Đo nhiệt độ bằng iphone

Share:

các ứng dụng mức độ khỏe giành cho iPhone như đo nhịp tim, nhiệt độ kế, theo dõi chuyển động ngày… để giúp đỡ bạn đảm bảo và cải thiện sức khỏe giỏi hơn trong cuộc sống đời thường


Công nghệ càng ngày càng hiện đại, điện thoại cảm ứng thông minh không đối chọi giản đáp ứng nhu cầu nghe gọi, vui chơi giải trí mà chúng còn là một trợ lý sức mạnh với những ứng dụng “xịn sò”. Dưới đấy là 7 ứng dụng chăm lo sức khỏe tốt vời giành riêng cho iPhone mà bạn không thể vứt qua.

Bạn đang đọc: Đo nhiệt độ bằng iphone

1. Fever Tracker

Fever Tracker là vận dụng để đo ánh sáng cơ thể, với các thao tác làm việc dễ dàng bạn đã sở hữu thể biết được nhiệt độ đúng chuẩn trong cơ thể. Kế bên ra, vận dụng này còn ghi được ánh nắng mặt trời với vị trí, thời hạn để bạn tiện lợi kiểm tra ánh nắng mặt trời theo ngày, tuần, tháng…

*

TảiFever Tracker trên đây!

2. Strava

Strava là một trong những ứng dụng theo dõi và quan sát sức khỏe, hoạt động được yêu thích hiện nay. Chúng hỗ trợ nhiều cơ chế luyện tập khác biệt như sút xe, chạy bộ, bơi lội lội… nhằm lưu lại vớ cả hiệu quả luyện tập cũng giống như đưa các con số để các bạn biết được công suất chính xác. Không tính ra, trong áp dụng Strava còn có tính năng tham gia thách thức để các vận động thể thao trở buộc phải thú vị hơn cùng anh em và fan thân.

*

Tải Strava tại đây!

3. Skin Vision

Skin Vision là 1 trong ứng dụng nhằm kiểm tra những vùng da có nguy hại mắc căn bệnh nguy hiểm. Dựa trên việc chuyển đổi hình dạng nối con ruồi hay các mảng bất thường trên da,ứng dụng vẫn đưa những chẩn đoán cơ bản. Tuy không thể chính xác như những bác sỹ chuyên khoa nhưng mà Skin Vision vẫn rất có thể đánh giá chỉ để chúng ta cũng có thể chú ý hơn đến các vấn đề bất thường trên làn da.

*

Tải Skin Vision trên đây!

4. MySugr

Đây là ứng dụng theo dõi lượng đường trong máu, rất phù hợp người dùng to tuổi có nguy hại mắc dịch hoặc bệnh nhân tiểu đường. Chúng sẽ cung ứng đo lường mỗi ngày để các bạn có ánh nhìn tổng quan liêu lượng đường đang sẵn có trong máu. Đặc biệt, mySugr còn giới thiệu các cơ chế ăn uống xanh, sạch và hợp lý và phải chăng để bạn luôn đảm bảo sức khỏe.

Xem thêm: Tổng Hợp Danh Sách Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Giáo Dục Hay Và Mới Nhất

*

Tải ứngmySugrtại đây!

5. Runtastic Heart Rate Monitor

Runtastic Heart Rate Monitor là vận dụng giúp bạn dùng có thể bắt mạch cùng đo nhịp tim khá bao gồm xác. Ứng dụng để giúp bạn xác định được tình trạng sức mạnh dựa trên các con số đo được từ bỏ cơ thể. Đây là ứng dụng hoàn hảo để bạn có thể theo dõi nhịp tim, đặc biệt quan trọng sau khi luyện tập để xem các bạn có các bước tập cân xứng hay vẫn quá mức độ với cơ thể.

*

TảiRuntastic Heart Rate Monitor trên đây!

6. Sleep Better

Sleep Better là ứng dụng sẽ giúp bạn tất cả giấc ngủ trọn vẹn. Chúng sẽ có các bản lĩnh như theo dõi chu kỳ ngủ, nhật ký kết theo dõi chứng trạng ngủ, chú thích giấc mơ, đồng hồ báo thức thông minh… kế tiếp ứng dụng sẽ chỉ dẫn các report để bạn biết tôi đã ngủ đúng cùng đủ chưa. Trong các số đó có tác dụng ghi chú giấc mơ, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hết sức thú vị khi đọc lại toàn bộ thông tin niềm mơ ước sau 1 thời gian.

*

Tải Sleep Better tại đây!

7. Human Activity Tracker

Human Activity Tracker là áp dụng thống kê thời hạn luyện tập đúng đắn của người dùng làm so sánh cùng những người xung quanh. Nếu như khách hàng đang trong quy trình giảm cân thì đây là ứng dụng cực kì tốt vì chưng chúng đang là rượu cồn lực sẽ giúp đỡ bạn vượt qua những bài xích tập khó khăn. Quanh đó ra, Human Activity Tracker còn có chế độ rất thu hút gọi là Daily 30, nói nhở người tiêu dùng iPhone dịch rời 30 phút trong mỗi ngày.

Bài viết liên quan