Đoàn thể thao việt nam

Share:
Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
grimaceworks.com - Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo với 43 thành viên trong đó có 25 cán bộ đoàn, huấn luyện viên, chuyên gia và 18 vận động viên của 11 môn thể thao.

Bạn đang đọc: Đoàn thể thao việt nam


Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo do ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng, Phụ trách TCTDTT làm Trưởng đoàn. Đoàn TTVN tham dự Thế vận hội lần này với 43 thành viên, trong đó có 25 cán bộ đoàn, HLV, chuyên gia và 18 VĐV của 11 môn thể thao.


*

Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo với 43 thành viên trong đó có 25 cán bộ đoàn, huấn luyện viên, chuyên gia và 18 vận động viên của 11 môn thể thao (Ảnh: Getty).Các VĐV dự Olympic Tokyo gồm: Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Thị Ánh Viên (Bơi), Thạch Kim Tuấn, Hoàng Thị Duyên (Cử tạ), Nguyễn Thị Thanh Thủy (Judo), Hoàng Xuân Vinh (Bắn súng), Nguyễn Tiến Minh, Nguyễn Thùy Linh (Cầu lông), Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Văn Đương (Boxing), Lê Thanh Tùng, Đinh Phương Thành (Thể dục dụng cụ), Trương Thị Kim Tuyền (Taekwondo), Đỗ Thị Ánh Nguyệt, Nguyễn Hoàng Phi Vũ (Bắn cung), Quách Thị Lan (Điền kinh), Lường Thị Thảo/Đinh Thị Hảo (Rowing).

Xem thêm: Mua Online Bếp Điện Từ Đơn Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Hồng Ngoại Bếp Từ Đơn

Theo kế hoạch, 9/7 các thành viên của Đoàn TTVN sẽ tiếp tục tiêm mũi vaccine thứ 2 phòng dịch Covid-19 đảm bảo đúng thời gian quy định của ban tổ chức Đại hội. Ngay sau khi sang Nhật Bản, đoàn tiếp tục cách ly trong 3 ngày và làm các xét nghiệm theo quy định của ban tổ chức Thế vận hội.

Tại kỳ Olympic Rio Brazil năm 2016, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (Bắn súng) đã mang về cho đoàn thể thao Việt Nam 1 tấm Huy chương Vàng và 1 Huy chương Bạc. Ở kỳ Thế vận hội lần này, Hoàng Xuân Vinh tiếp tục vinh dự được góp mặt và với phong độ ổn định, Xuân Vinh vẫn là niềm hy vọng cho thể thao Việt Nam./.


Tag: Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo Đoàn thể thao Việt Nam Olympic Tokyo 2020 lịch thi đấu Olympic Tokyo 2020


MU thiệt quân vì Olympic Tokyo grimaceworks.com - MU sẽ có thể mất 2 cầu thủ trong những trận đầu tiên của mùa giải 2021/2022 do phải trở về phục vụ đội Olympic Bờ Biển Ngà tại Olympic Tokyo.MU thiệt quân vì Olympic Tokyo

grimaceworks.com - MU sẽ có thể mất 2 cầu thủ trong những trận đầu tiên của mùa giải 2021/2022 do phải trở về phục vụ đội Olympic Bờ Biển Ngà tại Olympic Tokyo.Chính thức: Olympic Tokyo diễn ra không khán giả grimaceworks.com - Do dịch bệnh Covid-19, BTC Olympic Tokyo đã quyết định các sự kiện ở thủ đô Tokyo và 3 tỉnh lân cận là Chiba, Kanagawa và Saitama sẽ diễn ra mà không có khán giả.Chính thức: Olympic Tokyo diễn ra không khán giả

grimaceworks.com - Do dịch bệnh Covid-19, BTC Olympic Tokyo đã quyết định các sự kiện ở thủ đô Tokyo và 3 tỉnh lân cận là Chiba, Kanagawa và Saitama sẽ diễn ra mà không có khán giả.


Tokyo (Nhật Bản) tái thực hiện tình trạng khẩn cấp do Covid-19 trước thềm Olympic grimaceworks.com - Chiều nay (8/7), Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide tuyên bố tái áp dụng Tình trạng khẩn lần thứ 4 đối với Tokyo khi tình hình lây nhiễm tại khu vực này đang tăng nhanh kể từ khi bãi bỏ tình trạng khẩn cấp lần thứ 3 vào cuối tháng 6.


Tokyo (Nhật Bản) tái thực hiện tình trạng khẩn cấp do Covid-19 trước thềm Olympic

grimaceworks.com - Chiều nay (8/7), Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide tuyên bố tái áp dụng Tình trạng khẩn lần thứ 4 đối với Tokyo khi tình hình lây nhiễm tại khu vực này đang tăng nhanh kể từ khi bãi bỏ tình trạng khẩn cấp lần thứ 3 vào cuối tháng 6.

Bài viết liên quan