Diễn Cầm Tam Thế Tướng Pháp

Share:

Cuốn sách “Diễn gắng tam thay diễn nghĩa” của soạn mang Dương Công Hầu cùng với sư hiệu Khương Đức là giữa những quyển sách qúy, tác giả đã mất khoảng 6 năm để soạn cuốn sách này. Cuốn sách giúp các độc giả rất có thể xem tuổi bà xã chồng, coi số mạng của từng fan theo giờ đồng hồ sinh mon đẻ năm âm kế hoạch về những phương diện, Ở trên đây các bạn có thể tìm thấy đúng chuẩn về căn số và tử vi của bản thân mình cũng như đề phòng đều bất trắc.

Bạn đang đọc: Diễn cầm tam thế tướng pháp


Kiếp trước có tu hành và gồm cứu người, vì vậy kiếp này đặng lộc thực đầy đủ, của chi phí nhiều, tất cả điền viên rộng, có chức phận lịch sự trọng, đặng sinh sống lâu, đi xứ tương đối hơn, trong mình bao gồm tật kín, vợ ck buổi đầu ko thành, và bé đầu lòng cạnh tranh bảo dưỡng.

Kiếp trước hay ba thí với in kinh phát cho tất cả những người tu, kiếp này làm cho lành đặng sang trọng trọng, tất cả phần đi xa xứ làm ăn, lập yêu cầu sự nghiệp, điền viên, gồm cái tinh cứng mạnh bạo mà không độc ác hay yêu đương già cả,nghèo nàn. Số khắc phụ thân ẹ, không nhờ anh em, cực nhọc nuôi con, hay tiết kiệm hay dạy dỗ người.

Kiếp trước tánh ưa bài bội nghĩa là căn nghiệp, kiếp này tánh giỏi phản phúc bạn ơn, thao tác gì thấy phải rồi thấy hỏng không chừng, nặng nề làm bé của cha mẻ, cạnh tranh làm bố mẹ của nhỏ mình, thao tác làm việc gì trước tất cả sau không, ăn mặc hẹp thiếu, vai trung phong tính thông minh, đến già mới khá.

Xem thêm: Top 8 Cách Làm Giảm Tàn Nhang : Làm Sao Để Nhanh Hết Nám? 10 Mẹo Loại Bỏ Những Đốm Tàn Nhang

Kiếp trước thông minh khôn khéo lắm, Kiếp này như sanh trong mùa Xuân, mùa hạ thì đặng phân phát tài, làm nạp năng lượng thịnh vượng, sự nghiệp lập đặng nên, bao gồm điền viên khá,khắc thân phụ mẹ, vợ chồng buổi đầu không thành, con đầu lòng khó bảo dưỡng.

Kiếp trước có cái tánh ỷ chũm khi người, kiếp này giỏi say rượu khắc thân phụ mẹ, anh em, bà xã con đi tứ phương, vật khổ, sau khi lớn tuổi ăn diện đủ, làm ăn uống khá. Nếu biết có tác dụng lành thì gồm điền viên khá. Kiếp trước tánh can cường, rồi sau biết làm cho lành, kiếp này khắc cha mẹ anh em, vợ chồng và con, trong mình bao gồm tiểu tật, tất cả làm lành thì đặng sinh sống lâu, phát tài - phát lộc lợi, tất cả chức phận cùng minh mẫn. Kiếp trước tánh hay bàn thảo điều lành, hay bố thí cho tất cả những người nghèo, kiếp này đi mang lại đâu thì bạn ta kính trọng mang đến đó, thủa trẻ con làm ăn uống bình thường, phệ tuổi làm ăn phát đạt, bao gồm chức phận, vợ chồng buổi đầu và con đầu lòng khó khăn bảo dưỡng, tất cả nghề lớn, tất cả tật đau sống lưng hoặc bao gồm tật chân.

Kiếp trước có tu niệm lành, bé dại ác, mập thiện, kiếp này dịp tuổi đang còn trả quả làm ác, thủa nhỏ dại phải chịu nhọc khổ, khắc tía đời chồng vợ, không nhiều con, đi các chỗ, không nhờ anh em, lúc đến 36 tuổi về sau làm ăn phát đạt, lập yêu cầu sự nghiệp, có chức phận cha mẹ sống không lâu.

Kiếp trước tất cả tánh vui vẻ, trung tín rộng lớn rãi, kiếp này fan hay yêu thương chuộng, ăn mặc đầy đủ, đồng đội có làm cho quan,không làm việc đặng sát nhau, số dời vị trí ở 3 lần, còn hỗ trợ chẳng lành thì dời chỗ 5 lần mới đặng bình yên, khắc phụ thân mẹ.

Bài viết liên quan