Định vị tìm điện thoại

Share:

Sự nuốm mất điện thoại cảm ứng thông minh không chỉ gây gần như tổn thất vật chất ngoài ra là an toàn dữ liệu người dùng lưu trong năng lượng điện thoại. Vậy có thể tìm điện thoại cảm ứng thông minh bị mất qua số điện thoại hối hả được không? Hãy mày mò ngay giải pháp tìm lại thiết bị để tránh tổn thất. 

Làm gì khi bị mất năng lượng điện thoại? 

Liên hệ nhà mạng di động để khóa mọi dịch vụ thương mại đang sử dụng trên số điện thoại cảm ứng thông minh bị mất máy và là SIM new để bỏ SIM cũ, tránh rơi vào tay kẻ gian. 
*
Khóa trang bị từ xa cùng bật chính sách Find My iPhone
Khi bị mất năng lượng điện thoại, người dùng nên trình báo cơ quan tác dụng và giữ lại hóa đơn mua hàng có số Serial hoặc IMEI để thuận lợi làm việc với công an khi dấn lại thứ nếu may mắn tìm lại được.

Bạn đang đọc: Định vị tìm điện thoại

Hướng dẫn phương pháp tìm smartphone bị mất qua số điện thoại cảm ứng thông minh hiệu quả

Việc tìm điện thoại cảm ứng bị mất qua SIM bằng cách xác định được rất nhiều người cần sử dụng áp dụng. Dưới đấy là hướng dẫn cụ thể cách tìm smartphone bị mất qua GPS:

Trước tiên, cần đảm bảo điện thoại bị mất đang được bật định vị GPS cùng có kết nối mạng wifi hoặc tài liệu di hễ 3G/4G.

Tiếp theo mở mục thiết lập (Setting) bên trên thiết bị, lựa chọn Cài đặt thông tin tài khoản Google >> Bảo mật >> Tìm sản phẩm công nghệ rồi nhảy cả hai mục Định vị, chất nhận được khóa và xóa từ xa.

Để định vị điện thoại bị mất qua thông tin tài khoản Google triển khai như sau:

Bước 1: truy vấn trang website Google bằng máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng thông minh khác cùng bật chính sách tìm tìm Find my device của Google.

Bước 2: Đăng nhập trang bằng tài khoản Google cùng mật khẩu đang cần sử dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh bị mất.

Xem thêm: Đánh Giá Tai Nghe Nhét Tai Jbl T210 Chính Hãng, Giá Tốt, Đập Hộp Và Đánh Giá Tai Nghe In


*
Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google với mật khẩu đang dùng

Bước 3: bên trên màn hình máy vi tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh sẽ hiện bạn dạng đồ thuộc vị trí chiếc smartphone bị mất đang ở hiện tại. Thông thường độ đúng mực chênh lệch trong vòng 10m và bạn cũng có thể tìm kiếm năng lượng điện thoại của bản thân quanh khu vực đó.

Lưu ý, với từng dòng điện thoại cảm ứng trên hệ điều hành khác nhau sẽ gồm cách tìm điện thoại bị mất qua số điện thoại tương ứng. 

1. Cùng với iPhone hay trang bị iOS

Để tìm iphone bị mất qua số điện thoại, người tiêu dùng bắt buộc phải nhập địa chỉ iCloud bên trên một sản phẩm khác tại địa chỉ cửa hàng iCloud.com nhằm tìm lắp thêm qua ứng dụng Find my iPhone. Ngôi trường hợp sản phẩm đã bật sẵn GPS thì đã có thời cơ định vị đúng mực vị trí điện thoại cảm ứng hơn siêu nhiều. 

2. Với các dòng điện thoại Android 

Với vật dụng Android, Google cung cấp nhiều chức năng tìm tìm và cung ứng định vị điện thoại bị thất lạc nhanh lẹ với Device Manager. Khi kích hoạt tác dụng này cho phép người dùng hoàn toàn có thể xác định được địa chỉ hoặc khóa lắp thêm từ xa.


*
Định vị smartphone Android bị thất lạc mau lẹ với Device Manager

Khi khẳng định được vị điện thoại thông minh ở đâu, bạn có thể chọn tiếp các chức năng bảo mật như: khóa vật dụng từ xa, đổ chuông hoặc xóa mọi dữ liệu trên điện thoại cảm ứng để đảm bảo bình yên thông tin.

Như vậy, bên trên đây lưu ý những chiến thuật tìm smartphone bị mất qua số điện thoại cảm ứng thông minh nhanh chóng, dành cho tất cả iOS cùng Android. Hi vọng những thông tin này để giúp đỡ ích cho tất cả những người dùng khi chẳng may bị mất điện thoại thông minh và rất có thể tìm lại cấp tốc chóng.

Bài viết liên quan