Dien Vien Tuoi Noi Loạn

Share:

Có thể nói, sau 6 năm, dàn sao “Hormones Tuổi Nổi Loạn” đều phải sở hữu sự thay đổi đến nệm mặt.

Bạn đang đọc: Dien vien tuoi noi loạn

*

Từng gây sốt không hề nhỏ tuổi tại xứ sở nụ cười thái lan và cả Việt Nam, dàn cast của bộ phim truyền hình truyền hình giáo dục giới tính “Hormones Tuổi Nổi Loạn” là bệ phóng tên tuổi mang lại loạt ngôi sao 5 cánh trẻ của xứ sở chùa Vàng. Phần đầu ra mắt năm 2013 khiến được giờ vang lớn, kế tiếp 2 phần sau đã và đang tạo ấn tượng mạnh với không chỉ khán giả trẻ mà hơn nữa gây tranh cãi xung đột với cố gắng hệ làm thân phụ làm mẹ.

Xem thêm: Tin Tức Bóng Chuyền Việt Nam Và Quốc Tế Mới Nhất, Chuyên Trang Bóng Chuyền Việt Nam

Sau 6 năm, hình ảnh và nhan sắc của những diễn viên vào phim đã biệt lập rất nhiều. Mới đây, dàn diễn viên bất thần hội ngộ trong một sự khiếu nại truyền thông. Từ bỏ “Win” Peach Pachara Chirathivat, “Phai” Tor Thanapob Leeratanakajorn, “Thee” Tou Sedthawut Anusit và “Jane” Thanaerng Kanyawee Songmuang đều chia sẻ hình ảnh chụp phổ biến này.

*
Dàn diễn viên “Hormones Tuổi Nổ Loạn” bất thần tái ngộ ở một sự khiếu nại chung

Chàng Win “bad boy” ngày nào lúc này đã 26 tuổi. Nam diễn viên trở đề nghị già dặn hơn vô cùng nhiều, gương mặt không còn “búng ra sữa” như trước. Trong những lúc đó, nam nhi “Thee” gây bất thần với nhiều fan hâm mộ ngoại quốc bởi vì nhan sắc không còn hotboy như trước. “Phai” vừa mới ngừng khoá tu tại chùa, anh chàng để lại đầu đinh tương đồng hồi đóng góp “Tuổi Nổi Loạn” mùa 1. Khác biệt nhất là “Jane” cùng với lối make up đậm, cô đàn bà đánh mất vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên mộc mạc lúc xưa. Thậm chí, cô đàn bà này còn bị nghi dao kéo vì khuôn mặt quá không giống lạ.

*
Hình ảnh của Pachara
*
Tou Sedthawut Anusit
*
Thanaerng Kanyawee Songmuang
*
… cùng Thanapob Leeluttanakajorn thời trước ấy
*
Hình ảnh khác kỳ lạ của dàn diễn viên

Bài viết liên quan