Điện thoại samsung j3 pro

Share:
Điểm nổi bật Đen Xanh Dương Vàng đồng Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

giới thiệu về hãng

*


*

Kim các loại nguyên khối lịch sự trọng

Samsung J3 Pro đánh lốt sự lột xác mạnh khỏe về xây cất so với vắt hệ năng lượng điện thoại J3 năm ngoái, lớp vỏ nhựa rẻ tiền đã cầm cố bằng sắt kẽm kim loại nguyên khối trông chắc chắn là và đẳng cấp hơn vô cùng nhiều, tưởng như đang được upgrade lên một phân khúc thị phần mới thời thượng hơn.

Bạn đang đọc: Điện thoại samsung j3 pro

*

Camera khá

Samsung J3 Pro cũng được sở hữu bộ đôi camera chụp ảnh khá tốt, với camera chủ yếu được tăng cấp lên độ phân giải 13 MP so với 8 MP thuộc với sẽ là nhiều chính sách chụp ảnh dễ dàng và chuyên nghiệp.

Camera trước 5 MP bao gồm thêm đèn flash trợ sáng cho mọi bức hình ảnh selfie luôn sáng đẹp.

Xem thêm: Kem Nice Day Có Phải Là Kem Trộn ? Kem Nice Day Có Phải Là Kem Trộn

*

*

Màn hình và hiệu năng

Samsung J3 Pro có cấu hình hoàn toàn giống như với chiếc J5 Prime với vi cách xử lý Exynos 7570, bộ nhớ lưu trữ RAM 2 GB cho số đông tác vụ hầu như mượt mà. Màn hình hiển thị tương tự cũng là công nghệ PLS, độ sắc nét HD tuy thế được Samsung tối ưu color sinh hễ và nịnh mắt hơn.

*

*

Hệ điều hành quản lý Android 7 mới nhiều tính năng

Samsung J3 Pro trong năm này được tích hòa hợp sẵn hệ quản lý điều hành Android 7.0 tức thì từ khi lên kệ cùng với loạt tính năng, ứng dụng và đồ họa đẹp như bên trên Samsung S8 tốt Samsung J7 Pro nâng tầm yêu cầu sử dụng.

*

Pin 2400 mAh

So với cùng mức dung lượng pin, thời lượng áp dụng trên điện thoại Samsung phần nhiều tốt hơn các dòng vật dụng khác, giống như với Samsung J3 Pro. Mức dung tích pin 2400 mAh đầy đủ dùng dễ chịu trọn ngày với yêu cầu dùng thông thường.

Bài viết liên quan