ĐỌC 50 SẮC THÁI TẬP 1

Đôi người thương trẻ Christian Grey – một tỷ phú trẻ thành đạt, mở màn một tập đoàn marketing đa nước nhà khổng lồ cơ mà bao gồm cuộc sống bí hiểm và Anastasia Steele – Cô phụ nữ sinh nhị mươi nhị tuổi đầy trong trắng nhưng còn thiếu kinh ngôi trường đời.

Bạn đang xem: Đọc 50 sắc thái tập 1

Độc giả sẽ tiến hành tham gia vào một trong những hành trình tìm hiểu tâm hồn đầy khổ sở của Grey với nhiều cảnh tình dục, sự mờ ám và đều cảnh “tra tấn” thể xác như nô lệ. Anh luôn bị dằn lặt vặt bởi bé quỷ trong sâu thẳm phần fan và khát vọng kiểm soát mọi thiết bị trong cuộc sống mình. Khi song tình nhân đắm chìm một trong những khát khao sâu thẳm thì phần lớn đam mê nhục dục bản năng nhất được thỏa mãn.Lối hành văn đó có thể sẽ khiến nhiều độc giả sốc nhưng mà E.L.James đang đụng đụng tới các ngóc ngóc sâu thẳm nhất, khao khát tốt nhất mà bọn họ thường gian khổ che đậy. Thiết yếu sự dũng cảm đó đã đem đến thành công cho bộ sách và triệu triệu phụ nữ trên khắp quả đât truyền tay nhau, coi bọn chúng như “một liều thuốc kỳ diệu cho phần lớn cuộc hôn nhân bên bờ băng giá.”Điểm sách của CNN-Truyện 50 dung nhan thái tất cả sự tham chiếu với rất nhiều tác phẩm tởm điển.

Xem thêm: #1001 Stt Chửi Người Yêu Cũ Thâm Thúy, Bá Đạo, Hay Nhất Facbook

Vào phần mở màn của 50 nhan sắc thái, trò tiêu khiển mếm mộ trong vượt khứ của nhân đồ gia dụng nữ chính là cuộn tròn mặt một cuốn sách hay, chứ không cần phải một chiếc roi.+ sau thời điểm nam nhân vật bao gồm yêu mong cô ký vào phiên bản hợp đồng, quyết định vị trí của cô như con thú nuôi ngoan ngoãn của anh ý ta, cô nói với fan hâm mộ rằng:“Elizabeth Bennet hoàn toàn có thể sẽ bị tổn thương, Jane Eyre quá khiếp vía kinh hồn và Tess sẽ chịu thua, như tôi sẽ làm”. Ba cái brand name được nhắc đến là bố nhân vật khét tiếng trong tía cuốn tiểu thuyết truyền thống về người vợ giới, của ba tác giả nổi giờ đồng hồ Austen, Bronte với Hardy.Trong đều tác phẩm ấy, đa số phụ nữ không tồn tại quyền tự do thoải mái cá nhân. Họ không được bầu cử, hiếm khi tài giỏi sản riêng với chính bạn dạng thân chúng ta được coi là tài sản – không ít thứ không được có, mang lại nỗi lúc người vợ có mối quan hệ bất chính, người chồng có thể kiện bạn đã ngoại tình với bà xã mình đề nghị bồi thường xuyên thiệt hại.Như vậy có thể khẳng định, 50 sắc đẹp thái là tái sinh cốt truyện của các tiểu thuyết gớm điển.Khi phái nữ nhân vật chính trong truyện sở hữu được bí mật của phái mạnh nhân đồ dùng chính, đấu tranhđược cùng với góc về tối và sự áp đặt, gia trưởng… của anh ý taCô ấy vẫn giành được chiến thắng, tất cả quyền cài đặt trái tim và bạn dạng thân anh ta. Và không gì không thể tinh được khi fan hâm mộ nữ lại thích cỗ tiểu thuyết này.Sự hấp dẫn của bộ tiểu thuyết cũng cho thấy, dù đã là năm 2012, nhiều phần phụ nữ vẫn chấp nhận cho rằng sự bất đồng đẳng giữa phái nữ và phái mạnh vẫn chưa thể thay đổi mất. Với 50 sắc đẹp thái đã góp phần “khơi thông” gần như rào cản thọ đời so với quyền với sự trường đoản cú do cá thể của tín đồ phụ nữ. Bêncạnh đó, bộ tiểu thuyết ngụ ý đống ý tình dục không khi nào là màu đen hay color trắng: nó là 50 nhan sắc thái của màu sắc xám.......Mời chúng ta đọc tiếp truyện...grimaceworks.com