cài đặt tại website https://grimaceworks.com

- trong trường đúng theo có bất kỳ tranh chấp, khiếu nại tương quan đến công tác thành viên, quyết định ở trong nhà Sách nhân bản là đưa ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy vấn website https://grimaceworks.com hoặc hotline 028 3600 7777

Bài viết liên quan