ĐỒ CHƠI KAMEN RIDER KABUTO

Share:

Làm sao để biến chuyển hình thành Kamen Rider Kabuto? Ngoài việc là bạn được lựa chọn để biến đổi siêu anh hùng, máy bạn luôn luôn phải có đó đó là thắt sống lưng Kamen Rider Kabuto xuất xắc DX Kabuto Zecter. Tải Thắt sống lưng Kamen Rider ngay hoàn toàn có thể giúp các bạn có một màn hoá thân thành siêu nhân một cách vừa ý nhất!

* Hàng Fake, Real đến lượt thích New, inbox để dìm giá giỏi nhất *


*

Theo truyền thuyết: 7 năm trước, 1 viên thiên thạch rơi xuống trái đất, với theo 1 các loại sinh vật ngoại trừ hành tinh gọi là Worm, chúng gồm 2 cách triến hoá từ “Nhộng” đến “Trưởng thành”, âm mưu chiếm giành Trái Đất. Chúng có công dụng cải trang thành bất kể ai của cả tính giải pháp mà người thông thường không thể phân biệt. Người chủ của Kabuto Zecter, Tendou Souji, vẫn miệt mài tập tành để hoàn toàn có thể xứng đáng với thắt lưng Kamen Rider Kabuto (DX Kabuto Zecter) và đại chiến chống lại thú vật Worm, bảo vệ Trái Đất. Kamen Rider Kabuto là Heisei Rider thiết bị 7.

Bạn đang đọc: Đồ chơi kamen rider kabuto

*

Mua Thắt sống lưng Kamen Rider Kabuto – DX Kabuto Zecter

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto với những tính năng đã được xây dựng sẵn cho các bước biến hình đề nghị thiết, bao hàm cả câu hỏi tái tạo năng lượng sạc cho Rider’s Kick.


Sản phẩm liên quan:


*

MÔ TẢ DX KABUTO ZECTER

Thắt sườn lưng Kamen Rider Kabuto được tích thích hợp 11 dạng âm thanh, bao gồm cả keyword kích hoạt biến hình “HENSHIN!”.

*

Nếu Mua thắt lưng Kamen Rider Kabuto, bạn sẽ được trang bị hệ thống 7 đèn LED về tối tân với phần black trung trọng điểm sử dụng bộ LED 2 màu. Kế bên ra, có thể phối hợp tái chế tạo ra 3 màu trong một đèn LED, giúp cuốn hút mọi ánh nhìn.

*

CÁC BƯỚC BIẾN HÌNH NẾU BẠN ĐÃ cài THẮT LƯNG KABUTO

Đeo đai lưng Kamen Rider Kabuto, sau đó, Zecter sẽ auto xuất hiện tại và cất cánh đến, chụp lấy và gắn vào đai lưng. Lúc đó, ta sẽ biến hình thành Kabuto Mask Form, sau thời điểm gạt sừng của Zecter sẽ nâng cấp thành Rider Form. Bạn sẽ bất ngờ và không bao giờ hối hận lúc mua nó.

Xem thêm: Nơi Bán Bàn Xếp Inox Giá Rẻ Kích Thước 1200×700 Mm, Bàn Inox Giá Rẻ Kích Thước 1200×700 Mm

Ba cơ chế biến hình và các tuyệt chiêu của Kamen Rider Kabuto:

Mask Form: chế độ khoác định, có chức năng phòng thủ cao nhờ cỗ giáp.

Rider Form: sau lúc gạt sừng của Kabuto Zecter được đồ vật trên thắt lưng Kamen Rider Kabuto, sẽ gửi sang chế độ Rider Form. Có công dụng kích hoạt kỹ năng Clock Up, hoàn toàn có thể di đưa cực nhanh với tốc độ ánh sáng, tuy nhiên sức chống chịu giảm bởi vì không trang bị bộ giáp nữa.

Hyper Form: chế sộ khôn cùng cấp, chỉ có thể bước vào trạng HyperForm khi có được Hyper Zecter và gắn vào bên cạnh hông trái của thắt lưng Kamen Rider Kabuto. Khi đó sẽ sở hữu tài năng huyền thoại Hyper Clock Up, giúp tín đồ đeo hoàn toàn có thể di đưa với vận tốc nhanh hơn ánh nắng , nhanh đến nỗi hoàn toàn có thể vượt dòng thời gian mang lại tương lai hoặc quay trở lại quá khứ.


*Video này chỉ mang tính chất chất tham khảo, không đại diện thay mặt cho sản phẩm và phụ kiện đi kèm*

MUA THẮT LƯNG KAMEN RIDER KABUTO Ở ĐÂU?

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto download ở đâu? Câu hỏi này được không hề ít fan ngưỡng mộ muốn mua nó quan tâm. Hiện thời ở thị trường việt nam chưa được bán rộng thoải mái tại những siêu thị hay cửa hàng, các kênh như Shopee, Tiki, Lazada… cũng hiếm. Bọn họ có thể đặt sản phẩm từ quốc tế như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản. Mặc dù để sở hữu được thắt lưng Kamen Rider Kabuto chuẩn, các bạn nên kiếm tìm kiếm nguồn hàng Mỹ, với giá xê dịch từ 8,5 – 14,5 triệu đồng tuỳ hóa học lượng. grimaceworks.comVn là 1 sự tuyển lựa không tồi so với khách mặt hàng là fan hâm mộ của series Kamen Rider Kabuto.


Sản phẩm liên quan:


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước vòng eo: 70~100 cmMfg Recommended age: 15 tuổi trở lênProduct Dimensions (Kích thước): 41 x 31,5 x 12,5 cmShipping Weight: ~2 kgASIN B00NJQ7TCO

grimaceworks.comVn hân hạnh tổng hòa hợp và mang đến cho chúng ta những thông tin chi tiết về thắt lưng Kamen Rider Kabuto (Dx Kabuto Zecter) để các bạn có ánh mắt nhận và nhận xét một cách đúng đắn nhất về thành phầm mình hy vọng muốn!

Bài viết liên quan