ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HOÀ BẰNG IPHONE

Share:

Điều khiển TV, ổn định là trong số những loại dụng cụ dễ bị mất tích nhất. Vào khi, đó chiếc iPhone của chúng ta thì ngay sát như luôn ở cạnh bên. Điều khiển điều hòa bởi iPhone rất đơn giản. Thuộc xem hướng dẫn của Asmart nhé?


Không chỉ Android, iPhone cũng có thể điều khiến cho điều hòa

Chiếc iPhone đa năng và có nhiều chức năng hơn họ tưởng. Bạn hoàn toàn không nên đến loại điều khiến những vẫn tăng hạ nhiệt độ tốt bật các tính năng bởi iPhone.

Bạn đang đọc: Điều khiển điều hoà bằng iphone

*

Thử nghĩ nếu như vào trường đúng theo chiếc tinh chỉnh điều hòa của bạn bị hỏng, bị chó gặm hay không tung tích. đã khôn tức tối đi tìm/ sửa nó nữa khi vẫn có điện thoại thay thế. Mà chỉ việc cài thêm một vận dụng mà thôi.

Sẽ là tiện lợi hơn nếu như các bạn muốn tìm một vận dụng cho Android. Buộc phải Asmart sẽ reviews những ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iPhone nhé.

AnyMote – ứng dụng điều khiến điều hòa thông minh

AnyMote là một giữa những ứng dụng điều khiển điều hòa thông dụng nhất. Nó thu hút được nhiều người cần sử dụng nhờ đồ họa rất đẹp và thông minh.

Ứng dụng này rất có thể làm remote cho nhiều một số loại máy như: Điều khiển TV, thiết bị chạy đĩa DVD, sản phẩm công nghệ nghe nhạc,.. Và bao gồm cả điều khiển máy lạnh. Đây thực sự là 1 trong app ưng ý để chúng ta biến ngôi nhà của mình thông minh cùng dễ tinh chỉnh hơn.

*

Trên iPhone, vận dụng này sử dụng tác dụng remote thông qua mắt mặt trời (IR) cùng Wifi. Cùng để áp dụng tính năng điều khiển và tinh chỉnh thông qua mắt hồng ngoại, bạn phải cài thêm vào cho AnyMote một tiện ích là AnyMote home IR Hub.

Hầu hết các thiết bị năng lượng điện đều áp dụng remote qua tia hồng ngoại. Chỉ các ứng dụng thông minh, có thể chạy auto mới cần sử dụng Wifi.

Thông qua Wifi, chúng ta có thể khởi cồn và thực hiện các thao tác làm việc với độ điện gia dụng. Những loại máy này cũng nhận tín hiệu rất thuận lợi từ iPhone giỏi iPad.

Các tính năng đa phần của app điều khiển và tinh chỉnh AnyMote

Điều khiển ổn định một phương pháp thông minh.Hỗ trợ 2 cách tinh chỉnh là Wifi cùng mắt hồng ngoại.Sử dụng tiếng nói để điều khiển.Các tác vụ gần như tự xử trí một cách tự động hóa hóa.Thao tác remote dễ dàng dàng.Hỗ trợ ngôn ngữ Anh.Có thể cấu hình thiết lập chế độ điều khiển.

Xem thêm: Dàn Áo Sirius Màu Trắng,Vỏ Nhựa Xe Sirius Rc,Yamaha, Dàn Áo Sirius

Lưu ý khi áp dụng AnyMote mang đến iOS

Bạn phải tải luôn cả AnyMote home IR Hub bởi tương đối nhiều máy máy áp dụng mắt hồng ngoại.Chỉ cung cấp các phiên bạn dạng iOS 8.0 trở lênAnyMote cũng yêu cầu những thiết bị tự iPhone 5 và iPad 3 trở lên.

Tado Cooling – Remote cân bằng tiện ích

Cũng y như AnyMote, Tado Cooling là ứng dụng rất bổ ích khi giúp cho bạn điều khiển điều hòa từ xa. Tuy nhiên, phiền phức hơn 1 chút, bạn cần phải có một đầu thu biểu đạt đi kèm. Đây vẫn là trung gian kết nối điều hòa với ứng dụng.

Cũng bởi vì lý bởi vì này mà lượt sở hữu của áp dụng này thấp hơn AnyMote.

*

Tính năng thiết yếu của Tado Cooling:

Điều khiển xuất sắc hệ thống thứ lạnh/ điều hòa/ máy sưởiTính năng nhảy tắt tự động cực kỳ thông minh khi chúng ta vào phòng và ra khỏi phòng.Tado Cooling cũng luôn luôn theo dõi ánh nắng mặt trời và độ ẩm ở trong phòng để bạn dễ ợt kiểm soát.Thay đổi tùy chỉnh theo ý mê thích một cách đối kháng giản.

Peel Universal Smart TV Remote Control

Một ứng dụng được ngưỡng mộ và áp dụng khá rộng rãi. Peel Universal Smart TV Remote Control để giúp đỡ bạn đổi thay iPhone của khách hàng thành một mẫu remote thông minh.

Bạn không yêu cầu cài bất cứ tiện ích làm sao thì lắp thêm cũng điều khiển xuất sắc nhiều nhiều loại đồ điện. Từ điều hòa đến TV, từ đôi mắt hồng ngoại cho đến Wifi.

*

Giao diện thực hiện rất thanh lịch, đơn giản và dễ dàng và thuận lợi sử dụng. Một để ý là bạn quan trọng lập ngay từ trên đầu về loại thiết bị cần điều khiển và tinh chỉnh và hãng sản xuất sản xuất.

Trên đó là những app hoàn toàn có thể điều khiển điều hòa bởi iPhone. Hy vọng chúng ta cũng có thể lựa chọn cho khách hàng một vận dụng remote phù hợp. Nếu nên thêm hỗ trợ, hãy nhằm lại bình luận ở dưới nhé.

Bài viết liên quan