Đo Khoảng Cách Đường Đi

Share:

không chỉ là tìm kiếm địa điểm hay dẫn đường, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể đo khoảng cách trên ứng dụng Google Maps dành riêng cho điện thoại, trường đoản cú đó khiến cho bạn biết được khoảng cách giữa 2 vị trí bất kỳ.


Khả năng đo khoảng cách giữa 2 địa điểm ngẫu nhiên thông qua ứng dụng Google Maps sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích, ở kề bên thông tin về mặt đường đi.

Bạn đang đọc: Đo khoảng cách đường đi

Google Maps hiện nay là một trong những dịch vụ bản đồ thịnh hành nhất hiện giờ trên toàn quả đât bởi độ tin cậy cao cùng với nhiều thông tin bao gồm xác. Google Maps hiện có cả phiên bạn dạng chạy bên trên web cho laptop và ứng dụng dành cho các sản phẩm công nghệ di động. Lân cận tính năng tìm kiếm kiếm địa điểm hay gợi nhắc đường đi ngắn nhất mà bạn thường dùng, vận dụng Google Maps còn có thể đo chính xác khoảng bí quyết giữa 2 địa điểm ngẫu nhiên theo đúng nghĩa "đường chim bay".

*

Ứng dụng Google Maps cung ứng sẵn tài năng đo khoảng cách.

Tính năng đo khoảng cách giữa 2 địa điểm ngẫu nhiên thông qua áp dụng Google Maps sẽ giúp bạn biết được đúng mực độ nhiều năm của một không khí bất kỳ. Để sử dụng tác dụng đo khoảng cách trên ứng dụng Google Maps, chúng ta hãy thực hiện như sau:

Đầu tiên các bạn hãy khởi động ứng dụng Google Maps trên điện thoại và nhập vào địa điểm mà bạn muốn chọn có tác dụng gốc nhằm đo.

*

Tìm kiếm và chọn vị trí gốc mà bạn phải đo.

Tiếp theo bạn hãy chạm vào khoanh vùng thông tin white color mô tả chi tiết địa điểm đang rất được hiển thị ở bên dưới của màn hình.

Xem thêm: Cách Học Razkid Hiệu Quả Tiết Kiệm Bằng Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh

*

Nhấn lựa chọn vào quanh vùng màu trắng phía dưới để xem tin tức chi tiết.

Trong giao diện thông tin vừa hiện nay ra, các bạn hãy cuộn trang xuống phía bên dưới và nhấn lựa chọn "Đo khoảng tầm cách".

*

Nhấn lựa chọn "Đo khoảng chừng cách".

Lúc này, người dùng sẽ có thể thay điểm địa điểm đo so với địa điểm gốc. Những lần bạn đổi khác địa điểm đo, vận dụng Google Maps cũng sẽ hiển thị khoảng cách tương ứng tính theo đơn vị là kilomet.

*

Chọn địa điểm đích mà bạn có nhu cầu đo so với địa điểm gốc ban đầu.

Như vậy, nội dung bài viết đã kết thúc việc hướng dẫn chúng ta cách đo khoảng cách trên áp dụng Google Maps, chúc chúng ta thực hiện thành công.

Bài viết liên quan