Dịch vụ in 3d tphcm

Share:
Chúng tôi kiểm tra rồi báo giá dịch vụ in 3D một cách cẩn trọng dựa trên File thiết kế 3D của quý khách
Mesh: Stl, ObJ, Maya, Blender3Dsmax, Sketchup, Zbrush,…3D CAD: Step, iges, Solidworks, ProE, Rhino, Creo, inventor, 
Chúng tôi tuân thủ chính sách bảo mật thông tin. Theo đó, mọi dữ liệu sẽ được xóa khỏi server khi kết thúc báo giá hoặc xong dịch vụ in 3D
Chúng tôi đảm bảo chất lượng, độ chính xác, tiến độ tạo mẫu in 3D nhờ vào dàn máy in 3D đa dạng chủng loại
*

Phù hợp cho hầu hết các dự án in3DĐộ phân giải: 0,1 – 0,3 mmVật liệu: PLA, ABS, PetG, Dẻo, Trong suốt…Khổ in (xyz): 50 x 50 x 50 (cm). (*) Mở rộng tới 1m!
*

*

*

*

Kết hợp nhiều kỹ thuật: in 3D, CNC, Đúc poly, composite, ép nhựa.

Bạn đang đọc: Dịch vụ in 3d tphcm

Đánh bóng, sơn, hoàn thiện ở mức độ cao nhất!Xử lý các mô hình siêu bé cho tới lớn ngoại cỡ

Resin là chất liệu mực in 3D dạng lỏng. Chúng được dùng trong các máy in SLA / DLP với độ mịn và độ tinh xảo cao. Resin có nhược điểm là chi phí cao – mẫu hơi dòn. Hiện tại, Resin mà 3DPLUS đang sử dụng có các chủng loại và màu sắc như sau:

Resin tiêu chuẩn (đen, trắng sữa, trong suốt)Resin đúc sáp trang sứcResin làm mẫu y-nha khoaResin chuyên dùng cho đúc chi tiết máy chính xác

Sợi nhựa in 3D, là loại vật liệu in 3D giá rẻ được dùng cho máy FDM. Chất liệu của nhựa in khá phong phú, màu sắc rất đa dạng, đủ đáp ứng hầu hết nhu cầu tạo mẫu 3D. Chúng tôi đồng thời kinh doanh sợi nhựa in 3D với các chủng loại sau:

Nhựa phổ biến: ABS, PLA, PETG, SAS, TPU (flex-dẻo)Nhựa đặc biệt: trong suốt, nhựa dẻo, nilon, nhựa giả gỗ,..Màu sắc: Đen, trắng, đỏ, tím, hồng, vàng, xanh lá, xanh blue, nâu, bạc…
Sau khi đã nhận được file 3D và xem xét các yêu cầu cụ thể của khách hàng. 3DPLUS sẽ tiến hành các bước sau
Nếu kích thước của mô hình vượt quá khổ in, chúng tôi sẽ đề nghị phương án cắt và in thành nhiều phần ghép lại bằng keo dính.Nếu kích thước của mô hình vượt quá khổ in, chúng tôi sẽ đề nghị phương án cắt và in thành nhiều phần ghép lại bằng keo dính.Đảm bảo file không bị lỗi: Rách mặt, bị hở, hoặc thiết sót thành phần nào đó…
Thông qua phần mềm in 3D, chúng tôi sẽ tính toán giá thành. Một số yếu tố ảnh hưởng tới chi phí dich vụ in 3D, gồm có:

Kích thước của mô hình: mẫu càng lớn thì càng tốn thời gian chạy máy.

Xem thêm: Danh Sách Các Đội Vô Địch Cúp C1 Châu Âu Và Uefa Champions League

Độ phức tạp của mô hình: Mẫu càng phức tạp, nhiều thành phần lắp ghép, thì chi phí in càng tăng cao.Công nghệ in 3D: 3DPlus đang sử dụng công nghệ UV resin SLA và FDM . Mẫu in Resin rất mịn và đẹp, tuy nhiên, chi phí cũng cao hơn FDM rất nhiều!
3DPlus hỗ trợ thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. Hoặc tiền mặt khi nhận hàng. Vui lòng xem chi tiết tại mục thanh toán. Khi bạn đặt in 3D ở khu vực TP.HCM, nhân viên sẽ giao hàng tận nơi miễn phí! Với các tỉnh – thành phố khác, chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.Nếu có điều kiện, mời bạn ghé qua shop in 3D Plus để lấy mẫu in, còn nếu ở xa hoặc không có thời gian, chúng tôi sẽ gửi mẫu in tới tận nơi.
Chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự dán lớn nhỏ khác nhau. Từ công đoạn scan 3D, lên ý tưởng, chính sửa mẫu thiết kế 3D, gia công tạo mẫu in 3D rồi sơn màu. Bạn có thể bấm vào ảnh sau để mở ra trang sản phẩm đã thực hiện!

*

in 3D đặc biệt hiệu quả trong việc tạo mẫu thử hộp nhựa, vỏ nhựa hoặc các chai nước…

in 3D cũng chiếm phần lớn trong các dự án làm mô hình sa bàn, mẫu nhà xưởng thu nhỏ, mẫu triển lãm sản phẩm kỹ thuật.

Ngày nay, người ta cũng áp dụng in 3D cúp vàng, tạo mẫu cúp 3D, dúc mẫu quà tặng, kỷ niệm chương… 


Thanh toán | Gửi hàng | Bảo mật | FAQ

Bài viết liên quan