Điện Thoại Land Rover Chống Nước

Share:

Bạn ý muốn một dế yêu pin khủng, không thấm nước và pin sạc được pin cho máy khác? Vậy thì Land Rover X6000 là sự lựa chọn về tối ưu giành riêng cho bạn.

Bạn đang đọc: Điện thoại land rover chống nước

*

Điện thoại Land Rover X6000 pin sạc khủng xây dựng hầm hố, chống nước dế yêu Land Rover X6000 được thiết kế theo phong cách với kiểu dáng dáng mạnh khỏe theo phong thái của dòng xe Land Rover Defender nổi tiếng thế giới. Thân thứ được phủ quanh bằng nhựa thuộc loại cứng vừa tạo thành vẻ hầm hố và còn giúp máy hoàn toàn có thể chống sốc dịu giúp bớt hư hỏng vì chưng rơi rớt tốt va đập.

*
Land Rover X6000

Điện thoại Land Rover X6000 được trang bị màn hình 2.4 inch hiển thị sắc đẹp nét, bàn phím to, thưa cùng dễ bấm.

Không chỉ được thiết kế với hầm hố nhưng mà X6000 còn đạt tiêu chuẩn chỉnh IP67 (IP67 là tiêu chuẩn chỉnh cao nhất hiện giờ về dòng điện thoại cảm ứng siêu bền chống nước, chống va đập theo tiêu chuẩn quân nhóm Hoa Kỳ). Tức là máy có khả năng chịu dìm nước về tối đa 1/2 tiếng ở độ sâu 1 mét mà không hề hấn gì. Ngoài ra máy còn chống những vết bụi bẩn, phòng va đập nhẹ.

*
Điện thoại Land Rover Defender M2016 kháng nước

Land Rover X6000 với khá nhiều tính năng

Nói về pin thì Land Rover X6000 là một trong những dòng điện thoại pin siêu to với dung lượng 6000mAh cho thời hạn sử dụng lâu dài. Ngoài ra máy còn pin được pin đến máy không giống qua cổng USB gồm vai trò như một rất sạc dự phòng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Con Voi Bằng Giấy Origami, Cách Gấp, Xếp Con Voi Bằng Giấy Origami

*
Điện thoại Land Rover X6000 đèn pin siêu sáng

Một anh tài mà cực kỳ được quý khách yêu ưa chuộng đó là đèn pin siêu sáng có 3 lever sáng phù hợp để đi đêm. Đặc biệt các bạn vẫn có thể bận đèn trong cả khi máy đang khóa phím cùng với 2 cơ chế sáng khác nhau và 1 chế độ đèn chớp nháy.

*

Thương hiệu ghi bên trên máy có thể biến hóa do nhà cấp dưỡng quyết định.

Thông số kỹ thuật điện thoại cảm ứng thông minh Land Rover X6000Xuất xứ sản phẩm: Trung QuốcBảo hành 3 tháng, 1 đổi 1 trong những 7 ngày đầu trường hợp lỗi kĩ thuật

Giá điện thoại cảm ứng thông minh Land Rover X6000


Điện thoại Land Rover X600 được buôn bán tại grimaceworks.com với mức giá chỉ 730,000đ.


Điện thoại Land Rover X6000 với giá khá mềm và phòng nước xuất sắc hứa hứa sẻ là dế yêu sơ cua say đắm hợp.

Bài viết liên quan